Thiết kế website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ hiệu quả     
- Lượt xem: 207

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, mức sống ngày càng được nâng cao cải thiện. Vậy nên, nhu cầu sử dụng các mặt hàng điện tử như smartphone, laptop để phục vụ cho sinh hoạt trong cuộc sống ngày càng càng cao. Đây quả thực là một cơ hội kinh doanh lớn cho bạn. Kinh doanh cửa hàng đồ công nghệ sẽ trở thành là một trong những ngành kinh doanh có thể giúp bạn kiếm bội tiền trong thời gian tới đây.

Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng của Internet, việc mua sắm đối với người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn khi mua sắm trực tuyến trên Website. Thế nên, xây dựng Website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ là bước đầu tư thông minh và giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu trong thời gian nhanh ngắn.

 

Lợi ích của thiết kế website cho cửa hàng đồ công nghệ 

 Website bán hàng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

 

Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể tìm thấy cửa hàng đồ công nghệ của bạn, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh online. Chính vì vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng của cửa hàng kinh doanh của bạn mang tính toàn cầu chứ không chỉ riêng trong nước.  

Số lượng khách hàng tiếp cận gia tăng đồng nghĩa với việc lượng khách hàng đến cửa hàng cũng sẽ gia tăng. Tuy nhiên, nếu muốn khách hàng tin tưởng và mua sắm các đồ công nghệ tại cửa hàng, bạn cần đảm bảo về mặt mẫu mã, chất lượng các sản phẩm.

 

   Làm web bán hàng giúp xây dựng và quảng cáo thương hiệu

 

Thông thường nếu muốn thu hút khách hàng thì cửa hàng đồ công nghệ của bạn phải được ưu tiên ở các vị trí đẹp như mặt phố, đông người đi lại. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những vị trí này có giá thuê không hề rẻ; có thể lên đến vài chục triệu để thuê. Nhưng cũng chưa chắc về hiệu quả của vị trí này. Nhưng đối với việc xây dựng website bán hàng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản từ 3 đến 5 triệu là đã có thể có một cửa hàng kinh doanh đồ điện tử trực tuyến thu hút được hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Thiết kế website cho cửa hàng đồ công nghệ kết hợp với một số hình thức marketing online vừa giúp cửa hàng kinh doanh của bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp thị không hiệu quả, , vừa giúp tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.

 

Website bán hàng giúp xây dựng và quảng cáo thương hiệu

 

Đây được xem là lợi ích lớn nhất nếu như bạn có một Website cho cửa hàng đồ công nghệ. Bởi Website bán hàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách kinh doanh, giúp cửa hàng của bạn xây dựng được sự uy tín, niềm tin cho khách hàng. Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin hiển thị trên website kinh doanh của bạn như phần giới thiệu cửa hàng, thông tin, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, đánh giá, phản hồi của khách hàng đã sử dụng về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định có tin tưởng và mua sản phẩm của cửa hàng đồ công nghệ của bạn hay không.

 

Thiết kế website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ hiệu quả     

 

Nếu bạn biết tận dụng một số công cụ như Seo, Google, adwords, Facebook adwords,.. thì hiệu quả kinh doanh online mang lại sẽ không chỉ dừng lại ở những con số. Tối ưu được website kinh doanh sẽ giúp cửa hàng kinh doanh của bạn từng bước xây dựng khách hàng thu hút lượng khách hàng “khổng lồ”.

   

Các bước để xây dựng website chuyên nghiệp cho cửa hàng đồ công nghệ

 

Thiết kế website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ hiệu quả     

 

Để thiết kế một website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ chuyên nghiệp, chuẩn seo, thường có 6 bước chính sau đây:

  • Thu thập thông tin: Đây là bước khá quan trọng, các thông tin thu thập được cần đảm bảo chính xác để đi đúng hướng với những mục tiêu, yêu cầu mà bạn mong muốn. Các thông tin bao gồm: Mục tiêu của việc thiết kế website, khách hàng mục tiêu bạn muốn hướng tới là ai? Những nội dung bạn muốn hướng tới là gì?…
  • Lập kế hoạch: Kế hoạch thiết kế website càng chi tiết, công việc sau này của bạn sẽ càng rõ ràng và hiệu quả hơn. Bản kế hoạch thiết kế website cho cửa hàng đồ công nghệ nên có các chi tiết: những chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ xuất hiện trên website, danh phục các sản phẩm công nghệ bạn kinh doanh, hình ảnh và thông tin chi tiết sản phẩm. Nến lưu ý rằng, dù thiết kế theo kiểu nào thì trải nghiệm của người dùng vẫn là điều cần được quan tâm hàng đầu.
  • Thiết kế website: Nếu bạn là người có kiến thức về thiết kế website thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế website trên các diễn đàn và thiết kế theo ý muốn của bản thân. Nhưng nếu ngược lại, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài thiết kế website. Như vậy, website của bạn sẽ được thiết kế chuyên nghiệp hơn, đáp ứng đúng như yêu cầu của bạn.
  • Bảo trì: Cho dù website của bạn được thiết kế, kiểm tra chỉnh sửa kỹ càng đến đâu thì cũng có những lỗi sai nhất định. Hay trong quá trình vận hành, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng và bạn cần chỉnh sửa website theo những phản hồi đó để làm hài lòng. Vì vậy, hãy lập kế hoạch và định ra thời gian cụ thể để cập nhật website của mình.

Quỳnh Nguyễn

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *