Phầm mềm quản lý shop phụ kiện ô tô

Quản lý hàng hóa theo danh mục, chính xác, chi tiết

Đăng ký dùng thử

#

Kinh doanh phụ kiện ô tô chưa hiệu quả, do đâu?

 • Chạy khuyến mãi không hiệu quả

  Muốn tạo chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút khách hàng đến salon ? Nhưng lại đau đầu với việc nhớ giá cho từng sản phẩm ở mỗi đợt giảm giá ? Hoạt động tặng quà cho khách có thể sai sót do quá nhiều chương trình cùng triển khai một lúc.

  Bất cập trong quản lý hàng hóa

  Các dịp hàng mới về hay những đợt chạy chương trình tri ân, khuyến mãi, doanh số bán ra nhất định sẽ tăng vọt, dẫn tới tình trạng không kiểm soát được lượng hao hụt hàng hóa để có thể nhanh chóng refill đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 • #
 • Đau đầu quản lý hệ thống nhân viên

  Đối với những salon auto, việc quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.

  Nan giải trong thống kê doanh thu

  Sau mỗi ngày làm việc, nhân viên salon đều phải làm một bản báo cáo về doanh thu của cửa hàng ngày hôm đó. Tình trạng báo cáo các ngày không thống nhất và sai hàng loạt thường xuyên xảy ra.

Đăng ký dùng thử

Bpos sẽ là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho shop phụ kiện ô tô?

Khởi tạo website chỉ sau 30s
 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Đơn giản hóa quản lý nhân viên

  Tính năng quản lý nhân viên của Bpos sẽ giúp bạn có được phương thức kiểm soát hiệu quả. Việc tính lương cũng như năng suất làm việc sẽ được thống kê chính xác dù bạn phải quản lý nhân viên một cửa hàng hay vài chi nhánh.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Quản lý giá vốn hiệu quả

  Bpos đưa ra một phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp chủ salon auto nắm được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm. Giúp chủ cửa hàng có những điều chỉnh hợp lý trong việc nhập hàng, định giá bán, quyết định hợp tác với những đối tác có giá và hợp lý.

 • Vừa tư vấn vừa bán hàng

  Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Bpos tuỳ biến trên thiết bị di động nên bạn không cần trực tiếp tới cửa hàng mà vẫn có thể vừa tư vấn vừa bán hàng. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng Bpos, bạn có thể tư vấn cho khách hàng, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng tiềm năng.

 • Dễ dàng thống kê công nợ

  Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Với Bpos, bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ. Các hợp đồng mua bán, những khoản nợ phải thu khó đòi,… cũng sẽ được theo dõi tỉ mỉ và chính xác nhờ phần mềm quản lý bán lẻ Bpos.

 • Quản lý chi tiết thông số máy móc

  Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Phần mềm quản lý salon auto Bpos đem lại cho bạn một kho dữ liệu khổng lồ. Chỉ cần gõ tên sản phẩm, mọi số liệu sẽ được hiển thị chính xác và nhanh chóng nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh.

Khởi tạo website chỉ sau 30s
Khởi tạo website chỉ sau 30s
 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Chu đáo chăm sóc khách hàng

  Phần mềm bán hàng Bpos, với tính năng lưu giữ thông tin khách hàng. Gợi ý những chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ lớn, nhằm tri ân khách hàng thân thiết, từ đó cũng giúp doanh số bán hàng tăng lên.

 • Khởi tạo website chỉ sau 30s

  Theo dõi sát sao hàng tồn kho

  Bpos cho phép bạn dễ dàng kiểm kho, theo dõi hàng tồn để kịp thời bổ sung hàng hoá. Chỉ cần sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Bpos, mọi vấn đề về kiểm kho sẽ được giải quyết chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản.

Đăng ký dùng thử

Bpos, phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểm kho nhanh chóng, chi phí thấp, dễ dàng tiếp cận

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN