9 Bước Kinh Doanh Thời Trang Nam Đánh Bật Đối Thủ(P2) Blog
- Lượt xem: 155
Đánh giá bài viết

Tiếp 9 Bước Kinh Doanh Thời Trang Nam Đánh Bật Đối Thủ(P1)

 

Bắt đầu sản xuất

Quay trở lại công việc thiết kế của bạn và kết hợp mọi thứ lại với nhau. Đã đến lúc đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đây là điểm mà bạn sẽ tìm nguồn cung ứng cho công việc kinh doanh của bạn.

Để bắt đầu tìm kiếm nhà sản xuất phù hợp, hãy hỏi xung quanh giữa bất kỳ liên hệ nào bạn có và có được cảm giác về các ưu tiên của bạn. Việc sản xuất là một phần quan trọng của bất kỳ shop kinh doanh thời trang nào, bất kể quy mô, vì vậy hãy dành thời gian tìm kiếm, nói chuyện và xem xét những đối tác thực sự phù hợp.

Cùng với mục tiêu của riêng bạn và lý do để bắt đầu một cửa hàng kinh doanh quần áo, hãy nghĩ về khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn đang tìm ai để bán? Họ có thích hay có cảm giác với sản phẩm của bạn không? Bạn đang bán sản phẩm cho những người quan tâm đến dạng phong cách nào?

Dù bạn quyết định gì, hãy xây dựng thương hiệu của bạn dựa trên bản năng của bạn và một chút nghiên cứu. Theo như ngân sách của bạn cho phép, và trên tất cả, hãy cố gắng nhất quán tất cả những gì với ý tưởng ban đầu của mình.

Kiểm tra sản phẩm của bạn

Đưa những sản phẩm của bạn ra thị trường có thể là một cách tuyệt vời để kiểm tra sản phẩm của bạn được đón nhận ra sao. Thị trường offline bán tại cửa hàng hay thị trường online qua mạng xã hội hoặc các sàn TMĐT đều có thể là nơi tuyệt vời để bắt đầu, tham khảo khách hàng của bạn mọi lúc về phản hồi của họ cho sản phẩm mà bạn bán.

Bạn sẽ thấy rằng giai đoạn thử nghiệm không bao giờ hoàn toàn kết thúc, vì bạn sẽ mãi mãi thêm sản phẩm mới vào cửa hàng của mình và loại đi những sản phẩm ít phổ biển hơn.

Kiểm tra sản phẩm của mình thông qua các cuộc thăm dò, khảo sát để nắm bắt mọi phản hồi của khách hàng
Kiểm tra sản phẩm của mình thông qua các cuộc thăm dò, khảo sát để nắm bắt mọi phản hồi của khách hàng

 

Tung sản phẩm ra thị trường

Bạn đã thử nghiệm sản phẩm của mình, sản phẩm đang bán và bạn đã sẵn sàng đặt hàng sản phẩm của mình. Đã đến lúc phải nghiêm túc về việc bán sản phẩm của bạn, và bạn sẽ có một vài quyết định để thực hiện trước khi bán những sản phẩm đầu tiên.

Dành thời gian để xem xét cách bạn sẽ bán những sản phẩm đó:

  • – Giá sản phẩm của bạn
  • – Tiếp thị thương hiệu của bạn  
  • – Tạo một cửa hàng quần áo trực tuyến, nếu đây là kế hoạch của bạn
  • – Tổ chức bất kỳ chiến dịch hoặc chương trình khuyến mãi nào
  • – Đóng gói sản phẩm của bạn
  • – Gửi sản phẩm của bạn (nếu làm việc trên cơ sở đặt hàng)
  • – Đối phó với bất kỳ trục trặc hoặc các vấn đề của khách hàng
  • – Lên kế hoạch trước với nhà sản xuất của bạn cho những sản phẩm mới
Cân nhắc mọi thứ liên quan đến sản phẩm thật kĩ càng trước khi mở bán và giới thiệu tới khách hàng của mình
Cân nhắc mọi thứ liên quan đến sản phẩm thật kĩ càng trước khi mở bán và giới thiệu tới khách hàng của mình

 

Mở rộng quy mô

Việc mở rộng quy mô cũng có thể là suy nghĩ của bạn với tư cách là một nhà kinh doanh đầy tham vọng, với các kế hoạch cho các sản phẩm mới hoặc các đơn đặt hàng lớn hơn.

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách thức hoạt động kinh doanh của bạn, trước khi cam kết thực hiện các bước tiếp theo lớn. Kế hoạch kinh doanh của bạn có thể phản ánh tiến trình tăng trưởng của bạn, nhưng nếu không được tính toán kĩ thì đó sẽ là một bước đi lùi.

Đây là bước cuối cùng và cũng là bước mà bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng nhất
Đây là bước cuối cùng và cũng là bước mà bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng nhất

 

Trên đây là 9 bước giúp đột phá công việc kinh doanh cho những người khởi nghiệp hay thậm chí là đã kinh doanh lâu dài. Thời trang là lĩnh vực xoay chuyển nhanh chóng, vì vậy, chúng ta cần có những hướng đi thật vững chắc nhất để có thể tồn tại và phát triển lâu dài.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *