Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nội thất

Kiểm kho nhanh chóng, thống kê doanh thu chính xác, chi tiết

Đăng ký dùng thử

#

Bạn đang gặp quá nhiều khó khăn khi quản lý cửa hàng nội thất ?

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý đơn hàng

  Chưa có công cụ để quản lý lượng đơn hàng khổng lồ mỗi ngày ? Hay lỡ hẹn giao hàng với khách vì ghi chép sai xót ? Không thể theo dõi được nhân viên kỹ thuật lắp đặt, vận chuyển

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Kiểm hàng tồn kho

  Hàng hóa nhiều, đa dạng mặt hàng chủng loại. Tốn kém nhiều chi phí nhân sự và thời gian cho kiểm kê. Mà nhiều khi vẫn chưa chính xác.

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Thanh toán chậm

  Quá trình thanh toán diễn ra chậm trễ. Hóa đơn in ra gặp nhiều trục trặc, thiếu thừa thông tin. Khách hàng than phiền và rời đi dù hài lòng với sản phẩm.

 • #
 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Chăm sóc khách hàng

  Thông tin khách hàng chưa được lưu trữ cẩn thận. Thất thoát, thiếu chính xác là điều khó tránh. Ảnh hưởng đến các chương trình chăm sóc khách hàng. Mất khách, doanh thu giảm.

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất
cho những cửa hàng nội thất

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Đơn hàng chính xác

  Bpos là phần mềm quản lý hữu ích, giúp bạn quản lý đơn hàng hiệu quả nhất. Nhanh chóng tiếp nhận và thống kê đơn đặt hàng của khách. Ghi chép chính xác giờ hẹn giao. Quản lý và theo dõi được từng nhân viên giao hàng trong mỗi đơn.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Chăm sóc khách hàng

  Bpos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của khách hàng để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi hoặc kích thích mua sắm. Duy trì được mối quan hệ thân thiết với họ sẽ đem lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho shop của bạn.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Nhanh chóng thống kê tồn kho

  Kiểm kho nhanh chóng. Chỉ cần nhập mã sản phẩm, mọi thông tin về số lượng , tình trạng hàng ở mỗi cơ sở sẽ lập tức hiện ra. Không cần phải vào tận kho cũng có thể nắm bắt được số lượng hàng tồn.

Khởi tạo website chỉ sau 30s
Khởi tạo website chỉ sau 30s
 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Dễ dàng thống kê công nợ

  Với Bpos, bạn có thể theo dõi chi tiết, tỉ mỉ và chính xác những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ thông qua những thanh toán trong quá khứ.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Thanh toán tốc độ cao

  Phần mềm bán hàng Bpos kết nối với máy in hóa đơn. Khi cửa hàng mất kết nối mạng, hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường. Dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

  Đăng ký dùng thử

Bpos, phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN