- Lượt xem: 87

Hầu hết chúng ta đều biết đến JW Marriott Hanoi là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam. Tuy nhiên; trên thực tế JW Marriott Hanoi kinh doanh đa lĩnh vực; không chỉ giới hạn trong việc phục vụ nhu cầu lưu trú. Vậy JW Marriott Hanoi đang hoạt động kinh doanh trên những lĩnh vực nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây.


Dịch vụ buồng phòng sang trọng

Dịch vụ buồng phòng chính là một trong những hoạt động kinh doanh chính của JW Marriott Hanoi. Do dịch vụ này trực tiếp liên quan đến mục đích đảm bảo nơi lưu trú cho khách hàng; nên JW Marriott Hanoi rất đầu tư cả về số lượng phòng và chất lượng phòng.

Phòng nghỉ tại JW Marriott Hanoi
Phòng nghỉ tại JW Marriott Hanoi

JW Marriott Hanoi bao gồm 9 tầng với 450 phòng nghỉ sang trọng. Con số phòng lớn không đồng nghĩa với chất lượng không đồng bộ. Ngược lại; mặc dù sở hữu nhiều phòng nghỉ nhưng chất lượng mỗi phòng vẫn được đảm bảo.Với cách bài trí đơn giản nhưng đem lại cảm giác sang trọng; đẳng cấp; lại thêm sự tỉ mỉ trong việc bố trí trang thiết bị đầy đủ; dịch vụ này đem lại một nguồn lợi khổng lồ cho JW Marriott Hanoi.

Tại JW Marriott Hanoi cug cấp nhiều loại phòng cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể có 8 loại phòng:

  • Phòng Deluxe – Giá dao động trong khoảng 3.500.000VNĐ
  • Phòng Deluxe Lake View – Giá dao động trong khoảng 4.200.000VNĐ
  • Phòng Executive – Giá dao động trong khoảng 5.100.000VNĐ
  • Phòng Executive Lake View – Giá dao động trong khoảng 5.700.000VNĐ
  • Phòng Deluxe Suite – Giá dao động trong khoảng 6.500.000VNĐ
  • Phòng Deluxe Suite Lake View – Giá dao động trong khoảng 7.200.000VNĐ
  • Phòng Executive Suite – Giá dao động trong khoảng 7.800.000 VNĐ
  • Phòng Excutive Suite Lake View – Giá dao động trong khoảng 8.500.000VNĐ


Dịch vụ ăn uống đẳng cấp

Dịch vụ ăn uống của JW Marriott Hanoi rất phát triển. Nếu bạn đã tìm hiểu về chặng đường phát triển của tập đoàn khách sạn Marriott sẽ biết rằng tiền thân của nó là một chuỗi cửa hàng phục vụ ăn uống. Do vậy; việc tận dụng kinh nghiệm phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách hàng là một lợi thế của JW Marriott Hanoi.

Tại JW Marriott Hanoi; sẽ có đến 7 nhà hàng và các bar cho thực khách tha hồ lựa chọn. Các nhà hàng được xây dựng theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu và đem lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất. Cụ thể:


Nhà hàng Pháp French Grill

Nếu khách hàng đi theo đoàn và số lượng khách tập trung ăn uống lớn; họ có thể lựa chọn nhà hàng Pháp French Grill. Đây là nhà hàng có quầy hải sản được thiết kế phỏng theo mô hình nhà hàng The Hot Shoppe – chuỗi nhà hàng tiền thân làm nên thương hiệu Marriott. Với 92 chỗ ngồi với cách trang trí hiện đại theo văn hóa Pháp; chắc chắn JW Marriott Hanoi sẽ thu hút dược nhiều thực khách về đây.

Nhà hàng Pháp French Grill tại JW Marriott Hanoi
Nhà hàng Pháp French Grill tại JW Marriott Hanoi


Buffet JW Cafe
        

Nếu khách hàng muốn thưởng thức đa dạng từ các món Á đến món Âu thì lễ tân chắc chắn sẽ gợi ý lựa chọn Buffet JW Cafe. Nơi đây cung cấp tất cả các món ăn từ phương Đông như: Trung; Nhật; Hàn;…đến các món ăn theo phong cách Tây sang trọng.


Juice Bar  
     

Hoặc nếu khách hàng muốn thưởng thức cả “ẩm” và “thực” thì Juice Bar chính là nơi được tạo ra để phục vụ những mục đích như vậy. Nằm trên tầng 8 của JW Marriott Hanoi; quầy bar này được đạt ở khu vực bể bơi. Khách hàng có thể ngắm nhìn bao quát không gian trong lành phía ngoài từ đây. Đồng thời; có thể vừa ăn nhẹ; vừa thưởng thức các loại đồ uống có cồn tại Juice Bar.

Ngoài ra; còn nhiều lựa chọn về nhà hàng và bar dành cho du khách khi họ trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại JW Marriott Hanoi.


Dịch vụ tổ chức sự kiện chu đáo

Không chỉ cung cấp nơi lưu trú; JW Marriott Hanoi còn cung cấp địa điểm tổ chức cho các sự kiện; hội thảo. Nằm ngay cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia; không chỉ hưởng lợi từ lượt khách đến dự hội nghị rồi nghỉ ngơi ngay tại đây. JW Marriott Hanoi còn là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện bên lề. Do vậy; dịch vụ tổ chức sự kiện cũng là một trong những lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ chốt của JW Marriott Hanoi.

Phòng tổ chức sự kiện tại JW Marriott Hanoi
Phòng tổ chức sự kiện tại JW Marriott Hanoi

Các phòng họp; hội nghị; hội thảo đều được bố trí tại tầng 1 của JW Marriott Hanoi. Với không gian rộng lên đến 2400m2 chia ra làm nhiều loại phòng khác nhau; JW Marriott Hanoi tự tin có thể cung cấp cho những sự kiện có khoảng 1.000 tham gia. Cùng với các tiêu chí về không gian; tại đây cũng đáp đứng đầy đủ trang thiết bị như: hệ thống loa đài; màn hình LCD lớn;.. Như vậy; việc bố trí không gian tổ chức sự kiện tối ưu cũng đem lại một nguồn thu lớn về cho JW Marriott Hanoi.


Kết luận

Với việc đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn; JW Marriott Hanoi đã tối ưu hóa các nguồn thu; giúp gia tăng lợi nhuận đạt được. Bản thân bạn là một doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn; bạn đã đa dạng lĩnh vực kinh doanh của mình chưa? Nếu chưa thì hãy xem cách JW Marriott Hanoi thực hiện để thử tìm kiếm một giải pháp cho bản thân. Đồng thời; cũng không quên lơ là lĩnh vực chính là cung cấp nơi lưu trú cho khách hàng. Hãy bỏ túi ngay những mẹo kinh doanh khách sạn hiệu quả để làm tiền đề phát triển đa lĩnh vực nhé!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *