Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Giảm thiểu thời gian trong quá trình thanh toán và kiểm toán hàng hóa

Đăng ký dùng thử

#

Điều gì đang ngăn cản bạn kinh doanh các mặt hàng mẹ và bé hiệu quả?

01

Quản lý công nợ

Làm sao để quản lý hiệu quả và gọn nhẹ công nợ mà không phải ghi chép thủ công với những con số và thông tin dày đặc. Khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Một công cụ quản lý tối ưu chính là thứ bạn đang cần.

02

Quản lý đầu mã hàng ngàn sản phẩm

Sự đa dạng về size, màu sắc, giá thành gây ra không ít sự phiền phức và đau đầu. Chưa kể trong quá trình quản lý rất dễ xảy ra nhầm lẫn và gian lận dẫn tới thát thoát hàng hóa.

03

Hệ thống nhân viên phức tạp

Đối với những cửa hàng mẹ và bé, việc quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.

04

Nắm bắt tình hình kinh doanh

Các vấn đề phát sinh trong buôn bán mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý. Gây ra những hệ lụy và thất thoát, hao tổn khó đoán cho cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Bpos - giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những shop kinh doanh mẹ và bé

Chi phí triển khai thấp, lợi ích bán hàng nhiều vô kể, sử dụng dễ dàng

01

Tháo gỡ khó khăn khi quản lý hàng ngàn sản phẩm

Bpos là phần mềm quản lý hàng hóa hiệu quả. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã sẽ được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu, số lượng.

Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi

Với phần mềm quản lý kinh doanh Bpos, các chủ shop có thể dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi, trong một thời hạn nhất định. Những phát sinh bất ngờ trong quá trình thanh toán cũng sẽ được dễ dàng bổ sung và cập nhật.

02

03

Duy trì quan hệ với khách hàng

Bpos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của khách hàng để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi hoặc kích thích mua sắm. Duy trì được mối quan hệ thân thiết với họ sẽ đem lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho shop của bạn.

Dẹp bỏ đau đầu quản lý công nợ

Phần mềm quản lý kinh doanh Bpos giúp bạn quản lý chi tiết công nợ của những khách hàng bằng công cụ tự động, đơn giản, dễ sử dụng, đưa ra những cảnh báo công nợ hay chậm trễ chi trả.

04

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

05

Gia tăng lợi nhuận nhờ hệ thống báo cáo kinh doanh

Chỉ với vài lần click, các báo cáo chi tiết sẽ nhanh chóng xuất hiện. Mỗi lần có một sản phẩm được xuất bán, hệ thống ngay lập tức update, giúp bạn đưa ra được những quyết định kinh doanh mang tính thời điểm chuẩn xác.

Kịp thời cảnh báo hàng cận date

Với phần mềm quản lý chuyên nghiệp Bpos, tồn hàng hết date khó có thể xảy ra. Cập nhật kịp thời giúp chủ shop biết được rằng mặt hàng nào có thời hạn ra sao, tránh tình trạng phải bỏ hàng đi vì hết hạn sử dụng.

06

Bpos - sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những cửa hàng mẹ và bé

Gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu chi phí, nhiều tính năng nổi bật

  • Quản lý bán hàng cửa hàng hoa và quà tặng
    Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.
  • Quản lý bán hàng cửa hàng hoa và quà tặng
    Đơn giản, dễ sử dụng Bpos có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản. Nhanh chóng thanh toán và dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.
  • Quản lý bán hàng cửa hàng hoa và quà tặng
    Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng.
Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Khách hàng nói gì về Bpos?

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN