Phần mềm bán hàng tối ưu cho bao nhiêu lĩnh vực kinh doanh?
- Lượt xem: 211

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là Internet và mạng xã hội, cùng với các chính sách kinh doanh cởi mở hơn,  kinh doanh đang trở nên dễ dàng và thị trường sôi động hơn. Ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến một thị trường kinh doanh ở Việt Nam phong phú và tiềm năng.

 

Bán hàng giờ đây có rất nhiều hình thức. Các nhà kinh doanh có thể bán tại cửa hàng, bán trên mạng xã hội, bán trên website, trên sàn thương mại điện tử và phổ biến nhất đó là bán kết hợp nhiều hình thức. Mỗi doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể không chỉ dừng ở kinh doanh một ngành hàng mà mở rộng mà có thể bán 2 – 3 ngành hàng một lúc. Vì vậy, họ đòi hỏi một phần mềm bán hàng có thể đồng bộ dữ liệu trên các kênh bán hàng, dễ sử dụng, chính xác và an toàn, đặc biệt là tối ưu cho các lĩnh vực khác nhau.

 

Một số khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong kinh doanh là bị quá tải và sai sót trong quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, chăm sóc khách hàng, liên hệ các đơn vị vận chuyển và nhà cung cấp,… Mỗi khi khách hàng đặt quá nhiều đơn hay các nhà cung cấp giao hàng dồn dập sẽ khiến chủ doanh nghiệp và nhân viên cảm thấy quá tải, dẫn đến làm việc không hiệu quả, thậm chí là sai sót dẫn tới các vấn đề nghiêm trọng.

 

Chỉ sử dụng các phương pháp bán hàng truyền thống như lưu trữ trong sổ sách, excel sẽ khiến mô hình kinh doanh không thể mở rộng, tiến trình làm việc cũng sẽ bị chậm chạp. Hơn nữa, lưu trữ dữ liệu trong sổ sách hay excel thì mỗi lần cập nhật và chỉnh sửa dữ liệu sẽ mất nhiều thời gian hơn và dễ xảy ra sai sót.

 

Nhận thức được khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay, các công ty công nghệ đã liên tục cho ra đời các phần mềm bán hàng để giúp doanh nghiệp tối ưu các mảng kinh doanh. Có những phần mềm bán hàng chuyên về mảng cửa hàng, hoặc chuyên về thương mại điện tử. Hiện nay đã xuất hiện một số phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu hơn, đó là tích hợp Omni-channel để bán hàng đa kênh: Website, Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo,…

 

Đây là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp vừa quản lý công việc kinh doanh hiệu quả đồng thời tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa, nhờ đó tăng doanh thu hiệu quả. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kinh doanh ở mọi lĩnh vực họ mong muốn bởi phần mềm bán hàng đều được tối ưu cho các ngành hàng khác nhau, từ các lĩnh vực như nhà hàng, quán cafe, cửa hàng ăn cho tới phòng tập gym, cửa hàng thời trang, cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng gia dụng,…

Phần mềm bán hàng hiệu quả Bpos được thiết kế tối ưu tuyệt vời cho vô vàn các lĩnh vực, ngành hàng: từ cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé cho tới cửa hàng công nghệ, khách sạn, salon xe hơi, thậm chí là nhà hàng, siêu thị mini và nhiều lĩnh vực khác. Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp này cho phép các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, mang lại hiệu ứng tốt và được khách hàng tìm đến nhiều hơn. Các khách hàng của Bpos đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và đều đánh giá cao kết quả mà Bpos mang lại.

 

Bên cạnh đó, ưu điểm của phần mềm bán hàng Bpos là:

  • Tăng hiệu suất của nhân viên bán hàng: dễ dàng tạo nhiều hóa đơn và nhanh chóng thanh toán cho khách hàng; kết nối hiệu quả với các thiết bị bán hàng; lưu trữ dữ liệu để có thể sử dụng ngay cả trong trường hợp mất kết nối Internet.
  • Kết nối dễ dàng với nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Tối ưu hệ thống cửa hàng, bán hàng đa kênh chuyên nghiệp.
  • Giải quyết các khó khăn trước mắt và lâu dài về nhân sự, quy trình bán hàng,…
  • Báo cáo chính xác và chi tiết giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể và cải thiện việc kinh doanh

 

Các khách hàng của Bpos cho biết nhờ có phần mềm bán hàng tối ưu này, họ không cần phải lo lắng bỏ sót đơn hàng hay có lỗi trong quá trình nhập kho, vận chuyển, giao hàng,… Nhờ đó các doanh nghiệp cũng tạo dựng được niềm tin vững chắc hơn với khách hàng, lưu giữ được khách hàng thân thiết và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

 

Bpos luôn mong muốn với các tính năng của mình có thể đưa các doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và thậm chí là ngoài nước, giúp thị trường Việt Nam trở nên sôi động hơn và thu hút nhiều đầu tư hơn nữa.

 

Các doanh nghiệp có thể trải nghiệm ngay phần mềm bán hàng Bpos với gói dùng thử hấp dẫn!

 

Tính năng vượt trội của Bpos, bạn có biết?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *