Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

Tiết kiệm chi phí, kiểm soát tồn kho nhanh chóng, hiệu quả, chi tiết

Đăng ký dùng thử

#

Bạn có những vướng mắc trong việc phát triển chuỗi siêu thị mini?

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Hệ thống nhân viên phức tạp

  Đối với những cửa hàng thực phẩm, quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý hàng hóa tồn kho

  Quá nhiều mặt hàng với đủ chủng loại, màu sắc, kích thước, ít nhiều gây nên sai xót. Gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động, thậm chí là doanh thu của chính cửa hàng.

 • #
 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quá trình thanh toán chậm trễ

  Vào những ngày có chương trình khuyến mãi, lượng khách hàng đổ về mua sắm chắc chắn sẽ rất đông. Khối lượng công việc lớn như vậy sẽ khiến quá trình thanh toán mất nhiều thời gian, thậm chí cả sai xót.

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Bất cập trong thống kê doanh thu

  Sau mỗi ngày làm việc, nhân viên siêu thị đều phải làm một bản báo cáo về doanh thu của cửa hàng ngày hôm đó. Những nhầm lẫn nhỏ cũng sẽ dẫn đến tình trạng sai lệch, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất
cho những siêu thị mini

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Dẹp bỏ khó khăn khi quản lý hàng ngàn sản phẩm

  Bpos là phần mềm quản lý hàng hóa hiệu quả phù hợp với siêu thị mini của bạn. Dù cho có hàng trăm hay hàng ngàn đầu mã sản phẩm thì mỗi kiểu dáng, mẫu mã sẽ được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Tận tình chăm sóc khách hàng

  Bpos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của khách hàng để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi kích thích mua sắm. Duy trì được mối quan hệ thân thiết với họ sẽ đem lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho shop của bạn.

Khởi tạo website chỉ sau 30s
Khởi tạo website chỉ sau 30s
 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Rút ngắn thời gian thanh toán

  Phần mềm bán hàng Bpos kết nối với máy in hóa đơn. Khi cửa hàng mất kết nối mạng, hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường. Dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Tích hợp các thiết bị phần cứng

  Phần mềm quản lý bán lẻ Bpos tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng. Nếu cửa hàng của bạn sở hữu các thiết bị phần cứng máy in bill, máy đọc mã vạch… thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Nhanh chóng cập nhật tình hình kinh doanh

  Phần mềm bán hàng siêu thị Bpos cung cấp hệ thống báo cáo trực quan chi tiết. Giúp bạn có được cái nhìn bao quát về tình hình doanh thu của cửa hàng. Là căn cứ cho chủ siêu thị hoạch định những chiến lược kinh doanh, gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Quản lý nhân viên không còn vất vả

  Tính năng quản lý nhân viên của Bpos sẽ giúp bạn có được phương thức kiểm soát hiệu quả. Việc tính lương cũng như năng suất được thống kê chính xác dù siêu thị mini của bạn có một hệ thống nhân viên phức tạp.

  Đăng ký dùng thử

Khởi tạo website chỉ sau 30s

Bpos, phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Đăng ký dùng thử

#

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN