- Lượt xem: 385
Top 3 mẫu áo dài được ưa thích nhất 20/11
5( 1) Đánh Giá

 Mẫu áo dài luôn là một nét quan trọng trong các buổi lễ, hội nghị… đối với nữ giới. Tháng 11 đã đến, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 đang cận kề; ngày mà học sinh dành để tôn vinh thầy cô giáo của mình. Đối với giáo viên; đặc biệt là các cô giáo; thì việc lựa chọn cho mình một chiếc áo dài thật đẹp và phù hợp với bản thân; cũng là một vấn đề rất được quan tâm.

Một chiếc Áo dài đẹp sẽ làm các cô tỏa sáng nhất trong ngày của mình. Nắm bắt được tâm lí đó; Áo dài cũng trở thành một món quà ý nghĩa là học sinh có thể mua tặng cho giáo viên của mình.

 

Mẫu áo dài truyền thống

Thời trang luôn thay đổi theo thời gian xoay chuyển liên tục không dừng; nhưng những giá trị truyền thống vẫn luôn được yêu thích và lưu giữ. Những tà áo dài truyền thống mang lại sự duyên dáng, trang trọng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn với các cô giáo.

Áo dài truyền thống thì có những đặc trưng như cổ cao, ôm sát cơ thể, xẻ ra ở hông, và độ dài trên mắt cá. Những chiếc áo dài này thường được làm bằng các nguyên liệu truyền thống như lụa, gấm, …

Mẫu áo dài truyền thống
Mẫu áo dài truyền thống

Việc chọn mua những chiếc áo dài truyền thống này không hề khó; vì có rất nhiều cửa hàng chuyên về áo dài truyền thống. Người mua có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt may theo số đo; cũng như chọn mẫu vải; hoặc có thể lên trang web của cửa hàng để xem các mẫu áo trên đó và đặt hàng online.

Các cửa hàng ngày nay ngoài việc bán hàng trực tiếp, họ cũng áp dụng các phần mềm bán hàng ;để hỗ trợ cho quá trình bán hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn; giúp người mua có nhiều lựa chọn.

Nếu bạn là một người ở xa thì việc mua hàng online sẽ vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần vào trang web của cửa hàng; chọn mẫu vải, kiểu dáng và gửi số đo việc còn lại sẽ là của cửa hàng.

Đa số các cô giáo ở Việt Nam đều rất yêu thích sự truyền thống và trang trọng; nên ngày 20/11 đương nhiên áo dài truyền thống sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý rồi.

 

Mẫu áo dài cách tân

Nếu như áo dài truyền thống thể hiện sự trang nghiêm; lễ nghi thì áo dài cách tân lại đem đến một cảm giác mới mẻ; trẻ trung và khác biệt. Các cô giáo trẻ rất ưa chuộng kiểu áo dài này. Vì vậy, những cửa hàng về áo dài cách tân mọc lên rất đông đúc cả về bán trực tiếp và bán online.

Một trong số những mẫu áo dài cách tân
Một trong số những mẫu áo dài cách tân

Đặc biệt vào ngày 20/11 mẫu áo dài này được bán ra với số lượng vô cùng lớn và có tính cạnh tranh cao về giá khi các cửa hàng sẽ có các chương trình khuyến mại đặc biệt.

Mặt hàng này thì sẽ có giá thành đắt hơn so với mẫu áo dài truyền thống, do chất liệu vải và kiểu may yêu cầu cao hơn.

 

Mẫu áo dài này rất đa dạng và phong phú, người mua có thể đến trực tiếp cửa hàng để sáng tạo ra kiểu riêng của mình hoặc chọn một mẫu online trên mạng mà mình thích rồi gửi cho cửa hàng để may.

Các web bán hàng online sẽ giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn vì hiện nay có quá nhiều kiểu dáng cho áo dài cách tân nên người bán sẽ đăng các mẫu lên qua các phần mềm quản lý bán hàng.

Đồng thời cùng với sự quảng cáo mạnh qua các trang mạng như Facebook, Zalo, Instargram,…. Thì người mua cũng dễ dàng biết đến hơn.

Mẫu áo dài thời trang

Nếu bạn muốn chọn một chiếc áo dài thật tâm huyết, tinh hoa và cầu kì; thì những mẫu áo dài thời trang sẽ làm bạn hài lòng về điều này. Những mẫu này thường được trang trí thủ công và tốn nhiều công sức như vẽ tay, thêu thủ công rất tỉ mỉ,…

Loại hình áo dài này thường do các nhà thiết kế tạo ra và có bán tại chính cửa hàng riêng. Giá thành đương nhiên cũng đắt nhất so với các loại áo dài.

Mẫu áo dài thời trang của các nhà thiết kế
Mẫu áo dài thời trang của các nhà thiết kế

Những cửa hàng thiết kế này thường sẽ rất đầu tư về mặt quảng cáo, các phần mềm quản lý bán hàng; bạn có thể xem trước ở nhà để xem có phù hợp với thẩm mỹ và tài chính của mình không.

Đối với những chiếc áo dài tỉ mỉ này, Nhà thiết kế thường yêu cầu bạn đến tận nơi để lấy số đo cũng như lựa chọn mẫu vải để tránh xảy ra sai sót. Những yêu cầu cũng như số đo của bạn sẽ được lưu lại trên phần mềm bán hàng của cửa hàng; để chắc chắn cho sự chính xác. Và khi đến tay bạn thì đó sẽ là một chiếc áo dài hoàn hảo, tinh tế và thể hiện cho thương hiệu của bạn cũng như của nhà thiết kế.

Ngày 20/11 mà có một chiếc áo dài độc nhất, của riêng mình thì còn gì bằng phải không nào?

Dành cho ngày lễ đặc biệt này thì các chương trình quảng cáo bán hàng của các cửa hàng thiết kế cũng rất rầm rộ và nhiều thể lệ, vì vậy hãy để ý và nhanh tay lựa chọn cho mình hoặc cô giáo của mình những chiếc áo dài thật đẹp và phù hợp nhất nhé!

 


Chia sẻ:

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *