Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ

Quản lý hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Đăng ký dùng thử

#

Kinh doanh khách sạn gặp nhiều khó khăn hơn bạn nghĩ ?

Quản lý khách sạn
Thông tin khách hàng Hệ thống quản lý lạc hậu đã không còn đáp ứng lượng thông tin lớn. Trục trặc, sai lệch,… là điều thường xuyên xảy ra. Muốn mở rộng quy mô khách sạn mà còn lăn tăn vì hệ thống thông tin.
Quản lý khách sạn
Báo cáo doanh thu Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách tới lưu trú. Bộ phận kế toán không thể thống kê doanh thu kịp thời. Bạn gặp nhiều trở ngại để nắm bắt được hiệu quả hoạt động của khách sạn.
Quản lý khách sạn
Hệ thống nhân viên Mỗi khách sạn có nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận lại có lượng nhân viên nhất định. Quản lý bao quát là chuyện không dễ.
Quản lý khách sạn
Thanh toán chậm trễ Quá trình thanh toán chậm trễ khiến nhiều khách hàng phàn nàn. Nhưng bạn lại chưa biết làm sao để cải thiện tốc độ. Mất khách cũng từ đó mà ra. Đăng ký dùng thử

Bpos sẽ là giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho những khách sạn, nhà nghỉ

Quản lý khách sạn
Quản lý khách sạn
Đặt phòng nhanh chóng Không cần quá nhiều thao tác và sử dụng, khách hàng có thể nhanh chóng đặt được phòng tại khách sạn. Chỉ bằng vài click, số phòng, hạng phòng, giá phòng đều hiện ra. Không mất quá nhiều thời gian mà đem lại sự hài lòng cho khách lưu trú.
Quản lý khách sạn
Quản lý giờ check in, check out Dù khách đến trước và ra về trong hai ca khác nhau, thì lễ tân vẫn có thể nắm rõ được giờ vào, giờ ra của khách. Những cách thức thủ công đã không còn hiệu quả, gây chồng chéo, mất thời gian. Bpos sẽ thay đổi hoàn toàn tình trạng đó.
Quản lý khách sạn
Lưu trữ thông tin, báo cáo chính xác Mọi thông tin của khách lưu trú đều sẽ được lưu một cách an toàn và chi tiết. Việc này có lợi khi khách sạn muốn tích điểm, làm thẻ thành viên. Thu hút và thúc đẩy doanh thu cho khách sạn.

Bpos - phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Quản lý khách sạn Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.
Quản lý khách sạn Đơn giản, dễ sử dụng Giao diện đơn giản, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, báo cáo dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.
Quản lý khách sạn Nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả được tích hợp Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN