Săn quà khô máu tại Đại tiệc Khuyến mãi Lazada 11/11!
- Lượt xem: 511

Theo chân những tín đồ shopping online; tôi được giới thiệu cho một bữa Đại tiệc do Lazada chiêu đãi với món chính là những deal cực hot cho ngày 11/11 mà bất cứ ai khi đã xem qua đều khó lòng ngó lơ. Còn nhớ một năm trước; cơn Mưa Sale băng của Lazada nhấn chìm khách hàng online bằng những đợt khuyến mại siêu hấp dẫn. Trong năm nay; Lazada chính thức chào sân sale 11/11 bằng những chương trình chơi game săn quà cực thú vị. Bản thân một người khá thờ ơ với mua sắm như tôi cũng cảm thấy bị kích thích. Còn với những người đang chờ đợi bữa tiệc này của Lazada thì sao? Hẳn bạn đã sẵn sàng khô máu rồi. Vậy còn chờ đợi gì mà không khám phá những chương trình săn quà hấp dẫn của Lazada ngay thôi!

 

Chơi “Chém Giá” – Mua hàng quá đã

Nếu là một tín đồ mua sắm online đã nhẵn mặt Lazada; bạn có thể dễ dàng nhận ra hình thức chơi này đã xuất hiện từ đợt khuyến mãi 9/9 vừa rồi. Với trò chơi “Chém Giá”; bạn sẽ nhận ra chưa bao giờ tài “chém gió” của hội bạn thân lầy lội lại hữu dụng đến thế. Bằng việc nhờ bạn bè cùng tham gia Chém giá trên Lazada; bạn sẽ huy động được một số lượng chém nhất định lên sản phẩm bạn muốn mua. Khi số lượng chém đó chạm ngưỡng; sản phẩm với giá sale cực sốc sẽ thuộc về bạn!

6 bước Chém giá trên Lazada cực đơn giản để mua hàng với giá cực sốc
6 bước Chém giá trên Lazada cực đơn giản để mua hàng với giá cực sốc

Nhìn vào cách thức chém giá, chắc hẳn những khách hàng shoping online sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội béo bở để rinh quà giá rẻ rồi. Chương trình “Trò Chơi Chém Giá” của Lazada được diễn ra từ lúc 00:00:01 ngày 01/11/2018 đến 23:59:59 ngày 11/11/2018. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia “Chém giá” ngay nào!

 

Trò chơi “SHAKE SHAKE – Lắc điện nhận ngay Voucher

Cách thức chơi được thể hiện ngay trong tên gọi của nó: Shake – nghĩa là bạn chỉ cần mở sẵn ứng dụng Lazada có trên điện thoại của mình và lắc. Đúng! Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lắc chiếc điện thoại của mình. Nghe thì thấy trò chơi này vô cùng đơn giản nhưng đừng coi thường giải thưởng của nó. Với “SHAKE SHAKE” bạn có thể nhận được phần quà là voucher mua sắm có giá trị lên tới 5 triệu đồng. Với những tín đồ săn sale, chắc hẳn sẽ không bỏ qua sự kiện này.

Bạn chỉ cần mở app trên điện thoại và lắc thôi, voucher 5 triệu cứ để Lazada lo.
Bạn chỉ cần mở app trên điện thoại và lắc thôi, voucher 5 triệu cứ để Lazada lo.

            Chương trình được diễn ra từ lúc 00:00:01 ngày 01/11/2018 đến 23:59:59 ngày 11/11/2018. Tuy nhiên, khách mua hàng online cần lưu ý rằng:  “SHAKE SHAKE” chỉ áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản trên Lazada và chỉ lắc được trên ứng dụng Lazada App. Chỉ lắc thôi mà đã có quà, tội gì không lắc?

 

DEAL Bất Bại và Xứ Sở Diệu Kỳ

Sưu tập Voucher mùa Khuyến mại trên Lazada chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
Sưu tập Voucher mùa Khuyến mại trên Lazada chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

            Quả đúng như cái tên Bất Bại; Lazada tung ra chương trình này nhằm mang đến cho khách mua hàng online rất nhiều mã voucher mua hàng cực kỳ ưu đãi. Chỉ cần tham gia; bạn đã có ngay cơ hội sưu tập mã giảm giá của những thương hiệu mà bạn yêu thích rồi.

Xứ Sở Diệu Kỳ trên Lazada đưa bạn vào vùng đất thần tiên với “kho báu” là những voucher có ưu đãi hấp dẫn
Xứ Sở Diệu Kỳ trên Lazada đưa bạn vào vùng đất thần tiên với “kho báu” là những voucher có ưu đãi hấp dẫn

Trong khuôn khổ  Xứ Sở Diệu Kỳ của Lazada; Đi tìm châu báu là trò chơi chính thu hút khách hàng. Với giao diện đẹp; hình ảnh có sự đầu tư chau chuốt; ta cảm nhận được như mình thực sự lạc vào xứ sở thần tiên nào đấy. Săn sale nhưng không hề căng thẳng, mà ngược lại còn rất thú vị. Tại đây; bạn sẽ tham gia để nhận được kho báu là các voucher đến từ các nhãn hàng; thương hiệu nổi tiếng.


Lưu ý sử dụng voucher

Tuy nhiên, có một số lưu ý về voucher mà khách hành online cần biết để không tự bỏ lỡ cơ hội của mình:

  1. Mã giảm giá áp dụng với từng loại đơn hàng. Trên mã giảm giá thường ghi rõ, cụ thể như: “Áp dụng với đơn hàng trên 200k”. Tuy nhiên thông tin này khách mua hàng online lại thường bỏ qua; vì chỉ vội chú ý đến con số giảm 30% hay 50% được thiết kế to và nổi bật.
  2. Mã giám giá có thời gian áp dụng cụ thể. Đây là điều mà khách hàng khi sở hữu voucher thường dễ lãng quên, thành ra bỏ lỡ chiếc voucher giá trị bản thân săn mãi mới thành.
  3. Mã voucher chỉ áp dụng cho tài khoản nhận được. Không thể chuyển nhượng hoặc cho người khác sử dụng voucher đó.

Ngoài ra còn nhiều những lưu ý khác về voucher mà bạn cần biết. Khi may mắn nhận được voucher từ Đại tiệc Chiêu đãi của Lazada bạn nên chú ý sử dụng đúng nhằm mua hàng với giảm mạnh, được lợi cho mình.

Săn được mã giảm giá của Lazada cũng cần lưu ý điều kiện đi kèm để tránh bỏ lỡ đáng tiếc
Săn được mã giảm giá của Lazada cũng cần lưu ý điều kiện đi kèm để tránh bỏ lỡ đáng tiếc

 

Thay vì diễn ra trong 3 ngày như năm trước; năm nay, Đại tiệc mua sắm 11.11 sẽ chỉ diễn ra duy nhất trong vòng một ngày. Do vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Lazada thông qua phần mềm chat trực tuyến với khách hàng trên website để được giải đáp ngay. Phần mềm chat trực tuyến sẽ giúp bạn phản hồi vấn đề của mình đến bộ phận chăm sóc khách hàng Lazada một cách nhanh nhất. Hi vọng rằng nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội săn deal sốc hiếm có nhưng chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất mà thôi.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *