Giấy in cao cấp Sơn Dương - đẳng cấp trường tồn Khách hàng tiêu biểu Bpos
- Lượt xem: 127

 

 

Sau 17 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương đã phát triển mạnh mẽ, tạo nên thương hiệu giấy in ghi dấu ấn đậm nét tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc đến vật tư thiết bị hay giấy in cao cấp, có thể nói, Sơn Dương chính là một lựa chọn đúng đắn.

 

Có vô vàn lý do để bạn có thể đưa giấy in cao cấp Sơn Dương vào danh sách lựa chọn vàng. Bạn không tin ư? Câu trả lời nằm ngay ở đây!

 

Với Sơn Dương, lòng tin khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu

 

Với kinh nghiệm 17 năm kinh doanh trong lĩnh vực in ấn, công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương hiểu rằng: Để thành công phải đưa việc đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng lên tiên quyết. Vì vậy, yếu tố chất lượng sản chính là điểm mà Sơn Dương quan tâm hàng đầu.

 

Tiền thân của công ty chỉ là một cửa hàng kinh doanh giấy in nhỏ lẻ. Nhưng, nhiều năm qua, Sơn Dương luôn nỗ lực không ngừng nghỉ cùng phương châm “không đánh mất sự tin tưởng của khách hàng dù chỉ một giây!”. Hiện nay, Sơn Dương đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp in ấn.

 

Giấy in cao cấp Sơn Dương
Sản phẩm giấy mỹ thuật của Sơn Dương đa dạng mẫu mã, đỉnh cao chất lượng

 

Sản phẩm giấy của Sơn Dương luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu như: Giấy Couqueror của Anh Quốc, giấy Fedrigoni của Ý,… cùng các thương hiệu đẳng cấp châu Á như: giấy APP Group của Indonesia, giấy Hansol của Hàn Quốc, giấy OJI của Nhật,… cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

 

Tất  cả những sản phẩm kể trên đều được ký hiệu “SD”, khẳng định Sơn Dương là nhà phân phối trực tiếp trên thị trường Việt Nam. Điều này tránh việc khách hàng mua phải những sản phẩm giả nhái mẫu mã hay thương hiệu của công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương.

 

Giá thành không rẻ nhưng chất lượng xứng tầm

 

Sơn Dương phân phối các sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp thế giới. Điều này có thể hiểu được tại sao các sản phẩm của Sơn Dương mang giá thành không phải rẻ nhất trên thị trường. Vậy nhưng, có thể khẳng định rằng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

 

Khi xét về chi phí, mỗi vị khách sẽ có nhiều sự lựa chọn. Và hầu hết thì, giá cả đi đôi với chất lượng. Một vị khách muốn dành chi phí ít vào nguyên vật liệu in ấn hay giấy in? Trước mắt thì thấy nó vẫn có lợi đấy nhỉ? Điều này đồng nghĩa với việc họ chấp nhận sử dụng nguyên vật liệu và giấy có chất lượng không cao, nhanh xuống cấp, hỏng hóc, bạc màu. Và khi đó, hiển nhiên họ lại phải tiếp tục đầu tư, không chỉ một mà rất nhiều lần, chi phí độn lên theo cấp số nhân. Về lâu dài thì bài toán này hoàn toàn không khả thi.

 

Giấy in cao cấp Sơn Dương
Giấy Carbonless mang thương hiệu Sơn Dương

 

Thương hiệu giấy in cao cấp Sơn Dương có mục tiêu hướng đến không phải là những sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp và nhanh xuống cấp. Sơn Dương cung cấp giấy mỹ thuật, giấy văn phòng, giấy công nghiệp và vật tư ngành in với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, giấy in cao cấp Sơn Dương không cam kết bán sản phẩm với giá thành rẻ nhất, nhưng có thể khẳng định mỗi sản phẩm đều xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

 

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm

 

Với khách hàng thì chất lượng sản phẩm là thứ khiến họ quyết định mua, còn thứ níu chân họ lại là thái độ phục vụ. Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương hiểu rất rõ điều này, vì thế đội ngũ nhân viên tư vấn của Sơn Dương luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất. Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện qua việc gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng ngay trên website và fanpage Facebook của Sơn Dương.

 

Việc duy nhất khách hàng cần phải làm chính là để lại số điện thoại và thông tin liên lạc cơ bản. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn ngay lập tức. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Sau khi mua hàng, khách hàng của Sơn Dương còn được hưởng chế độ bảo hành chu đáo và chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành và chăm sóc sau khi giao dịch thành công của Sơn Dương cũng được đánh giá khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

 

Với những lý do trên đây, chắc rằng những vị khách hàng thông thái đã có cho mình được một lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy.

 

Liên hệ với Sơn Dương:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ SƠN DƯƠNG

 

Địa chỉ: Số 6, ngõ 55, phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0904043131

 

Email: sonduongpaper@gmail.com

Website: Http://sonduongpaper.vn

 

 

 

 

 


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *