Bí quyết quản lý cả trăm đơn hàng trên Facebook hiệu quả cho shop kinh doanh thời trang.   
- Lượt xem: 114

Kinh doanh thời trang luôn là ngành kinh được mọi người ưa chuộng bởi nhu cầu mua sắm thời trang ngày càng tăng và lợi nhuận thu lại từ mặt hàng kinh doanh này là khá hấp dẫn. Nhất là trong thời điểm hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng của Internet thì kinh doanh thời trang online trên Facebook đang trở thành ngành kinh doanh “hốt bạc” cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, với sức mua của khách hàng hiện tại, để quản lý được cả trăm đơn hàng khi kinh doanh thời trang trên Facebook hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, để có thể quản lý đơn hàng hiệu quả, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Kinh nghiệm kinh doanh thời trang trên Facebook

 

Kinh doanh thời trang trên Facebook được xem là lĩnh vực kinh doanh hốt bạc trong thời điểm hiện tại. Bởi Facebook được xem là phương tiện được các khách hàng truy cập nhiều nhất hiện nay; vậy nên, thị trường kinh doanh thời trang này rất phát triển. Một số kinh nghiệm mà bạn nên áp dụng kinh doanh để thu được trăm đơn hàng mỗi ngày:

 

Bí quyết quản lý cả trăm đơn hàng trên Facebook hiệu quả cho shop kinh doanh thời trang.   

 

  • Đầu tư về mặt hình ảnh của các sản phẩm thời trang; vấn đề chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu trong quá trình quyết định mua sắm online. Vậy nên, đầu tư chụp hình ảnh sản phẩm thật tại cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn.
  • giá cả cạnh tranh là yếu tố để thu hút khách hàng và có thể cạnh tranh với các đối thủ xung quanh.
  • Ngoài ra, để sản phẩm và cửa hàng kinh doanh thời  trang của bạn tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn; sử dụng công cụ quảng cáo Facebook trên fanpage cửa hàng chính là phương án đầu tư hiệu quả. giúp bạn có thể bán được cả trăm đơn hàng mỗi ngày.

Xem thêm: Kinh doanh trên Facebook thành công đáng kinh ngạc với 3 lời khuyên

 

Quản lý đơn hàng hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng

 

Để quản lý cả trăm đơn hàng hiệu quả trên Facebook khi kinh doanh thời trang, phần mềm quản lý bán hàng chính là phương pháp hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin, có thể giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề của cửa hàng. Từ quản lý hàng hóa, hàng tồn kho đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng.

 

Bí quyết quản lý cả trăm đơn hàng trên Facebook hiệu quả cho shop kinh doanh thời trang.   

 

Hơn nữa,với tính năng đặc biệt, kết nối trực tiếp với đa kênh bán hàng; giúp bạn quản lý hiệu quả các kênh từ cửa hàng kinh doanh truyền thống đến các kênh online như Facebook, Website, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,.. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhờ quản lý tập trung.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm được bao nhiêu chi phí quản lý?

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng đối với kinh doanh thời trang trên Facebook

 

Đối với việc kinh doanh thời trang trên fanpage Facebook, phần mềm quản lý fanpage sẽ được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng; đem lại cho bạn vô vàn những lợi ích khổng lồ; giúp việc kinh doanh của bạn đơn giản và chính xác tuyệt đối:

  • Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn tập trung tất cả comment, bình luận, inbox, đơn hàng của khách hàng về một nơi duy nhất; Bạn chỉ cần cập nhật trên hệ thống phần mềm để kiểm tra, phản hồi và xử lý cả trăm, ngàn tin nhắn, đơn đặt hàng của khách hàng mỗi ngày mà không cần lo lắng nhầm lẫn hay bỏ sót các đơn hàng của khách hàng
  • Tự động trả lời comment, inbox của khách hàng theo những cài đặt có sẵn, trong thời gian bạn không online hay ngày nghỉ. Với những comment hay tin nhắn giống nhau như “ mẫu này giá bao nhiêu? Có những màu nào?,…” Hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn gửi tin nhắn nhanh nhất chỉ tương ứng bằng một cú click chuột. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ẩn toàn bộ comment của khách hàng để tránh tình trạng đối thủ cướp khách hàng hàng, với các comment địa chỉ hay số điện thoại,…
  • Thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết: đối với kinh doanh thời trang trên Facebook, với lần giao dịch mua sắm đầu tiên, thông tin khách hàng sẽ được hệ thống nhận diện và lưu trữ chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại; giúp bạn có thể dễ dàng phân chia khách hàng theo từng nhóm và thiết lập chương trình chăm sóc riêng phù hợp. Đối với những khách hàng thân thiết, bạn có thể dễ dàng tạo các chương trình tri ân với hình thức thiết lập thẻ tích điểm ở các mức như thẻ vàng, bạc, kim cương,…
  • Đặc biệt, với tình năng quản lý hàng tồn kho cho shop kinh doanh thời trang; hệ thống sự tự động hiển thị thông tin hàng tồn kho ngay khi bạn đang chat với khách hàng để bạn luôn nắm bắt rõ, mặt hàng này còn hàng không để tư vấn cho khách hàng hiệu quả. Mỗi khi có đơn hàng phát sinh, phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động trừ kho, giúp bạn quản lý được số lượng tồn kho theo thời gian thực.
  • Với hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác dưới dạng biểu đồ cột; báo cáo tồn kho chi tiết theo từng ngày, giúp bạn đưa ra quyết định nhập- xuất kho nhanh chóng mà không cần kiểm kê kho hàng. Ngoài ra, bạn sẽ luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh shop thời trang của mình mọi lúc, mọi nơi.

Quỳnh Nguyễn

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *