- Lượt xem: 117

Kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang đang dần trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh hốt khách trong thời điểm hiện tại. Bởi nhu cầu của khách hàng về mặt hàng này ngày càng tăng, cộng thêm, lợi nhuận đem lại khá hấp dẫn, vậy nên, không ít người đổ xô đến ngành kinh doanh này. Tuy nhiên, việc quản lý kinh doanh tại cửa hàng thời trang chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với mỗi chủ shop.

Chính vì thế, nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang mà chưa tìm ra phương pháp quản lý hiệu quả thì bạn càng không nên bỏ qua 5 lý do vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang dưới đây.

 

Xem thêm:

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

 

BỎ TÚI 4 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT 2019

 

3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà quản lý cần biết

 

Phương pháp quản lý cũ lạc hậu

 

Bạn đang kinh doanh cửa hàng thời trang sẽ phải đối mặt với rất nhiều công việc cùng lúc, từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển hàng hóa, bảo quản kho hàng cho đến cách quản lý cửa hàng làm sao cho hợp lý, kinh doanh ổn định; quảng cáo, tiếp thị sản phẩm để thu hút khách hàng.

Chưa kể, việc quản lý thu chi cửa hàng kinh doanh thời trang cũng là vấn đề khó nhằn thực sự. Vậy nên, nếu áp dụng phương pháp quản lý cũ, lạc hậu như ghi chép sổ sách thủ công sẽ khiến bạn khó mà có thể thực hiện được hết các công việc một cách hiệu quả nhất.

 

Số lượng hàng hóa quá lớn

 

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước, cộng thêm nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng theo và thay đổi mỗi ngày khiến cho số lượng hàng hóa nhập vào cửa hàng kinh doanh của bạn bắt buộc phải lớn mới có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Danh mục hàng hóa quá nhiều khiến cho bạn khó khăn trong việc tra cứu hàng hóa, xác định giá bán ; việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng dễ sai sót.

 

5 lý do vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang?

 

Nếu sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang, bạn sẽ được xử lý hết tất cả vấn đề trên quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm quản lý shop thời trang với tính năng quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, mỗi mặt hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống một cách chi tiết từ tên, kích thước, màu sắc đến số lượng, giá cả.

Vậy nên, bạn sẽ luôn nắm bắt được số lượng hàng hóa trong kho hàng với phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Tránh tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa mà không rõ lý do.

 

Việc kiểm kê kho không được diễn ra thường xuyên

 

Có quá nhiều việc cần giải quyết khiến bạn không có nhiều thời gian cho việc quản lý kho hàng của mình một cách thường xuyên và hàng ngày. Nhân viên kiểm kho lười biếng, cũng không thực hiện kiểm kê kho hàng thường xuyên khiến bạn khó có thể nắm bắt chính xác tình hình hàng hóa trong kho.

Chính vì vậy, phần mềm quản lý shop thời trang khiến cho bạn giúp bạn quản lý kho hàng một cách chi tiết nhất hàng ngày, hàng tháng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc kiểm kê kho hàng thường xuyên mà vẫn nắm bắt được số liệu hàng hóa trong kho hàng.

Đặc biệt, với tính năng cảnh báo trước, những mặt hàng sắp hết hàng sẽ được hệ thống tự động báo cho bạn. Để bạn nắm được mặt hàng nào sắp hết, xem xét nhu cầu của khách hàng từ đó có kế hoạch nhập hàng hóa hàng hóa, giúp việc kinh doanh thời trang hiệu quả hơn.

Ngoài ra, với những mặt hàng tồn kho quá lâu, phần mềm quản lý shop thời trang sẽ gợi ý cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, hay tạo combo bán hàng, giúp bạn kích thích nhu cầu của khách hàng và thu hồi được vốn từ những mặt hàng tồn kho.

 

Thống kê, báo cáo kinh doanh khiến bạn đau đầu

 

Nếu bạn ngại làm việc với các con số trong tính toán doanh thu, chi phí vì sợ gặp phải sai sót hay nhầm lẫn thì cũng không cần lo lắng với phần mềm quản lý shop thời trang.

Bởi số liệu kinh doanh, doanh thu, chi phí, đơn hàng bán ra hàng ngày sẽ được hệ thống tự động cập nhật lên báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng. Báo cáo doanh thu được cập nhật dưới dạng biểu đồ trực quan, giúp bạn dễ dàng so sánh các số liệu kinh doanh để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất có thể.

 

5 lý do vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý shop thời trang?

 

Phần mềm quản lý shop thời trang được dễ dàng tích hợp với các thiết bị cá nhân như điện thoại di động, laptop cá nhân, giúp bạn luôn nắm bắt toàn bộ hoạt động kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn bận cũng không thành vấn đề, bởi nếu không có kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng, giao dịch với khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ được cập nhật, đồng bộ thông tin trở lại ngay khi có kết nối internet.

Công việc kinh doanh không hiệu quả

Việc kinh doanh không hiệu quả.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *