Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc

Hệ thống quản lý theo danh mục, phù hợp với các nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm…

Đăng ký dùng thử

#

Điều gì đang ngăn cản doanh thu cửa hàng thuốc của bạn gia tăng?

Quản lý cửa hàng thuốc
Không thể ghi nhớ thông tin sản phẩm Một cửa hàng thuốc sẽ có hàng nghìn đầu thuốc với đủ các hãng dược phẩm khác nhau phân phối cần phải quản lý. Cực kỳ khó khăn và vất vả. Ghi nhớ và nắm bắt chính xác thông tin hàng ngàn sản phẩm là một việc cực kỳ nan giải.
Quản lý cửa hàng thuốc
Bất cập báo cáo doanh thu Các vấn đề phát sinh mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý. Gây ra những hệ lụy và thất thoát, hao tổn khó đoán cho cửa hàng của bạn. Đăng ký dùng thử
Quản lý cửa hàng thuốc
Quản lý hệ thống nhân viên Đối với những cửa hàng dược phẩm, việc quản lý nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.
Quản lý cửa hàng thuốc
Khó khăn vấn đề kiểm kho Quá nhiều mã sản phẩm khiến bạn không thể nào tiến hành kiểm kho hiệu quả, không thể xác định chính xác số lượng hàng tồn. Bạn cần nhiều hơn một cuốn sổ ghi chép dày đặc những con số thống kê kho hàng thủ công ?

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những cửa hàng dược phẩm

Quản lý cửa hàng thuốc
Quản lý cửa hàng thuốc
Linh hoạt đơn vị tính Phần mềm quản lý bán hàng BPOS đáp ứng đặc thù ngành dược phẩm. Tích hợp nhiều loại đơn vị tính khác nhau. Nhanh chóng trong khâu thanh toán cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và chính xác cao.
Quản lý cửa hàng thuốc
Quản lý giá vốn hiệu quả Bpos đưa ra một phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp chủ cửa hàng thuốc nắm được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm, có những điều chỉnh hợp lý trong việc nhập hàng, định giá bán, quyết định hợp tác với những đối tác có giá sỉ ưu đãi và hợp lý.
Quản lý cửa hàng thuốc
Đơn giản quản lý nhân viên Bpos thường xuyên cập nhật tình trạng hạn dùng của các loại hàng hóa, liên tục đưa ra cảnh báo về những mặt hàng cận date, thống kê báo cáo cuối ngày để chủ shop có các biện pháp xử lý, thu hồi.
Quản lý cửa hàng thuốc
Quản lý cửa hàng thuốc
Nắm bắt tình hình kinh doanh Chỉ với vài lần click, hệ thống các báo cáo chi tiết sẽ nhanh chóng xuất hiện trước mặt bạn. Tính năng này của phần mềm quản lý kinh doanh Bpos đã giúp cho các chủ shop rất nhiều trong việc kịp thời có những kế hoạch thúc đẩy doanh số hợp lý.
Quản lý cửa hàng thuốc
Dễ dàng thống kê công nợ Với Bpos, bạn có thể theo dõi chi tiết, tỉ mỉ và chính xác những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ thông qua những thanh toán trong quá khứ. Đăng ký dùng thử

Bpos, phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Quản lý cửa hàng thuốc Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.
Quản lý cửa hàng thuốc Đơn giản, dễ sử dụng Giao diện đơn giản, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, báo cáo dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.
Quản lý cửa hàng thuốc Nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả được tích hợp Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng.

Bpos đã giải quyết khó khăn cho hơn 14 ngành nghề khác

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN