Sắm đồ dã ngoại? Tại sao không đến với Lifex Travel & Camping Gear? Khách hàng tiêu biểu Bpos
- Lượt xem: 126

 

Bạn sắp có một chuyến đi dã ngoại? Bạn đau đầu không biết nên sắm những đồ nhu yếu phẩm cần thiết ở đâu để đảm bảo? Dẹp bỏ nỗi lo, đến ngay với Lifex Travel & Camping Gear thôi!

 

Lifex là cửa hàng chuyên kinh doanh đồ du lịch và dã ngoại. Mọi thứ bạn cần bạn đều có thể tìm thấy tại Lifex. Không chỉ bán sản phẩm, ở đây còn cho thuê đồ dã ngoại và du lịch. Với vô vàn điểm cộng tuyệt vời, Lifex Travel & Camping Gear là lựa chọn mua sắm số một cho những chuyến đi.

 

Tại Lifex, sản phẩm thương hiệu mang giá cả phải chăng

 

Lifex Travel & Camping Gear kinh doanh các sản phẩm chuyên dụng cho dã ngoại và du lịch của các thương hiệu nổi tiếng như: Silky, Coleman, Helinox,… Mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú từ dụng cụ đa năng đến lều trại dã ngoại.

 

 

 

lifex
Đèn lồng cắm trại được bán tại Lifex Travel & Camping Gear

 

Trên website kinh doanh của cửa hàng, các sản phẩm được đưa vào các danh mục một cách vô cùng hợp lý. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mà mình cần. Sản phẩm có thể được tìm kiếm vô cùng đơn giản theo thương hiệu sản phẩm, chức năng sử dụng, hay giá cả.

 

Tùy theo loại mặt hàng, giá cả sản phẩm giao động từ 100.000 VNĐ đến 5 triệu VNĐ. Đây là mức giá hợp lý dành cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và mục đích sử dụng.

 

Nhu cầu sử dụng ngắn, bạn có thể thuê đồ

 

Lifex không chỉ bán sản phẩm, Lifex còn cho thuê đồ dã ngoại và du lịch. Bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên? Tại sao bạn không nghĩ đến chuyện sử dụng dịch vụ này của Lifex?

 

lifex
Sản phẩm lều cắm trại được bán tại Lifex

Sản phẩm cho thuê tại Lifex luôn được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo luôn trong trạng thái sử dụng tốt nhất. Với giá cả ổn, phù hợp với túi tiền sinh viên thì đây là sự lựa chọn cực ổn.

 

Đội ngũ nhân viên của Lifex cực thân thiện và nhiệt tình

 

Nếu như nói về điểm cộng của Life Travel & Camping Gear thì không thể không nhắc đến sự thân thiện số một của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của Lifex được đào tạo kỹ năng tư vấn bài bản, đồng thời có thái độ phục vụ rất tốt.

 

Trang fanpage của Lifex thu hút gần 2000 lượt like, được khách hàng đánh giá 5/5*. Đây là mức đánh giá tối đa mà hiếm cửa hàng nào đạt được. Khách hàng để lại rất nhiều lời bình luận khen ngợi như: “Anh chủ shop rất dễ thương và nhiệt tình, giá tốt!”, “‘Thiệt tình là theo dõi page rất mệt mỏi, vì xem đồ xong muốn dọn ra đường ở luôn thay vì ở nhà. Gì chứ ra đường chơi mà bàn/ ghế/ nồi / niêu/ bát đĩa, đến cả nhà tắm, nhà vệ sinh di động cũng có thì cái nhà để làm gì????”,…

 

lifex
Một vài đề xuất khen ngợi trên fanpage của Lifex

¾ trong số những bình luận trên đều khen ngợi thái độ và cách phục vụ của nhân viên cửa hàng. Có những vị khách đã nói rằng bị Lifex bắt mất trái tim, đã qua đây rồi là không muốn đến shop khác.

 

Nhân viên của Lifex sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trên mọi mặt trận và mọi thời điểm. Thái độ nhiệt tình và thân thiện không chỉ xuất hiện khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Nó còn thường trực ngay trên website và fanpage mua sắm của cửa hàng. Luôn có người trực máy để có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn ngay lập tức khi bạn cần.

 

Bạn đừng quên thêm Lifex Travel & Camping Gear vào top danh sách cửa hàng dành cho mùa du lịch nhé. Mùa hè đến rồi, đây là thời điểm vàng cho những chuyến đi. Nếu như bạn đã có kế hoạch và cần sắm đồ dã ngoại, đừng do dự mà tìm ngay đến với Lifex.

 

Lưu lại địa chỉ của Lifex Travel & Camping Gear ngay thôi:

 

Lifex Travel & Camping Gear Hà Nội

 

Địa chỉ: Số 44 ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Lifex.vn

Email: Sale@lifex.vn

Điện thoại: 0904608082

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *