- Lượt xem: 166
Chuyên mục: Blog
Đánh giá bài viết

Đều xuất phát từ Mỹ nên sức cạnh tranh của Black Friday và Cyber ​​Monday được đánh giá là đáng để xem xét. 2 sự kiện này đều diễn ra liền sát nhau, hãy cùng đặt lên bàn cân để xem rằng dịp sale nào có tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng hơn.

Chi tiêu trực tuyến vào Thứ Sáu Đen tối đã đạt con số kỷ lục vào cuối tuần. Theo Comscore, Black Friday 2013 đạt 1,198 tỷ đô la doanh số bán hàng trực tuyến trên máy tính để bàn, khiến nó trở thành ngày mua sắm hàng tỷ đô la đầu tiên và chi tiêu trực tuyến nhiều nhất từ ​​trước đến nay, tăng 15% từ Black Friday 2012. Black Friday thường tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la cho các nhà bán lẻ và năm nay Comscore dự đoán 1,8 tỷ đô la trong thương mại điện tử trên máy tính để bàn.
Luôn quan tâm đến cách các xu hướng mua sắm trực tuyến trên phạm vi Facebook, để xem Black Friday và Cyber ​​Monday so sánh với nhau như thế nào trên Facebook.

 

Black Friday có phạm vi tiếp cận tổng thể cao hơn Cyber ​​Monday trên Facebook

Black Friday vẫn dẫn trước về phạm vi tiếp cận qua Facebook
Black Friday vẫn dẫn trước về phạm vi tiếp cận qua Facebook

Điều này phù hợp với xu hướng mua sắm. Họ chọn mua sắm trực tuyến đối với ngày lễ Thứ sáu đen tối bởi phạm vi tiếp cận của nó. Cũng không ngạc nhiên, phụ nữ có nhiều khả năng hơn đàn ông để tận dụng lợi thế của mùa lễ Tạ ơn mua sắm.

Phụ nữ có nhiều hành vi mua sắm hơn đàn ông trong những dịp khuyến mãi này
Phụ nữ có nhiều hành vi mua sắm hơn đàn ông trong những dịp khuyến mãi này

Cyber ​​Monday đa dạng lứa tuổi nhiều hơn Black Friday

Thứ hai điện tử có một đối tượng khách hàng đa dạng hơn so với Black Friday. Điều này có thể là do người lớn quay lại làm việc vào thứ Hai trong khi thanh thiếu niên có ngày nghỉ vào thứ Sáu. Các nhà tiếp thị bán hàng cho biết, ngoài việc tiếp cận với khách hàng lớn tuổi vào cuối tuần thì con số này càng tăng hơn vào ngày đầu tuần. Điều này cho thấy Thứ hai điện tử có sức hút rộng rãi với nhiều lứa tuổi hơn Thứ sáu đen tối

Đối tượng tiếp cận của Cyber Monday đa dạng và linh hoạt hơn
Đối tượng tiếp cận của Cyber Monday đa dạng và linh hoạt hơn

Black Friday và Cyber ​​Monday được mong đợi là những ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm trên Facebook. Hơn 131 triệu người tiêu dùng Mỹ dự định mua sắm trên Thứ Hai điện tử, tăng từ 129 triệu vào năm ngoái. Nhiều nhà bán lẻ đang cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau để bán và hầu hết sẽ cung cấp giao hàng miễn phí để lôi kéo người dùng nhấp vào và cuối cùng là mua hàng.

Việc lựa chọn giữa Cyber Monday hay Black Friday là một câu hỏi khó để có đáp án chính xác. Khách hàng sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, miễn là họ cảm thấy các chương trình khuyến mại hợp lý với chính túi tiền của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *