Thiết kế website du lịch khách sạn thu hút năm 2019 Kinh nghiệm thiết kế web
- Lượt xem: 155

Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn, bạn có hệ thông tour du lịch lớn nhỏ, có hệ thống khách sạn sang trọng. Tuy nhiên lại chưa người biết đên. Giải pháp là gì? Tại sao bạn chưa thử thiết kế website du lịch khách sạn doanh nghiệp của mình nhỉ.

Thiết kế website du lịch khách sạn mang lại những lợi ích gì

 

 

Hiểu được thiết kế website du lịch khách sạn là một xu hướng mới đối với ngành du lịch tại Việt Nam trong thời đại số như hiện nay tuy nhiên nếu điều đó chưa đủ thuyết phục bạn thì dưới đây chính là các lý do quan trọng mà doanh nghiệp của bạn cần thiết phải thiết kế website du lịch khách sạn phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Bắt kịp với xu hướng mới, không đi sau đối thủ

 

 

Đừng bao giờ đi ngược lại với xu thế bởi điều đó tức là bạn đang đi ngược lại với sự phát triển. Gần như đa số các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn hiện nay đều có ít nhất một website đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Xu hướng này không chỉ có tại Việt Nam mà gần như ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, doanh nghiệp nào nắm bắt và phát huy được lợi thế của Internet chính là bước chạy đà hoàn hảo đến với thành công. 

Du khách đang tìm kiếm bạn ở trên Internet

 

 

Đặc thù của ngành kinh doanh du lịch khách sạn đó là khách hàng chủ yếu là người ở xa, trong nước hoặc ngoài nước, có nhu cầu đi du lịch hoặc các khách hàng đi công tác cần lưu trú lại. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều du khách tìm kiếm thông tin tour du lịch, phòng khách sạn đồng thời lựa chọn các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngay trên Internet. Theo số liệu thực tế, có tới hơn 80% du khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ tour du lịch hoặc khách sạn nào. Đi cùng với đó là sự tăng trưởng mạnh của hình thức đặt tour trực tuyến, đặt phòng trực tuyến.

 

Bài viết liên quan: Lợi ích khi doanh nghiệp chọn thiết kế website bán hàng online

 

Quảng bá hiệu quả tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn và thương hiệu riêng của bạn

 

 

Website du lịch khách sạn là công cụ hiệu quả hàng đầu giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn quảng bá các tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn một cách thu hút và nhanh chóng đến với du khách. Bạn có thể cung cấp cho du khách thông tin và các hình ảnh đẹp về tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn đi cùng với đó là các chính sách, giá bán và chương trình khuyến mại đi kèm. Tất cả được hiển thị một cách chi tiết, trực quan và thu hút nhất. Đồng thời, thiết kế website du lịch khách sạn còn là cơ hội để bạn ghi dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng du khách với thiết kế độc đáo, riêng biệt đồng thời giúp du khách tin tưởng hơn vào thương hiệu du lịch khách sạn của bạn.

Tạo sự thuận tiện cho du khách và tăng cường sự tương tác

 

Với một thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp, du khách có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin cụ thể về tour du lịch (hình ảnh thực tế, bản đồ, lịch trình, chính sách, giá bán tour,…) hoặc phòng nghỉ khách sạn (số lượng phòng, tiện nghi, dịch vụ đi kèm, chính sách, giá phòng, thời gian đặt phòng,..). Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho du khách mà còn cho cả các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn trong việc tư vấn đặt tour, đặt phòng cho khách hàng. Ngoài ra, với website du lịch khách sạn và tính năng đặt tour, đặt phòng trực tuyến, du khách có thể đặt tour và đặt phòng cùng với thanh toán ngay trên website.

Với thiết kế website du lịch khách sạn, du khách có thể nhanh chóng đặt tour, đặt phòng trực tuyến và thanh toán chỉ với một vài thao tác.

Đặc biệt du khách còn có thể tương tác nhanh chóng với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp khi cần trợ giúp thông qua các cổng trò chuyện trực tuyến tích hợp trên website. Điều đó chính là tiêu chí giúp du khách đánh giá cao và yêu thích doanh nghiệp du lịch khách sạn của bạn nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đồng thời là điều kiện thuyết phục tốt nhất để du khách lựa chọn dịch vụ của bạn.

 

Xem ngay: Thiết kê website du lịch – tăng lợi ích tối đa

 

Gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí

 

 

Doanh số và lợi nhuận chính là mục đích cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh. Với việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, xóa bỏ đi khoảng cách về không gian và thời gian của doanh nghiệp với du khách, quá trình đặt tour và đặt phòng nhanh chóng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, thiết kế website du lịch khách sạn chắc chắn giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận hiệu quả ngay ở thời điểm sau khi website hoàn thành.

Ngoài ra, với website du lịch khách sạn, bạn còn có thể nhanh chóng triển khai các kế hoạch Marketing Online đồng bộ tăng cường hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website. Chi phí thiết kế website du lịch khách sạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức kinh doanh trực tuyến khác, thiết kế một lần có thể sử dụng lâu dài.


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *