Mở shop lấy hàng quần áo giá sỉ ở đâu vừa rẻ vừa chất
- Lượt xem: 46
Chuyên mục: Blog

Bạn muốn mở shop quần áo? Bạn chưa biết nhập hàng giá sỉ ở đâu? Liệu nguồn hàng nào vừa có tầm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu là người mới, sẽ rất khó để biết được địa chỉ nào nào là tin cậy vì không thể đi hỏi những người đang kinh doanh. Nếu không phải là người thân thiết bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được thông tin chính xác. Vậy làm thế nào để biết nên lấy hàng quần áo giá sỉ ở đâu? Hãy cùng trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

Xem thêm: 

Mẹo tăng follower Instagram thúc đẩy bán hàng hiệu quả

Tất tần tật các group bán hàng trên Facebook trăm đơn mỗi ngày

Những hình thức kinh doanh đồ handmade tại nhà hút khách hè này

Nguồn hàng offline

Thực tế bạn có thể lấy hàng quần áo giá sỉ từ nước ngoài vì mức giá sẽ tốt hơn và đa dạng mẫu mã hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm lấy hàng quần áo giá sỉ thì lời khuyên là hãy bắt đầu từ nguồn hàng trong nước. Bởi lẽ nó khá ít thủ tục vận chuyển và thời gian nhận hàng khá nhanh.

Hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng Việt Nam xuất khẩu  lấy hàng quần áo giá sỉ
Hàng Việt Nam xuất khẩu

Có khá nhiều cửa hàng quần áo hướng tới nguồn hàng từ các nước xung quanh như Trung Quốc hoặc Hàn Quốc; nhưng lại bỏ qua nguồn hàng sản xuất từ trong nước. Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng được đặt để gia công tại Việt Nam sau đó xuất khẩu sang các thị trường châu Âu. Trên nguyên tắc thì những mặt hàng này không được bán tại thị trường nội địa. Thế nhưng vẫn có nhiều mẹo luồn lách để lấy được nguồn hàng này. Vì gia công theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng nguồn hàng này được đánh giá rất cao.

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối  lấy hàng quần áo giá sỉ
Chợ đầu mối

Lấy hàng quần áo giá sỉ là phương án đầu tiên mà những ai muốn mở shop quần áo đều suy nghĩ đến. Chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Đồng Xuân là những cái tên đã quá nổi tiếng với nguồn hàng quần áo khổng lồ. Mặt hàng, mẫu mã và cả giá cả đều rất đa dạng. Thực tế nguồn hàng này chủ yếu cũng từ Trung Quốc nhập về. Tuy nhiên, nếu là người mới lần đầu tiên đến các khu chợ này sẽ rất khó để chọn được những gian hàng có giá sỉ chất lượng.

Quần áo thiết kế

Quần áo thiết kế
Quần áo thiết kế

Quần áo thiết kế cũng là một nhánh thị trường có thể tập trung khai thác. Không giống như chợ đầu mối; lấy hàng quần áo thiết kế giá sỉ thì số lượng nhập hàng sẽ ít hơn. Có thể liên hệ với các hãng thời trang lớn để làm đại lý; hoặc mua hàng thiết kế từ các thương hiệu khác. Giá hàng thiết kế sẽ cao hơn nhưng bù lại quần áo sẽ đẹp hơn, độc hơn và có sự khác biệt hơn so với các cửa hàng khác.

Nguồn hàng online

Bên cạnh việc chọn hàng từ các chợ, các xưởng. Lấy hàng quần áo giá sỉ thông qua đặt hàng online cũng là một cách hay ho cho các shop quần áo.

Đặt hàng Quảng Châu qua website

Đặt hàng Quảng Châu qua website
Đặt hàng Quảng Châu qua website

Hàng Quảng Châu có lẽ là đầu mối cho 90% shop kinh doanh quần áo tại Việt Nam hiện nay. Cao cấp có; bình dân có; hàng đại trà có; hàng thiết kế cũng có,… Không thể phủ nhận sự đa dạng của quần áo Quảng Châu. Vì thế lấy hàng quần áo giá sỉ thông qua các trang website thương mại điện tử là một lời khuyên cho bạn. Các trang web phổ biến có thể nhắc đến là taobao.com, 1688.com, tmall.com,…

Các cửa hàng order trung gian

Có rất nhiều các trang website; các kênh facebook chuyên order hộ hàng từ nước ngoài về bán sỉ lại cho con buôn trong nước. Không chỉ hàng Trung Quốc mà có cả nguồn hàng từ Thái Lan, Hàn Quốc,…Nếu bạn có một nguồn tin tưởng, có thể đặt hàng thông qua những trung gian này. Tuy nhiên, rủi ro cũng rất cao vì đôi khi bước trung gian sẽ đội giá lên cao gấp đôi thậm chí là gấp 3, 4 lần giá nhập.

Trên đây là những nguồn lấy hàng quần áo giá sỉ vừa rẻ lại chất lượng cho những ai đang muốn kinh doanh shop quần áo. Hy vọng các bạn đang nhen nhóm ý định này sẽ có cho mình những định hướng phù hợp để có một hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *