Mách Nhỏ 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay Blog
- Lượt xem: 307

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ hỗ trợ bán hàng hiện đang được nhiều nhà quản lý lựa chọn làm cánh tay đắc lực trong việc kinh doanh.

 

Xem thêm: 

 

Marketing hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng

6 bước xây dựng marketing tổng thể cho doanh nghiệp mới

Top 3 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay, kinh doanh là công việc rất phổ biến trong cuộc sống. Bởi “phi thương bất phú” nên hầu hết mọi người đều chọn lựa con đường kinh doanh. Tuy vậy, rất nhiều doanh nghiệp, tư nhân rơi vào tình trạng khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý cửa hàng.

 

Đó là lý do mà các phần mềm quản lý bán hàng online ra đời. Các phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng, khách hàng, nhân viên, lưu lại lịch sử các giao dịch, doanh thu… Nhờ sự thông minh, năng động của các phần mềm hỗ trợ, việc quản lý bán hàng trở nên nhẹ nhàng hơn, chặt chẽ hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn.

 

Tuy nhiên, không phải bất cứ phần mềm nào cũng đáp ứng được hết khối lượng công việc cần quản lý, hoặc khó khăn trong việc sử dụng, hoặc giá cả không hợp lý. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ.

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos
Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos được thiết kế với một giao diện đẹp mắt, thông minh, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh. Bpos không chỉ hỗ trợ nhà quản lý bán hàng trực tiếp tại cửa hàng mà còn hỗ trợ tối đa trong việc quản lý online. Bpos được xếp hạng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Bpos không chỉ là giải pháp bán hàng đa kênh, đa điểm mà phần mềm quản lý bán hàng này còn được kết nối với các nhà vận chuyển giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho hệ thống cửa hàng.

 

2. Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

 

Phần mềm quản lý bán hàng (Perfect Sales) là công cụ ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp như quản lý kho, thu chi, công nợ… Sản phẩm phần mềm có thể áp dụng cho các loại hình kinh doanh như quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, chi nhánh, các loại hình doanh nghiệp khác nhau như thương mại, sản xuất, dịch vụ.

 

Perfect Sales là công cụ quản lý bán hàng áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý hàng hóa, công nợ hay thu chi, doanh số,…Phần mềm này chuyên sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh của siêu thị, cửa hàng, công ty vừa và nhỏ,…

 

Perfect Sales nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Bởi lẽ không những đầy đủ các tính năng trong nghiệp vụ bán hàng. Mà còn thiết kế giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và không làm khó với ngay cả những người không quá rành về công nghệ.

 

phần mềm quản lý bán hàng perfect
phần mềm quản lý bán hàng perfect

 

Perfect Sales cải thiện được hiệu suất quản lý trong nghiệp vụ bán hàng. Ngoài ra; cũng tăng cường khả năng theo dõi người dùng; user sử dụng ở trong hệ thống được phân đến từng danh mục của dữ liệu; và từng tính năng của phần mềm này.

 

3. Phần mềm quản lý bán hàng online RIC

 

Với tuổi đời còn khá trẻ tuy vậy do được sự ủng hộ; động viên rất nhiều từ phía khách hàng, RIC hoàn toàn tự tin với nhiệm vụ của một Nhà cung cấp các giải pháp; và Phần mềm đóng gói chuyên nghiệp cho thị trường Phần mềm Quản lý bán hàng đầy tiềm năng ở Việt Nam. Với sứ mệnh trong 10 năm tới mỗi cửa hàng bán lẻ; sẽ có một Phần mềm Quản lý bán hàng – RIC luôn luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều cửa hàng bán lẻ được tiếp cận với sức mạnh của khoa học công nghệ; sức mạnh của kỷ nguyên số.

 

RIC chuyên cung cấp những sản phẩm phần mềm chất lượng cao; tiện ích, hiệu quả và rất dễ sử dụng. Sản phẩm RIC làm ra dựa trên sự tích hợp công nghệ số cùng với đội ngũ IT trẻ; sáng tạo; giỏi chuyên môn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm. Mặt khác; RIC đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo; và các chuyên viên tư vấn giỏi; đã giúp RIC tạo dựng một nền tảng vững chắc trong kinh doanh; và độ tin cậy cao từ phía khách hàng.

 

4. Phần mềm CRM Viet

 

CRM Viet – Phần mềm CRM đã giúp 1.125 Doanh nghiệp SME Việt Nam bán hàng nhanh hơn; thông minh hơn và bền vững hơn. Với crmviet; các Doanh nghiệp sẽ từ bỏ cách Quản lý khách hàng thủ công truyền thống nhiều sai sót; và nhầm lẫn trên Excel.

 

Con số thống kê chỉ ra rằng các doanh nghiệp triển khai thành công CRM sẽ tăng 32% Doanh thu; 32% tỷ lệ chốt sale, và 40% năng suất làm việc. CRM Viet được chính thức thành lập từ năm 2010; với khát vọng cung cấp giải pháp Crm – phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam. Cho đến nay CRM Viet đã trải qua 9 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và tư vấn các giải pháp liên quan đến phần mềm quản lý khách hàng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng CRM việt
Phần mềm quản lý bán hàng CRM việt

 

Phần mềm quản lý bán hàng online CRM Viet; tự tin các sản phẩm sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm quốc tế với giá trị Việt.

 

5. Phần mềm bán hàng Ecount ERP

 

ECOUNT ERP là giải pháp ERP trực tuyến hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian để thiết lập và làm quen với chương trình ít hơn các phần mềm khác.

 

Ecount ERP là hệ thống quản lý kinh doanh trực tuyến; giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý nhiều mảng công việc khác nhau một cách hiệu quả. Phần mềm được thiết kế phù hợp cho nhiều ngành; lĩnh vực khác nhau như là bán lẻ; sản xuất, phân phối và dịch vụ. Thêm vào đó; hệ thống của Ecount ERP cung cấp cho người dùng khả năng quản lý các hoạt động văn phòng; trong cùng một chương trình bao gồm quản lý hàng tồn kho, quản lý yêu cầu công việc; quản lý sản xuất; đơn đặt hàng, xuất hóa đơn; mua hàng, các khoản phải thu; các báo cáo kế toán; tài chính và bảng lương.

 

Chương trình cũng hỗ trợ nhiều tính năng khác như tạo mã vạch; báo cáo chi phí; lợi nhuận và quản lý dự án. Với những tính năng này; Ecount ERP cố gắng kết nối dữ liệu kinh doanh từ nhiều phòng ban khác nhau trong công ty và xuất ra các báo cáo; dựa trên yêu cầu của từng nhà quản lý để giúp họ có cái nhìn sâu hơn về tình hình kinh doanh của họ; hỗ trợ quá trình ra quyết định.

 

Với sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay; chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn. Bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng nào chưa? Hãy lựa chọn ngay một phần mềm quản lý bán hàng cho việc kinh doanh của mình ngay nào!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *