Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm

Theo dõi chi tiết hàng tồn kho, giảm thiểu chi phí vận hành, gia tăng uy tín và lợi nhuận

Đăng ký dùng thử

#

Có quá nhiều vấn đề tổn đọng ở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của bạn?

01
Chăm sóc khách hàng Chính sách chăm sóc khách hàng với một cửa hàng mỹ phẩm vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, lượng dữ liệu quá lớn sẽ dẫn tới những bất cập không đáng có. Đây sẽ là tổn thất to lớn với cửa hàng.
02
Quản lý doanh thu cửa hàng Khó có thể ở cửa hàng suốt cả ngày để kiểm soát kinh doanh. Các vấn đề phát sinh mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý, hao tổn cho cửa hàng của bạn.
02
Quản lý hàng tồn kho và hạn sử dụng Mỗi khách sạn có nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận lại có lượng nhân viên nhất định. Quản lý bao quát là chuyện không dễ.
03
Quản lý hệ thống nhân viên Mỗi ngày, shop mỹ phẩm của bạn chắc hẳn sẽ có vài lượt nhập vào bán ra hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm. Nhưng quản lý hạn dùng của từng loại mỹ phẩm lại không phải chuyện dễ.

Bpos - giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những shop kinh doanh mỹ phẩm

Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí, giải pháp quản lý tối ưu nhất hiện nay

quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm

Tiết kiệm thời gian thống kê hàng tồn

Phần mềm Bpos sẽ cho bạn công cụ kiểm soát thời hạn sử dụng sản phẩm, để bạn có kế hoạch bán hàng phù hợp, không để tình trạng ứ đọng hàng hóa. Tích hợp quản lý hàng hóa bằng mã vạch, tình trạng thất thoát sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Tận tình chăm sóc khách hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng Bpos, bạn có thể nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi và tích điểm cho khách hàng . Để bạn kịp thời có những mức giảm giá nhằm tri ân khách hàng, giúp doanh số bán hàng tăng lên.

Minh bạch hiệu suất làm việc của nhân viên

Tính năng quản lý nhân viên của Bpos sẽ giúp bạn có được phương thức kiểm soát nhân viên hiệu quả. Việc tính lương cũng như năng suất làm việc sẽ được thống kê chính xác dù bạn phải quản lý nhân viên một cửa hàng hay vài chi nhánh.

Kiểm soát doanh thu mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos được tích hợp trên nhiều thiết bị sẽ cập nhật cho bạn những số liệu mua bán theo từng giây từng phút. Chủ shop sẽ nhanh chóng có được đánh giá về toàn cảnh hoạt động của cửa hàng mà không cần chờ tới cuối ngày.

Nhanh chóng nắm bắt công nợ

Với Bpos, bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ. Việc theo dõi các hợp đồng mua bán, những khoản hợp đồng đã xử lý hay những khoản nợ phải thu khó đòi cũng tỉ mỉ và chính xác nhờ phần mềm quản lý bán lẻ Bpos.

Bpos - phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.
quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm Đơn giản, dễ sử dụng Giao diện đơn giản, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, báo cáo dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.
quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm Nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả được tích hợp Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng

Đăng ký dùng thử

Khách hàng nói gì về Bpos?

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN