Top 3 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay Blog
- Lượt xem: 203

Trong thời đại công nghệ công nghệ với sự bùng nổ mạnh mẽ của internet, việc vận dụng các biện pháp kỹ thuật vào kinh doanh khách sạn đang ngày một nhiều hơn. Để giúp những chủ đầu tư và những nhà quản lý không đau đầu trong việc giám sát, điều hành quá trình hoạt động của khách sạn, có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn đã được ra đời. Cùng tham khảo 3 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách sạn của mình nào!

 

Xem thêm: 

 

Top 3 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất năm 2019

Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí?

Bí quyết thành công trong bán lẻ: Quản lý hàng tồn kho tập trung

 

Phần mềm quản lý khách sạn là trợ thủ đắc lực giúp cho hoạt động của khách sạn được vận hành 1 phương pháp suôn sẻ và ổn định nhất. Trong bài viết này hãy cùng relipos điểm qua một số phần mềm quản lý khách sạn thông minh, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam bây giờ và lợi ích mà phần mềm quản lý khách sạn mang đến cho khách sạn của bạn.

 

1. Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Bpos:

 

Một vài khó khăn thường gặp trong kinh doanh khách sạn:

 

Quản lý khách sạn Thông tin khách hàng hệ thống quản lý lạc hậu đã không còn đáp ứng lượng thông tin lớn. Trục trặc, sai lệch,… là điều thường xuyên xảy ra. Muốn mở rộng quy mô khách sạn mà còn lăn tăn vì hệ thống thông tin.

 

Quản lý khách sạn báo cáo doanh thu mỗi ngày có hàng trăm lượt khách tới lưu trú. Bộ phận kế toán không thể thống kê doanh thu kịp thời. Bạn gặp nhiều trở ngại để nắm bắt được hiệu quả hoạt động của khách sạn.

 

Hệ thống nhân viên mỗi khách sạn có nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận lại có lượng nhân viên nhất định.Quản lý bao quát là chuyện không dễ.

 

Quản lý khách sạn Thanh toán chậm trễ. Quá trình thanh toán chậm trễ khiến nhiều khách hàng phàn nàn. Nhưng bạn lại chưa biết làm sao để cải thiện.

 

Phần mềm quản lý khách sạn Bpos

 

Bpos sẽ là giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho những khách sạn, nhà nghỉ. Với những tính năng nổi bật sau đây, Bpos sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên:

 

Đặt phòng nhanh chóng không cần quá nhiều thao tác và sử dụng, khách hàng có thể nhanh chóng đặt được phòng tại khách sạn. Chỉ bằng vài click, số phòng, hạng phòng, giá phòng đều hiện ra. Không mất quá nhiều thời gian mà đem lại sự hài lòng cho khách lưu trú.

 

Quản lý khách sạn quản lý giờ check in, check out dù khách đến trước và ra về trong hai ca khác nhau, thì lễ tân vẫn có thể nắm rõ được giờ vào, giờ ra của khách. Những cách thức thủ công đã không còn hiệu quả, gây chồng chéo, mất thời gian. Bpos sẽ thay đổi hoàn toàn tình trạng đó.

 

Quản lý khách sạn Lưu trữ thông tin, báo cáo chính xác. Mọi thông tin của khách lưu trú đều sẽ được lưu một cách an toàn và chi tiết. Việc này có lợi khi khách sạn muốn tích điểm, làm thẻ thành viên. Thu hút và thúc đẩy doanh thu cho khách sạn.

 

Bpos – phần mềm quản lý bán hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt

 

Tiết kiệm tối đa chi phí với Bpos, bán hàng đa kênh quản lý tập trung, hiệu quả bán hàng gia tăng nhanh chóng.

 

Đơn giản, dễ sử dụng: giao diện đơn giản, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, báo cáo dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

 

Nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả được tích hợp: Bpos có khả năng tương thích với các thiết bị phần cứng có sẵn tại cửa hàng. Nhiều công cụ Marketing được tích hợp nhằm mang lại tối đa lợi nhuận cho cửa hàng.

 

2. Phần mềm quản lý Newway:

 

phần mềm quản lý neưway

 

Newway là 1 trong những giải pháp phần mềm tổng thể nhất,mang lại lại hiệu quả quản lý cao cho phân khúc khách sạn từ 3 – 5 sao được thành lập từ năm 2006, do Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ TCV – một trong những nhà hàng bậc nhất về kỹ thuật thực hiện. Đây là giải pháp phần mềm được viết trên ứng dụng Web Applicaption – là 1 trong các nền tảng công nghệ tăng trưởng nhất thế giới. Công việc quản lý khách sạn đạt hiệu quả cao hơn mang Newway.

 

Với nền móng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, Newway có khả năng tính hợp mạnh mẽ với nhiều thế hệ máy tính, ipad, smartphone và cả những máy bán hàng tự động POS. Vì vậy, phần mềm này cho phép người quản lý khách sạn sở hữu thể giám sát, kiểm tra và quản lý hầu hết những hoạt động marketing tất cả lúc, toàn bộ nơi.

 

3. Phần mềm quản lý Intelio:

 

Phần mềm này chính là phiên bản xuất sắc nhất của phần mềm quản lý khách sạn Smart hotel và đã được kiểm nghiệm trên 1.000 khách sạn, khu resort trên khắp cả nước. Đây là một trong những phần mềm rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay sở hữu khả năng logic hóa nghiệp vụ hiệu quả. Phần mềm quản lý này có thể ứng dụng cho đa dạng đối tượng khách sạn, từ nhỏ đến lớn, từ khách sạn bình dân cho đến các khách sạn 4, 5 sao hay những resort cao cấp sở hữu khả năng quản lý lên đến 5.000 phòng. Intelio 1 giải pháp toàn diện cho quản lý khách sạn

 

phần mềm quản lý intelio

 

Phần mềm Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết những nghiệp vụ diễn ra trong khách sạn từ đặt phòng, lễ tân, buồng phòng cho tới những bộ phận dịch vụ  như: bar, nhà hàng, làm đẹp, thể thao,…hay cả các bộ phận hành chính, như: kế toán, kinh doanh, coi sóc khách hàng,…Bên cạnh đó, Intelio còn giúp nhà quản lý của khách sạn mang thể dễ dàng kiểm soát và quản lý hầu hết những hoạt động thu – chi, lợi nhuận trong từng thời điểm cụ thể

 

Tóm lại phần mềm quản lý khách sạn sẽ là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho bạn trong quản lý kinh doanh nếu bạn có phương án lựa chọn, sử dụng phù hợp. Hy vọng top 3 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho khách sạn, nhà nghỉ của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *