Thu Hút Khách Hàng Nhờ Việc Quảng Cáo Website Blog
- Lượt xem: 117

 

Quảng cáo website là mẹo kinh doanh tuyệt vời giúp cho những khách hàng tiềm năng quay trở lại trang web bán hàng của bạn.

 

Xây dựng một trang web tuyệt vời

 

 

Cuối cùng, trước khi bạn có thể nghĩ về việc quyết định cách quảng bá trang web trực tuyến của mình, bạn cần đảm bảo rằng thiết kế sẽ hỗ trợ chiến lược dài hạn của bạn để thành công. Trang web của bạn là một trong những thành phần thiết yếu nhất trong nhận diện thương hiệu của bạn và nó đóng một phần quan trọng trong cách bạn tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài với đối tượng mục tiêu của mình.

 

Cách tốt nhất để cải thiện cơ hội trải nghiệm quảng cáo trang web giật gân là làm việc với các chuyên gia về thiết kế web của bạn . Đừng mạo hiểm đưa khách hàng của bạn đến một trang web sẽ không mang lại những điều sinh lợi cho công ty của bạn.

 

Xem thêm: 5 xu hướng seo website tốt nhất 2019 

 

Làm nghiên cứu của bạn

 

 

Giống như điều cần thiết để đảm bảo rằng trang web của bạn có ấn tượng phù hợp với khán giả của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn biết bạn đang cố gắng kết nối với ai. Có một số cách bạn có thể tiến hành nghiên cứu khi bạn đang làm việc trên quảng cáo trang web mới của mình.

 

Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh : Đánh giá người khác trong lĩnh vực của bạn và cách họ phát triển công ty của họ sẽ giúp bạn xác định loại trang web nào bạn cần xây dựng và cách bạn nên chia sẻ trang web đó với khách hàng tiềm năng.

 

Tạo người mua: Nghiên cứu đối tượng của bạn và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về nhân khẩu học của họ sẽ giúp bạn thiết kế các chiến dịch tiếp thị nói chuyện trực tiếp với đúng người. Người dùng cũng sẽ có ích với việc quảng bá và khởi chạy trang web ban đầu của bạn, bằng cách đảm bảo rằng bạn bắt đầu chiến lược của mình ở đúng nơi.

 

Đánh giá xu hướng thị trường: Đảm bảo rằng bạn biết những gì đang diễn ra theo xu hướng thiết kế trang web và sự phát triển của ngành. Bạn càng biết nhiều, càng ít có khả năng bạn sẽ tạo một trang web lỗi thời hoặc không liên lạc. 

 

Bạn cùng cần tìm hiểu xu hướng bán hàng đa kênh trên thị trường hiện nay để việc kinh doanh của bạn có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Xuất bản nội dung  website có giá trị thường xuyên

 

Như đã đề cập ở trên, các công cụ tìm kiếm thích nhìn thấy nhiều nội dung mới trên một trang web – và khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy. Hãy nhớ rằng quảng bá trang web của bạn không chỉ là điều bạn cần suy nghĩ trong lần khởi chạy đầu tiên . Bạn cũng cần suy nghĩ về cách bạn có thể tiếp tục thu hút sự chú ý mới cho công ty của bạn. Bằng cách sản xuất nhiều nội dung chất lượng cao:

 

Nó cung cấp cho độc giả lý do để tiếp tục quay trở lại trang web của bạn.

 

Nó cung cấp cho mọi người một lý do để ở lại trên trang web của bạn lâu hơn.

 

Nó cung cấp cho bạn nhiều nội dung để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

 

Nó cung cấp cho các trang khác các trang để liên kết trở lại khi chúng là một phần của chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ xuất bản nội dung vì lợi ích của nó. Bạn sẽ cần phải liên tục đánh giá đối tượng của mình và đảm bảo rằng bạn đang tạo ra các tác phẩm nói lên nhu cầu của họ. Cũng đáng thử nghiệm với nhiều loại nội dung khác nhau. Đừng chỉ bám vào blog, thử infographics, podcast và thậm chí là tiếp thị video.

 

Xem thêm: khởi sắc trong kinh doanh khi co 1 website bán hàng chuyên nghiệp

 

Xây dựng cộng đồng của bạn

 

 

Khi bạn tìm ra cách quảng bá trang web của mình, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang xây dựng một cộng đồng. Bạn không muốn mọi người chỉ đến trang của bạn một lần và sau đó không bao giờ quay lại. Trang web của bạn cần phải là một trung tâm trung tâm nơi tất cả người hâm mộ và khách hàng tiềm năng của bạn có thể tụ tập cùng nhau.

 

Bước đầu tiên trong việc xây dựng cộng đồng của bạn là nói chuyện với đúng đối tượng, nhưng bạn cũng có thể cải thiện cơ hội thành công của mình bằng cách.

 

Kết nối các kênh kỹ thuật số khác nhau: Sử dụng các nút chia sẻ xã hội trên trang web của bạn để giúp khách truy cập dễ dàng đưa mọi người quay lại trang web của bạn hơn.

 

Các chương trình giới thiệu: Thuyết phục khán giả của bạn trở thành một phần của chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn bằng cách cho họ phần thưởng bất cứ khi nào họ giới thiệu một khách hàng mới.

 

Kế hoạch trung thành: Đảm bảo rằng bạn luôn có cách hỗ trợ những người cung cấp cho bạn lòng trung thành của họ. Điều này có thể có nghĩa là cung cấp giảm giá đặc biệt cho khách hàng có giá trị nhất của bạn.

 

Xem ngay: cần làm gì sau khi thiết kế website thương mại điện tử

 


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *