Phần mềm quản lý shop quần áo cho cửa hàng thời trang vừa và nhỏ Blog
- Lượt xem: 134

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực công nghệ thông tin, việc áp dụng những công nghệ số, hiện đại phục vụ cho các ngành dịch vụ, sản xuất ngày càng lớn. Chính vì vậy, nhàng kinh doanh cửa hàng thời trang của không ngoại lệ. Phần mềm quản lý shop quần áo thông minh được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại có thể giúp các cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang vừa và nhỏ quản lý và kinh doanh hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Vậy nên, nếu chưa tìm được phương pháp quản lý kinh doanh hiệu quả cho cửa hàng thời trang của bạn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Xem thêm:

 

Ưu, nhược điểm của phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí online và offline

 

Phần mềm quản lý shop quần áo nào hiệu quả cho kinh doanh thời trang?

 

4 bí kíp lựa chọn phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất

 

Bạn đang gặp khó khăn gì trong quản lý cửa hàng thời trang?

 

Kinh doanh thời trang luôn là lĩnh vực kinh doanh thu hút nhiều nhà kinh doanh. Bởi lợi nhuận mà các sản phẩm mang lại khá hấp dẫn, cộng thêm nhu cầu mua sắm của khách hàng thì càng ngày càng tăng. Vậy nên, kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước. Một phần vì vậy mà sự khó khăn trong công tác quản lý hàng hóa, kinh doanh cho cửa hàng thời trang của ngày càng lớn hơn.

 

Phần mềm quản lý shop quần áo cho cửa hàng thời trang vừa và nhỏ

 

Những khó khăn trong công tác quản lý shop quần áo mà nhiều chủ shop gặp phải nhất đó chính là:

  • Quản lý hàng hóa, tồn kho: Như đã nói, ngành công nghiệp trong và ngoài nước phát triển nhanh, và để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, số lượng hàng hóa, mẫu mã quần áo nhập vào tăng lên nhanh. Trung bình, một cửa hàng thời trang vừa và nhỏ có thể lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mặt hàng khác nhau; với đủ các chủng loại, màu sắc, kích cỡ,… Tất cả các mặt hàng này đều dễ gây nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Chính vì thế, nếu không có phương pháp quản lý phù hợp sẽ rất dễ gây ra tình trạng mất mát hàng hóa, thua lỗ doanh thu mà chính bạn cũng không hề hay biết.
  • Quản lý nhân viên : Một cửa hàng thời trang vừa và nhỏ thông thường cũng phải thuê ít nhất 2-3 nhân viên bán hàng, thu ngân, kiểm kê kho hàng. Chưa kể, nếu bạn đang quản lý cả chuỗi cửa hàng cùng lúc thì số lượng nhân viên này có thể gấp đôi, gấp ba,.. Điều này sẽ khiến bạn khó mà có thể cùng lúc quản lý tất cả các nhân viên, phân chia quyền hạn, trách nhiệm cho từng nhân viên; dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.
  • Quản lý thông tin khách hàng: Cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn có quá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, mỗi nhân viên lại quản lý một kiểu, dẫn đến tình trạng quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Thống kê, báo cáo tình hình kinh doanh: Một điều chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể có mặt tại các cửa hàng thời trang của mình hàng ngày, hàng giờ để có thể trực tiếp theo dõi hết các hoạt động kinh doanh của cả cửa hàng. Thế nên, bạn sẽ khó có thể nắm bắt toàn bộ doanh thu, chi phí hay những khoản phát sinh tại cửa hàng để có thể giải quyết ngay lập tức. Hay phải đợi đến cuối tháng mới có thời gian tổng hợp hết các số liệu kinh doanh.

Những khó khăn thường gặp này hầu như diễn ra ở bất kỳ shop kinh doanh quần áo thời trang nào nếu chưa ứng dụng phần mềm quản lý shop quần áo thông minh trong công tác quản lý. Thế nên, để tránh những vấn đề này xảy ra, phần mềm quản lý shop quần áo thông minh sẽ giúp bạn.

 

Phần mềm quản lý shop quần áo – giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

 

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp quản lý hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã, sản phẩm cùng lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhờ tính năng quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, các sản phẩm dễ dàng được phân chia và quản lý hiệu quả dựa trên các thông tin: tên mặt hàng, màu sắc, kích cỡ, chất liệu, số lượng, giá cả,… Vừa tiết kiệm cho bạn thời gian kiểm kê kho hàng, vừa giảm tối đa sự sai sót trong số liệu, thất thoát hàng hóa.

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang vừa và nhỏ thì cũng không thành vấn đề. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi phần mềm quản lý shop quần áo sẽ giúp bạn quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng nhưng hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

 

Phần mềm quản lý shop quần áo cho cửa hàng thời trang vừa và nhỏ

 

Việc thuê nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, kiểm kê kho cũng sẽ được phần quyền rõ ràng nhờ phần mềm quản lý shop quần áo. Khi sử dụng, phần mềm bán hàng cho phép quyền hạn tối thiểu của từng nhân viên, phù hợp với thao tác, đặc thù của công việc. giúp bạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Đặc biệt, phần mềm quản lý shop quần áo có thể tạo báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng giờ. Mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi số liệu sẽ được cập nhật ngay lên hệ thống.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *