- Lượt xem: 99

 

Những người thành công đã huấn luyện nhân viên bán hàng của mình như thế nào. Làm thế nào để huấn luyện nhân viên bán hàng thành công.

 

Bạn đã bao giờ gặp rằng một nhân viên bán hàng có thể liên tục được tin tưởng để đạt hoặc thậm chí vượt quá hạn ngạch của họ trong nhiều năm, chỉ để mất một nguồn giới thiệu duy nhất và không bao giờ phục hồi?

 

Tại một thời điểm trong sự nghiệp của họ, bạn không thể tưởng tượng một thế giới không có họ và bây giờ bạn đang lặng lẽ tìm kiếm một người thay thế. Đó là bi kịch đáng tiếc của người bán hàng không đầu tư. Nó không làm cho họ trở thành một đại diện xấu hoặc một đại diện không có động lực.

 

Những gì bạn có là một đại diện thành công bằng cách sử dụng các chiến thuật học được khi ngành công nghiệp khác biệt. Nếu họ không được đầu tư vào phát triển cá nhân, thì bạn không nên mong đợi họ điều chỉnh tốt.

 

Huấn luyện nhân viên bán hàng thành công

 

 

 

Hãy đối mặt với nó. Nhân viên bán hàng thành công không phải lúc nào cũng vui lòng được nói phải làm gì. Họ biết rằng họ đang chiến thắng và càng chịu nhiều áp lực, họ càng có khả năng tìm kiếm một chủ nhân ít tham gia hơn, họ sẽ cho phép họ làm việc một mình.

 

Mặc dù họ có thể không muốn được tập trung vào phát triển cá nhân, nhưng có một số thủ thuật để khiến họ tham gia.

 

Hãy để họ dẫn dắt người khác

 

Họ có thể không có hứng thú với khả năng lãnh đạo thực tế và cũng có thể không tốt về điều đó, nhưng việc hỏi họ xem họ có giúp ích gì không sẽ khiến họ cam kết khuyến khích người khác tham gia các bài tập xây dựng cá nhân hoặc nhóm.

 

Điều này không hiệu quả với tất cả mọi người, nhưng việc thường xuyên mua câu tục ngữ từ nhân viên bán hàng xếp hạng hàng đầu của bạn sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phát triển cho toàn đội.

 

Xem thêm: Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp

 

Thưởng cho người tham gia đào tạo

 

 

Đây là một cách khác mà nhiều người bán hàng thành công sẽ tham gia. Bằng cách đặt phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phát triển cá nhân, nhiều người chiến thắng sẽ tham gia chỉ để giành chiến thắng.

 

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn họ đọc một cuốn sách, hãy nói với họ người đầu tiên đọc cuốn sách và viết một bản tóm tắt ngắn gọn về ba điều họ học được từ việc đọc nó sẽ nhận được một thẻ quà tặng.

 

Hãy xem các bản tóm tắt đến nhanh như thế nào. Một số nhân viên bán hàng sẽ không có thời gian vì sự hối hả của họ, nhưng có vẻ như họ không phải là những người cần động lực.

 

 Lấy ví dụ về sự thành công của nhân viên trước

 

Nhiều nhân viên bán hàng thành công là thành công vì họ bắt chước và hành động theo cách mà những người họ nhìn lên để hành động.

 

Mặc dù điều đó có vẻ lạ, nhưng nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại là nguồn cảm hứng cho các nhà lãnh đạo vĩ đại khác và tất cả họ không bắt đầu như một câu chuyện truyền cảm hứng mà chúng ta đọc trong các cuộc họp bán hàng.

 

Họ đã từng như mọi người, hối hả để kết thúc cuộc gặp gỡ và đấu tranh để ở phía trước. Sau đó, một ngày nọ, họ tìm thấy cảm hứng và bắt đầu một hoặc hai thói quen tốt đưa họ từ không mệt mỏi đến không thể ngăn cản. Có một cơ hội tốt bạn có thể là chất xúc tác cho chuyến đi thành công của họ.

 

Đào tạo bán hàng

 

 

 

Có một số giảng viên bán hàng tuyệt vời trên toàn quốc giảng dạy hoặc cung cấp các công cụ để phát triển liên tục. Thật dễ dàng để tìm kiếm một trại khởi động bán hàng hoặc đào tạo hai ngày mà bạn có thể cung cấp cho nhân viên bán hàng thành công nhất của bạn một chuyến đi được thanh toán toàn bộ chi phí.

 

Họ tin rằng họ đang được khen thưởng, nhưng bạn thực sự bảo đảm rằng họ sẽ tiếp tục là vũ khí bí mật mà bạn cần để thúc đẩy tăng trưởng điều tra dân số bằng cách đi trước một ngành công nghiệp thay đổi.

 

Làm thế nào để bạn cam kết phát triển cá nhân? Bạn có quá bận rộn trong cuộc sống hối hả hàng ngày đến nỗi bạn không có thời gian để tiếp thu kiến ​​thức mới hoặc cải thiện bản thân?

 

Xem xét việc phát triển một thói quen mới bao gồm một số hình thức phát triển cá nhân. Rõ ràng tập thể dục và ăn uống lành mạnh cũng có thể đóng một vai trò quan trọng, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng là một bước đi tích cực theo đúng hướng. Mang lại cảm hứng hàng ngày, ăn mừng thành công và quan trọng nhất là yêu những gì bạn làm.

 

Xem thêm : Top 4 bí kíp bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp của bạn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *