Bài Học Thành Công: Gặp Gỡ Người Sáng Lập Electric Yoga - Stephanie Bohbot Blog
- Lượt xem: 135

Electric Yoga được biết đến là thương hiệu thời trang với phong cách thể thao khỏe mạnh, màu sắc rực rỡ và các sản phẩm của thương hiệu này được dành riêng để cung cấp cho khách hàng những bộ trang phục phục vụ quá trình tập luyện thể dục thể thao. Đáp ứng được những yêu cầu của thị trường và thị yếu người tiêu dùng, Electric Yoga được xem là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng và được yêu thích hiện nay.

 

Thương hiệu đã trải qua một con đường gập ghềnh để thành công, nhưng với sự tận tâm và hiểu biết kinh doanh của giám đốc và giám đốc điều hành sáng tạo, Stephanie Bohbot, nó đã mở rộng thành một thương hiệu thành công với đội ngũ phát triển. Khi họ quyết định chuyển từ bán buôn nghiêm ngặt sang chiến lược bao gồm Thương mại điện tử, Electric Yoga đã tiếp cận Stitch Labs để tìm kiếm một giải pháp quản lý hàng tồn kho đa kênh được sắp xếp hợp lý. Chúng tôi đã ngồi lại với Stephanie để nói về con đường khó khăn để thành công và những kế hoạch thú vị trong tương lai cho Electric Yoga.

 

Xem thêm: Thực tế định hình ngành thương mại điện tử ở châu Á

 

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào Electric Yoga đã bắt đầu?

 

Mẹ tôi đã tạo ra activewear 25 năm trước. Cô ấy là một người say mê yoga nhưng hồi đó, thể dục không phải là tất cả. Tại Cô ấy đã thành lập hai thương hiệu, Bisou Bisou và XOXO, vì vậy có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang nhưng muốn có một thương hiệu phù hợp với nhu cầu của cô ấy như một hành giả.

 

electric yoga

 

Cô ấy đã thiết kế một vài miếng chuyển tiếp thể dục như một cái túi nơi dây đai không rơi ra khỏi vai và một chiếc áo khoác trở thành một chiếc vòng tay để chạy. Cô có 30 nhân viên và đang bán cho các nhà bán buôn nổi tiếng như Equinox nhưng số tiền mua quần áo thể thao thực sự rất nhỏ. Ví dụ, một cửa hàng yoga sẽ mua 8-12 chiếc. Cô không có thời gian cũng như năng lượng để tiếp tục cung cấp cho Electric Yoga những gì cần thiết để thành công.

 

Vì vậy, bạn đã đi vào đâu?

 

Về cơ bản, cô ấy yêu cầu tôi đóng cửa thương hiệu cho cô ấy với một mức lương nhỏ. Tôi đã bán bảy kiểu cho TJMaxx với giá 40 nghìn đô la và hỏi cô ấy nếu tôi có thể sử dụng nó cho các thiết kế của mình để cố gắng giữ cho thương hiệu nổi tiếng và cô ấy đồng ý. Cô ấy hy vọng tôi sẽ tạo ra những thiết kế mà cô ấy muốn. Sau đó tôi tự thiết kế và bắt đầu bán hàng. Tôi đã bán được nhiều hơn những người bán hàng khác đã làm trong tháng đầu tiên khi tự mình phát hành các kiểu mới (với sự giúp đỡ của một người giao hàng). Tôi tiếp tục xây dựng các thiết kế của mình và có thể trả lại cho cô ấy đầy đủ số tiền cô ấy đã mất để xây dựng thương hiệu.

 

Tham khảo: 15 nữ doanh nhân da đen chia sẻ bí quyết thành công

 

Bạn tìm cảm hứng cho thương hiệu ở đâu?

 

electric yoga

 

Tôi sống ở Los Angeles, nơi có cảm hứng ở mọi góc. Tôi thường xuyên tìm kiếm sự sáng tạo trên khắp thế giới và luôn tìm thấy màu sắc, gia vị, hoàng hôn và thậm chí cả thái độ đóng góp cho các thiết kế của tôi.

 

Một số cột mốc bạn tự hào là gì?

 

Sau khi kiếm được lợi nhuận, tôi hợp tác với cả Badgley Mischka Sport và ra mắt Blend in Zen, đó là trang phục hoạt động với giá dưới 30 đô la. Tôi cũng đang làm nhãn hiệu riêng cho người khác. Chúng tôi hiện có hơn 15 nhân viên trong nhóm của chúng tôi và đang phát triển.

 

Bạn chuẩn bị điều gì tiếp theo cho Yoga điện?

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo các xu hướng mới nhất và đi với những gì nóng. Ngay bây giờ, đó là athlei nhưng trong một vài năm, nó có thể là quần jean và áo khoác mát mẻ, không phải quần legging. Không có gì là thời trang mãi mãi.

 

 

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Electric Yoga của Stephanie Bohbot  và mua sắm sản phẩm của họ, hãy truy cập trang website của họ để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

 

Tham khảo: Michelle Phan: Bài học thành công nhờ kinh doanh trên mạng xã hội

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *