Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng đồ công nghệ

Kiểm kho chính xác, quản lý hàng hóa chi tiết, dễ dàng

Đăng ký dùng thử

#

Có quá nhiều khó khăn khi bạn quản lý cửa hàng đồ công nghệ ?

Số lượng hàng hóa lớn

Hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khiến bạn không thể nào ghi nhớ. Quản lý danh mục gặp nhiều vấn đề. Thất thoát, nhầm lẫn là điều khó tránh. Quản lý thủ công không còn đáp ứng được nhu cầu.

Khó nắm bắt tình hình

Thật khó có thể ở cửa hàng suốt cả ngày để kiểm soát tình hình kinh doanh. Các vấn đề phát sinh mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý. Gây ra những thất thoát cho cửa hàng của bạn.

Quá tải thông tin khách hàng

Muốn có lịch sử mua hàng để chăm sóc khách hàng tốt hơn? Nhưng lại không có phương pháp để ghi chép và quản lý lượng thông tin lớn như vậy. Cái bạn đang cần nhiều hơn một quyển sổ và một chiếc bút

Đăng ký dùng thử

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những cửa hàng công nghệ

Quản lý cửa hàng công nghệ
Quản lý hàng hóa linh hoạt Bpos với tính năng quản lý hàng hóa ưu việt, quản lý hàng hóa bằng mã vạch, kiểm kho nhanh chóng, đưa ra thống kê kho hàng chính xác, cho phép đưa vào danh mục hàng hóa không giới hạn …
Quản lý giá vốn hiệu quả Bpos đưa ra một phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp chủ cửa hàng điện thoại nắm được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm, có những điều chỉnh hợp lý trong việc nhập hàng, định giá bán, quyết định hợp tác với những đối tác có giá hợp lý.
Quản lý khách hàng Thông tin khách hàng cũng được Bpos lưu trữ chi tiết. Dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng là căn cứ cho các chính sách bảo hành. Không còn lo thông tin bị sai lệch hay thất lạc.

Bpos - phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Quản lý cửa hàng công nghệ Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.
Quản lý cửa hàng công nghệ Đơn giản, dễ sử dụng Giao diện đơn giản, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, báo cáo dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.
Quản lý cửa hàng công nghệ Nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả được tích hợp Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN