- Lượt xem: 148

Thời trang, may mặc được coi là một ngành có tốc độ phát triên nhanh và ít có biến động. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào thì nhu cầu ăn mặc làm đẹp của con người không bao giờ là có điểm dừng. Chính vì thế mà mỗi ngày lại có rất nhiều cửa hàng thời trang được mở ra để đáp ứng nhu cầu vô tận đó, thu hút đông đảo khách đến mua hàng. Nhưng những bộ trang phục đẹp thì chắc chắn không thể thiếu đi được các mẫu phụ kiện thời trang đi kèm như: vòng cổ, hoa tay, dây nịt, kính mắt,..tuy nhỏ nhưng nó lại đóng góp điểm hoàn thiện của bộ trang phục.

Một cửa hàng phụ kiện thời trang thường có số lượng lớn các sản phẩm khác nhau, ít cũng phải đến hàng trăm, nhiều thì đến mấy nghìn, mỗi loại lại có những mẫu mã khác nhau. Phụ kiện là những món đồ rất nhỏ, mà lại đa dạng như vậy nên nếu quản lý theo những phương thứ truyền thống thì sẽ vô cùng khó khăn. Vì vậy mà phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang ra đời với cách quản lý tự động, đưa mọi thứ vào quy trình, có nhiều tính năng ưu việt giúp bạn tối ưu hóa các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang cho cửa hàng của mình nhé.

  1. Kho chứa dữ liệu khổng lồ

Nếu bạn sử dụng những các quản lý truyền thống trước kia như sổ sách thì bạn thử thử tưởng tượng xem, chỉ riêng việc ghi chép chi tiết về các sản phẩm trong cửa hàng phụ kiện thời trang cũng là việc không hề dễ dàng rồi, chưa kể đến kiểm soát số lượng của chúng nữa. Còn nếu dùng file excel thì với hàng dài danh sách tệp sữ liệu mỗi lần cần tìm kiếm thì rất khó và dễ nhầm lẫn, nhất là khi mọi dữ liệu khi lưu trữ trên máy tính khi gặp trực trặc thì khả năng bị lỗi, bị đánh cắp là rất cao.

Nhưng với phần mềm quản lý bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó nữa. Do áp dụng công nghệ điện toán đám may hiện đại nên phần mềm có thể lưu trữ được nhiều tài nguyên hơn, không còn bị phụ thuộc vào các thiết bị phần cứng nữa. Mọi thông tin của sản phẩm từ tên, giá, ngày nhập, nơi cung cấp, đặc tính riêng,…đều được lưu trữ đầy đủ vào kho sữ liệu khổng lồ của phần mềm. Chỉ cần vào cú nhấp chuột bạn có thể ngay lập tức tra cứu những thông tin cần thiết trong vài giây. Cũng chính nhờ công nghệ này mà mọi thông tin kinh doanh của bạn đều được bảo mật hoàn toàn, sẽ chẳng có ai có thể xâm nhập vào và đánh cắp thông tin đi. Chưa kể tính lưu động cao của phần mềm, chỉ cần có kết nối mạng bạn sẽ truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi, giúp quá trình quản lý cửa hàng dễ dàng hơn.

  1. Quản lý con người

Bên cạnh những đặc tính tốt mà phần mềm quản lý cửa hàng thời trang còn có một điểm nổi trội là khả năng nắm bắt theo dõi các hoạt động của nhân viên liên qua tới nghiệp vụ bán hàng. Bạn không cần có mặt tại cửa hàng 24/24 mà vẫn có thể biết được họ có bán đúng số lượng hàng hay không, có đúng giá bán niêm yết hay không, chẳng cần họ gian lận hay “táy máy” đồ của mình. Chính là nhờ vào tính năng lưu trữ mọi thông tin giao dịch, lịch sử phần mềm, chỉ cần đối chiếu với số lượng thực tế là bạn có thể biết họ có thành thật hay không. Đồng thời quan sát hoạt động bán hàng của từng nhân viên có hiệu quả hay không thông qua bảng báo cáo doanh thu theo nhân viê, từ đó đưa ra các chế độ thưởng phạt riêng cho từng cá nhân.

  1. Quản lý từ xa bỏ qua khoảng cách

Là một chủ kinh doanh mỗi khi đi du lịch, về quê hay có việc đột xuất phải đi xa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bồn chồn bất an vì không thể theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh ở nhà, đôi khi còn phải đóng cửa. Thì nay, với phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang bạn sẽ không phải lo lắng với vấn đề đó nữa rồi vì với khả năng tích hợp đa nền tảng bạn có thể bỏ cả cửa hàng vào túi và mang đi khắp nơi. Bạn chỉ cần truy cập vào Appstore hoặc CHplay để cài đặt ứng dụng phần mềm quản lý và trực tiếp theo tác vụ. Còn nếu không bạn chỉ cần kết nối máy tính mạng là có thể truy cập vào phần mềm và thao tác như bình thường.

  1. Báo cáo chi tiết, kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Nếu theo cách truyền thống trước đây bạn phải ngồi tính toán, công trừ,…các giao dịch để đưa ra báo cáo chi phí , doanh thu, lợi nhuận,…rất mất thời gian và công sức, thậm chí còn rất dễ nhầm lẫn sai sót ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau này. Còn với phần mềm quản lý thì mọi thứ đã khác, chỉ cần bạn muốn mọi báo cáo có thể được truy xuất ra váo bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Việc này rât có ích mỗi khi bạn muốn kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng, biến những biến động kết hợp với dự báo để đưa ra kế hoạch mới phù hợp hơn.

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang mang lại những lợi ích rất lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy đăng kí dùng thử và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này tại đây
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *