- Lượt xem: 107
Đánh giá bài viết

Bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa? Bạn quan tâm đến việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí mà bạn nên biết.

 

Bài viết tham khảo:

 

 Kết nối khách hàng- mẹo tiếp thị bán hàng đa kênh omnichannel hiệu quả

8 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh online

Top 5 đặc điểm của một doanh nghiệp bán hàng đa kênh thành công

 

Ứng dụng mô hình công nghệ điện toán đám mây

 

 

Mô hình điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới, ở mô hình này, các khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đang đều được cung cấp mà không cần phải có kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ cũng không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.

 

Với phần mềm này, nhiều doanh nghiệp đã phát huy được những ưu điểm nổi bật của tiến bộ khoa học kỹ thuật để tối ưu hóa hoạt động bán lẻ và đảm bảo nguồn doanh thu cho công ty.

 

Điện toán đám mây, mô hình công nghệ mà trong đó dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet đem lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội và cần phải được áp dụng vào bán lẻ như :

 

Không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng

 

Liên tục được cập nhật, bảo trì

 

Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

 

An toàn, bảo mật cao.

 

Ở Việt Nam, khi phần mềm điện toán đám mây ra đời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các doanh nghiệp Việt đang có những điều kiện thuận lợi để sử dụng những tiện ích này, vấn đề là các doanh nghiệp nội có dám ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh để đem lại thành công cho mình hay không mà thôi.

 

Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh

 

 

So với trước đây khi những thao tác thanh toán hầu như được thực hiện bằng tay qua các nhân viên thì bây giờ chỉ bằng những thao tác tính toán đơn giản qua máy tính nhân viên có thể nhanh chóng thanh toán cho khách hàng vừa tiết kiệm thời gian cho người bán lại vừa đảm bảo nhanh chóng nhất cho người dùng.

 

Sẽ có nhiều tiện ích trong phần mềm quản lý cho người chủ cơ sở có thể sử dụng và vì thế việc sử dụng hệ thống này vào các cơ sở kinh doanh buôn bán là vô cùng hợp lý.

 

Bạn có thể:

 

– Ngay lập tức thông qua màn hình POS tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn.

 

– Truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán.

 

– Đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ bán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho các khách hàng thường xuyên.

 

Quản lý kho hàng hiệu quả và chuyên nghiệp

 

Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng quản lý kho hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.

 

Dễ dàng quản lí đội ngũ nhân viên

 

Đây là phần mềm giúp cho các cơ sở dễ dàng quản trị nhân viên của mình khi tất cả các hoạt động của nhân viên đều được ghi lại một cách cụ thể và báo lại tới máy chủ vì thế bạn dễ dàng quản lý qua các thao tác bằng các sản phẩm điện thoại hay máy tính bảng thông minh có kết nối mạng.

 

Quản lý dữ liệu an toàn

 

Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về những lần mua bán, giao dịch giữa nhân viên với khách hàng và các thông tin này chỉ có người chủ cơ sở với tài khoản bảo mật mới có thể truy cập và tìm kiếm và vì thế phần mềm quản lý bán hàng có chất lượng bảo mật bảo đảm rất tốt.

 

 

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác

 

Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Các báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở chia sẻ dữ liệu từ hệ thống chung. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật. Tính năng này giúp các nhà quản lý dễ dàng theo sát tình hình kinh doanh “từ xa”, nhất là đối với những doanh nghiệp lớn có quy mô trải rộng tại nhiều khu vực.

 

Với hệ thống bảng biểu trực quan, dễ tiếp cận, nắm bắt, phần mềm bán hàng giúp người lập báo cáo có thể trực tiếp đưa ra các phân tích, đánh giá một cách nhanh chóng.

 

Với những ưu điểm vô cùng ưu việt mà phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa đem lại cho cửa hàng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa miễn phí ngay thôi. Chúc bạn kinh doanh thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *