Top 4 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tạp Hóa Tốt Nhất Hiện Nay
- Lượt xem: 179

Quản lý cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp là bất cứ nhà kinh doanh tạp hóa nào cũng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa được ra mắt, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp và dễ dàng sử dụng. Dưới đây là top 4 phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

 

Xem thêm:

 

4 lý do nên sử dụng phần mềm tính tiền trong kinh doanh nhà hàng

8 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh online

Bí quyết seeding facebook giúp bán hàng thành công

 

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Bpos

 

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Bpos
Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Bpos

 

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Bpos hiện nay được nhiều người lựa chọn cho việc quản lý cửa hàng tạp hóa bởi tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Với những tiện ích không thể bỏ qua của Bpos thì đây xứng đáng được xem là phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay.

 

Bpos được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện nên chỉ mất 05 phút làm quen với phần mềm là chúng ta có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng. Với chi phí khá rẻ, chỉ cần 6.000đ/ngày, các bạn đã có thể sở hữu trong tay phần mềm quản lý bán hàng Bpos hỗ trợ bán hàng, giúp giải quyết 80% các vấn đề khó khăn của cửa hàng.

 

Bpos không chỉ là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng, bên cạnh đó Bpos còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Facebook, sàn TMĐT… giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả và quản lý tại một nơi tập trung. Các vấn đề về nhân sự sẽ giảm tối đa 50% cho cửa hàng của bạn.

 

Như vậy có thể thấy, Bpos là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay, là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn đã lựa chọn được phần mềm quản lý nào phù hợp cho cửa hàng mình chưa? Nếu chưa thì áp dụng ngay Bpos nhé!

 

Phần mềm MShopKeeper của Misa

 

phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa MShopKeeper
phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa MShopKeeper

 

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa chuyên nghiệp của Misa dành cho các shop kinh doanh.

 

Đặc biệt, nếu chủ shop là một người bận rộn, hay phải di chuyển, thì vấn đề xem báo cáo và quản lý bán hàng linh hoạt trên các thiết bị (Máy tính/điện thoại/máy tính bảng …) là không khả dụng. Nếu xét cùng tầm giá, phần mềm quản lý bán hàng Sapo vẫn là lựa chọn hơn cả, bởi phần mềm này không giới hạn thiết bị đăng nhập, được tặng thêm phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook miễn phí trọn đời. Mặt khác, Sapo luôn hướng dẫn và đào tạo miễn phí người bán làm quen và sử dụng phần mềm thành thạo, trong khi Misa đang tính phí, với gói đào tạo thấp nhất từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

 

Phần mềm KiotViet

 

Có thể nói, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng có mặt khá sớm trên thị trường Việt Nam và được khá nhiều nhà quản lý lựa chọn làm phương tiện quản lý bán hàng cho cửa hàng của mình. Kiotviet là phần mềm quản lý có giao diện quản trị chưa thực sự được hiện đại và thân thiện với người sử dụng, các phần được bố cục khá phức tạp. Phần báo cáo cũng chưa trực quan và không có các báo cáo chuyên sâu. Phần mềm không hỗ trợ bán hàng online và không kết nối với vận chuyển nếu shop có nhu cầu ship hàng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Kiotviet
Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Kiotviet

 

Phần mềm Suno

 

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay hỗ trợ chủ shop quản lý và bán hàng. Phần mềm cũng có các tính năng như quản lý hàng hoá, tồn kho, nhập hàng, tạo các chương trình khuyến mãi, quản lý và phân nhóm khách hàng, quản lý nhà cung cấp, shipper,… Ngoài ra, phần mềm cũng giúp chủ shop quản lý dòng tiền và theo dõi 1 số loại báo cáo bán hàng cơ bản.

 

Nếu so với MShopKeeper, phần mềm Suno có sự nhỉnh hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng. Tuy nhiên cũng có thể nói đến những điểm còn hạn chế của phần mềm này, mà tiêu biểu nhất đó là các phương thức thanh toán cũng còn nghèo nàn, hiện tại chỉ có thanh toán bằng tiền mặt, thẻ và chuyển khoản.

 

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa suno
Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa suno

 

Ngược lại, trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, tất cả các tính năng này đều được hỗ trợ tối đa. Sapo POS tích hợp với đa dạng các đơn vị vận chuyển bao gồm VNPost, ViettelPost, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, BoxMe và mới đây là GrabExpress với dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2h. Bạn hoàn toàn có thể tự thao tác thêm mới, thiết lập các đối tác vận chuyển trên Sapo và sử dụng được ngay mà không cần qua bất cứ 1 bước đăng ký nào khác. Không chỉ có nhiều đơn vị vận chuyển, Sapo còn cung cấp đa dạng hình thức thanh toán cũng như các chính sách giá và bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các chính sách giá này nữa.

 

Với top 4 phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng đã đem đến những kinh nghiệm hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn và quản lý cửa hàng tạp hóa của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *