Phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng, quán café

Quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đăng ký dùng thử

#

Kinh doanh nhà hàng, quán café có quá nhiều vấn đề ?

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý thông tin hàng hóa

  Mỗi ngày, nhà hàng, quán café phải nhập rất nhiều nguyên liệu. Không thể ghi nhớ các thông tin như nhà cung cấp, ngày hết hạn, khối lượng đầu vào ? Công cụ quản lý truyền thống không đáp ứng được ?

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Hệ thống nhân viên phức tạp

  Quản lý một hệ thống nhân viên với nhiều bộ phận không phải dễ. Không làm tốt, dễ xảy ra xung đột, gian lận. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động.

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Quản lý thông tin khách hàng

  Bạn lên kế hoạch xây dựng các chương trình tích điểm nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thông tin khách hàng. Đau đầu suy nghĩ ngày đêm cũng chưa tìm ra được giải pháp tối ưu.

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Báo cáo doanh thu

  Không phải lúc nào cũng có thể có mặt ở nhà hàng hay quán café để theo dõi từng bước hoạt động. Nhưng bạn vẫn muốn nắm bắt doanh thu để không còn gặp tình trạng thâm hụt cuối tháng.

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất
cho những nhà hàng, quán cà phê

Kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu chi phí

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Menu điện tử

  Menu truyền thống khó cập nhật giá bán và sản phẩm. Thay thể bằng menu điện tử sẽ dễ dàng hơn trong các công việc đơn giản ấy. Hiển thị trực quan giúp nhân viên dễ dàng tư vấn cho thực khách.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Chăm sóc khách hàng

  Thông tin khách hàng được lưu trữ đầy đủ và chi tiết. Dễ dàng hơn trong các chiến dịch khuyến mãi. Loại bỏ hoàn toàn các cơ hội cho gian lận của nhân viên và thu ngân

Khởi tạo website chỉ sau 30s
#

Sử dụng dễ dàng, báo cáo khoa học

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Gọi món dễ dàng

  Không cần phải trực tiếp xuống tận bếp, nhân viên có thể ngay lập tức chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến. Tăng năng suất, giảm thời gian và sức lực cho nhân viên. Quá trình gọi món nhanh chóng cũng khiến khách hàng hài lòng hơn.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Báo cáo hiệu suất rõ ràng

  Hiển thị rõ ràng và chính xác báo cáo năng suất làm việc từng bộ phần. Thời gian order, thời gian thực hiện. Hoặc cả những sai xót trong quá trình làm việc cũng được thống kê liên tục, đầy đủ.

Bpos -Phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu chi phí, nhiều tính năng nổi bật

Khách hàng nói về chúng tôi

 • #

  Với mỗi nhà hàng thì vấn đề quản lý nhân viên, thực phẩm mất khá nhiều thời gian. Tôi đã thuê riêng một đội nhân sự để làm việc này cho tôi. Giờ thì thật đơn giản, Bpos đã giúp tôi hoàn toàn

  Hải Trang Restaurant

 • Để dành thời gian phát triển chuối, hạn chế thời gian làm những công việc báo cáo, thống kê, quản lý...Bpos thực sự là người bạn đáng tin cậy.

  NuRiuMaRi Restaurant

  #

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN