Ưu điểm của phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí Blog
- Lượt xem: 105

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, các công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đang dần thay thế cho những công cụ, phương pháp truyền thống. Nhất là trong vấn đề quản lý cửa hàng kinh doanh. Để quản lý cửa hàng kinh doanh thời trang không phải là vấn đề đơn giản đối với mỗi chủ shop thời trang; vậy nên, phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí sẽ là công cụ hữu hiệu nhất cho việc quản lý kinh doanh.

Để hiểu thêm về phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết được những ưu điểm ưu việt của công cụ này trong việc quản lý và kinh doanh shop quần áo thời trang.

 

Xem thêm:

 

QUẢN LÝ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP PHỤ KIỆN Ô TÔ

 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Bí quyết sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả

 

Không hạn chế các tính năng

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí được thiết kế với giao diện thông minh, nhanh, hiện đại. giúp bạn có thể giải quyết đến 80% các vấn đề của cửa hàng kinh doanh thời trang.

Phần mềm tích hợp giải pháp bán hàng đa kênh, tiếp xúc đa điểm; tính năng này được xem là một trong những tính năng mới nhất. Vậy nên, phần mềm quản lý shop thời trang không chỉ quản lý tại cửa hàng kinh doanh mà còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung một cách hiệu quả nhất.

 

Ưu điểm của phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí

 

Phần mềm quản lý shop thời trang có thể kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và luôn nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng. giảm thiểu tối đa thời gian check hàng và tối ưu hệ thống chuyển giao.

Ngoài ra, với tính năng tự động tạo báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng giờ một cách chi tiết. Báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan, vậy nên, bạn hoàn toàn có thể so sánh các số liệu với nhau, các ngày, các cửa hàng kinh doanh thời trang trong cùng hệ thống. Từ đó có những kế hoạch để phát triển shop quần áo thời trang của mình ngày càng phát triển hơn.

 

Không hạn chế thời gian sử dụng

 

Với việc đăng ký phần mềm quản lý shop thời trang trong việc quản lý hàng hóa, quản lý kinh doanh tại cửa hàng thời trang của mình. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký, sử dụng phần mềm bất cứ thời gian nào và kéo dài bao lâu tùy ý.

Phần mềm hoạt động liên tục, giúp bạn có thể quản lý, nắm bắt doanh thu, chi phí bán hàng một cách chi tiết thường xuyên và cực hiệu quả.

 

Có thể quản lý hàng nghìn mặt hàng khác nhau

 

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước, cùng với đó là vấn đề đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt hàng ngày càng lớn về các mặt hàng quần áo thời trang. Thế nên, số lượng hàng hóa ngày càng lớn, một cửa hàng có đến hàng trăm, hàng ngàn các mẫu mã hàng hóa khác nhau. Chưa kể, mỗi mẫu có đến 4- 5 mặt hàng và kích thước, màu sắc khác nhau.

 

Ưu điểm của phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thể giúp bạn quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng hóa khác nhau nhờ hệ thống mã vạch. Với tính năng quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, bạn chỉ cần nhập thông tin hàng hóa một lần duy nhất, sau đó, số lượng, thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật ngay lên hệ thống.

Từ đó, giúp bạn luôn nắm bắt số lượng hàng hóa tại cửa hàng kinh doanh một cách hiệu quả và chi tiết nhất.

 

In phiếu hóa đơn dễ dàng, theo yêu cầu

 

Phần mềm quản lý shop thời trang đã sẵn kết nối vô cùng đơn giản với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,… Bạn có thể tự tạo hóa đơn theo yêu cầu của bản thân, theo ý muốn và in hóa đơn một cách dễ dàng.

Nhân viên bán hàng có thể cùng lúc in hóa đơn cho nhiều khách hàng cùng lúc, chỉ với 3 bước đơn giản chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng và in hóa đơn chỉ mất 30s.

Hiệu suất làm việc của nhân viên bán hàng tăng lên, doanh thu, hiệu quả kinh doanh cũng tăng lên nhanh chóng.

 

Quản lý hàng hóa, kho hàng chi tiết

 

Phần mềm quản lý shop thời trang giúp bạn quản lý kho hàng quần áo thời trang một cách chi tiết từ tên, mẫu mã hàng hóa, kích thước, màu sắc, đến số lượng và giá cả đến từng vị trí trong kho hàng.

Các số liệu hàng hóa nhập xuất đều được cập nhật ngay trên hệ thống phần mềm, vậy nên, bạn không cần lo lắng đến vấn đề sai sót hay nhầm lẫn hàng hóa trong kho hàng với nhau.

Đặc biệt, với tính năng cảnh báo những mặt hàng sắp hết hàng, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn biết được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào còn nhiều để bạn lên kế hoạch kịp thời nhập hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hay có kế hoạch giảm giá các sản phẩm, mặt hàng còn nhiều hàng, tránh tình trạng tồn kho quá lâu, tồn đọng vốn.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *