Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm

Giải quyết hiệu quả tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý hàng hóa, công nợ…

Đăng ký dùng thử

#

Bạn đang phải đối mặt với những khó khăn
khi kinh doanh cửa hàng thực phẩm?

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý thông tin khách hàng

  Bạn lên kế hoạch xây dựng các chương trình tích điểm nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thông tin khách hàng. Đau đầu suy nghĩ ngày đêm cũng chưa tìm ra được giải pháp tối ư

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý thông tin hàng hóa

  Ngành thực phẩm có rất nhiều đơn vị tính khác nhau cho mỗi loại mặt hàng. Sự khác nhau này cũng gây ra khá nhiều phiền toái trong quy trình theo dõi hàng nhập kho hay xuất bán. Tính chất các mặt hàng thực phẩm là phải luôn giữ được độ tươi ngon và nguyên vẹn, nhưng bạn chưa có giải pháp tối ưu nào cho việc theo dõi hạn sử dụng của các mặt hàng này.

 • #
 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý hệ thống nhân viên

  Đối với những cửa hàng thực phẩm, quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Đau đầu với báo cáo doanh thu

  Các vấn đề phát sinh mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý. Gây ra những hệ lụy và thất thoát, hao tổn khó đoán cho cửa hàng của bạn.

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất
cho những shop bán hàng thực phẩm

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Dễ dàng quản lý thông tin hàng hóa

  Phần mềm quản lý bán hàng Bpos hỗ trợ đa dạng đơn vị nhập – bán. Việc xuất bán các loại mặt hàng trở nên dễ dàng, tránh nhầm lẫn, sai xót. Bpos cũng được thiết kế tích hợp dễ dàng với cân điện tử, một thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh thực phẩm.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Không còn tình trạng thiếu hàng

  Quản lý bán hàng với Bpos, bạn có thể quản lý chi tiết hàng hóa thông qua chức năng quản lý tồn kho tới từng mặt hàng. Chủ shop có thể biết được thời điểm nào cần phải bổ sung hàng hóa, tránh làm ảnh hưởng đến tình trạng buôn bán của cửa hàng.

Khởi tạo website chỉ sau 30s
Khởi tạo website chỉ sau 30s
 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Đơn giản khâu quản lý nhân viên

  Tính năng quản lý nhân viên của Bpos sẽ giúp bạn có được phương thức kiểm soát nhân viên hiệu quả. Việc tính lương cũng như năng suất làm việc của mỗi nhân viên sẽ được thống kê chính xác dù cửa hàng bạn phải quản lý nhân viên một cửa hàng hay vài chi nhánh.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng

  Tính năng đặt hàng tiện lợi giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng từ khách, phần mềm quản lý cửa hàng Bpos nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khâu tích điểm và quy đổi điểm tích cũng sẽ dễ dàng và minh bạch hơn với Bpos, tạo cho khách hàng ấn tượng về sự chuyên nghiệp, tận tình.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Kinh doanh hiệu quả hơn

  Phần mềm quản lý bán hàng BPOS được tích hợp trên nhiều thiết bị sẽ cập nhật cho bạn những số liệu mua bán theo từng giây từng phút, mỗi khi có bất kỳ mặt hàng nào được xuất bán. Chủ shop sẽ nhanh chóng có được đánh giá về toàn cảnh hoạt động của cửa hàng mà không cần chờ tới cuối ngày.

  Đăng ký dùng thử

Khởi tạo website chỉ sau 30s

Bpos, phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN