- Lượt xem: 301
Đánh giá bài viết

“Be the Man” là một trong những chiến dịch quy mô lớn của thương hiệu thời trang nam cao cấp ARISTINO nhằm truyền tải thông điệp mới tới khách hàng cũng như những tham vọng chuyển mình trong thời gian tới.

 

Thành công từ thông điệp nhân văn

Với từ khóa “người đàn ông thực thụ”, Be The Man là chiến dịch đầu tiên chọn thông điệp tôn vinh giá trị; phẩm chất đẹp của người đàn ông hiện đại.

Be the Man là chiến dịch được truyền thông và công chúng quan tâm mạnh mẽ
Be the Man là chiến dịch được truyền thông và công chúng quan tâm mạnh mẽ

Hầu hết các nhãn hàng dành cho nam chọn cách nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ; giúp nâng cao hình ảnh nam tính bề nổi. Nhưng Aristino đã chọn cách tôn vinh những phẩm chất từ bên trong; từ đó tạo nên vẻ đẹp, phong cách và nâng cao hình ảnh người đàn ông thực thụ từ bên ngoài.

Bằng việc mang đến thông điệp mang tính nhân văn; hướng vào chiều sâu tâm hồn; Be The Man còn mang tới tuyên ngôn “được lòng” các quý ông. Đó là người đàn ông thực thụ; không phải một hình ảnh lý tưởng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của chị em phụ nữ. Đó là người đàn ông có thật; luôn hiện hữu và tồn tại quanh ta. Thông điệp này đã tạo nên niềm tin cho cánh mày râu; để khẳng định phẩm chất của chính mình trong xã hội hiện đại.

 

Thành công từ chiến dịch lan toả hoàn hảo

ARISTINO triển khai chiến dịch Be the man với những chuỗi sản phẩm nối tiếp nhau từ MV Be the man hợp tác với ca sĩ Hồ Quang Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca khúc Literal “Xin đừng là thằng đàn bà”, cuộc thi viết “Be the man”,… liên tiếp tạo nên những cơn sốt trên báo chí và mạng xã hội.

Ca khúc này không chỉ đốn tim fan nữ mà còn đánh thức bản lĩnh thực thụ trong mỗi người đàn ông
Ca khúc này không chỉ đốn tim fan nữ mà còn đánh thức bản lĩnh thực thụ trong mỗi người đàn ông

Ngoài các công cụ quảng cáo cũng như các phần mềm hỗ trợ thì Viral video đang là công cụ được ưa chuộng trên thị trường truyền thông. Tất nhiên Aristino cũng không bỏ qua mảnh đất màu mỡ này. 3 video với 3 cách khai thác câu chuyện sáng tạo và mang tính thảo luận cao đã lần lượt được tung ra chỉ trong vòng 1 tháng.

Hình ảnh cánh chim đại bàng vươn xa

Để thực hiện được mục tiêu đồng hành trên con đường khám phá đó, ARISTINO đã mạnh bạo thay đổi logo nhận diện thương hiệu bằng hình ảnh Chim Đại bàng sải cánh.

Logo chim đại bàng sải cánh song hành cùng chiến dịch "Be the Man"
Logo chim đại bàng sải cánh song hành cùng chiến dịch “Be the Man”

Đại bàng chính là hình ảnh mạnh mẽ nhất để truyền tải thông điệp Be the Man. Đại bàng tung cánh – thể hiện ý chí của tự do và bao trùm; sự vươn cao chinh phục và thành công trong sự nghiệp. Đại bàng bay rất cao – nhìn rất xa thể hiện cho tầm nhìn xa trông rộng; nội lực mạnh mẽ của người đàn ông.

Tính tới tháng 6/2017 thương hiệu này đang sở hữu 48 showroom; hết năm 2017 đã cán mốc 80 showroom trên toàn quốc. ARISTINO cũng đã mở rộng thị trường phía Nam, với việc khai trương liên tiếp các showroom lớn tại Sài Gòn. Trong khi đó, năm 2017, thương hiệu này đã phủ sóng tới 1500 điểm bán (shop thời trang, siêu thị). Với độ phủ sóng sâu rộng đó, mỗi năm doanh thu của ARISTINO tăng trưởng 200%.

Từ khóa “người đàn ông thực thụ”, Be The Man là chiến dịch đầu tiên của ARISTINO chọn thông điệp tôn vinh giá trị và phẩm chất đẹp của người đàn ông hiện đại. Chiến dịch này đã giúp thương hiệu Aristino nhanh chóng trở thành làn gió mới của thị trường thời trang nam năm 2017. Và hơn tất cả, đây cũng là 1 chiến dịch thành công; cũng như là bước chuyển mình hoàn hảo cho ARISTINO.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *