- Lượt xem: 175
Chuyên mục: Bắt đầu kinh doanh
Đánh giá bài viết

Mùa đông đã thực sự đến rồi! Bạn muốn bắt đầu kinh doanh ? Mở một quán cà phê nhỏ ấm cúng vào mùa đông này là một ý tưởng tuyệt vời phải không?

Hãy đi qua một số công cụ bạn sẽ cần để thành công trong nỗ lực này. Các loại thực phẩm mà khách hàng thích ăn vào mùa đông khác rất nhiều so với những gì bạn sẽ phục vụ bất kỳ mùa nào khác.

 

Máy móc và công cụ

 

Trong giai đoạn lập kế hoạch của bạn, bạn tất nhiên muốn đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ, máy móc và sản phẩm cần thiết để làm cho quán cà phê mùa đông của bạn thành công.

Bạn chắc chắn sẽ cần một máy pha cà phê loại tốt nhất. Đảm bảo rằng bạn có máy tốt nhất cho công việc có thể là sự khác biệt giữa khách hàng hạnh phúc và nhân viên luôn có thể chạy ra khỏi quầy lúc bận rộn, thời gian quan trọng cho quán cà phê.


Có cà phê và đồ uống có chứa caffeine khác là điều bắt buộc , và có lựa chọn cho một loạt các đồ uống nóng chắc chắn sẽ thu hút mọi người. Một tách trà nóng hoặc cacao nóng trong mùa đông sẽ là tuyệt vời với khách hàng.

Để có thể có một quán cà phê tuyệt vời nhất, bạn cần đến các công cụ, phần mềm hỗ trợ cho mảng bán hàng của bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm về giải pháp bán hàng đa kênh, phần mềm quản lý bán hàng của BNC Group.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đi qua các lựa chọn thực phẩm và đồ uống thích hợp cho một quán cà phê mùa hè.

Đồ ăn thức uống

Đồ nóng, ấm chắc chắn là một chủ đề bạn sẽ muốn dính vào phần lớn thức ăn và đồ uống của bạn. Cà phê nóng, espresso, trà,các loại Chocolate…là tất cả các tùy chọn ngon, dễ dàng và thú vị cho đồ uống mùa hè.

Một tách cà phê trình bày đúng kiểu Mùa đông
Một tách cà phê trình bày đúng kiểu Mùa đông


Đối với thực phẩm, cung cấp bánh ngọt , bánh mì, bít tết là tất cả các lựa chọn tuyệt vời cho đồ ăn nhẹ đông . Bạn có thể thực hiện bất kỳ biến thể nào trong số này, và chắc chắn không phải dính vào cùng một số mục menu trong suốt mùa đông.

Thử những món đồ mới , hoặc thậm chí có một món đặc biệt hàng tuần hoặc hàng ngày có thể thực sự thêm gia vị cho thực đơn của bạn.

Các mặt hàng như thịt lợn nấu chậm (hoặc các loại thịt khác), xúc xích, bánh nướng như bánh quy hoặc bánh nướng, và các món ăn nóng chắc chắn sẽ được tìm kiếm rất nhiều.  

Tuy nhiên các loại trái cây, bánh kem không phải là không được tìm đến đâu nhé. Hãy khéo léo xen kẽ vào thực đơn của bạn sao cho hợp lý.

 

Trang trí quán như nào vào mùa đông ?

 

Mùa đông là lúc người ta thường sống chậm lại hơn, người ta đến các quán cà phê để thưởng thức cái không khí ấm cúng.

Trang trí quán cà phê của bạn hãy cố gắng tạo cảm giác ấm áp và dùng các tông màu trầm. Những quán cà phê có thiết kế cổ kính, xưa cũ chút sẽ được ưu tiên lựa chọn vào mùa này.

Hãy sử dụng nhiều đèn để tạo cảm giác ấm áp
Hãy sử dụng nhiều đèn để tạo cảm giác ấm áp

Thay vì những ly, cốc thủy tinh thì bạn cũng nên sử dụng chất liệu sứ hoặc cốc giấy. Điều đó sẽ dễ cho khách hàng cảm nhận sức nóng của đồ uống. Giúp họ cảm thấy ấm hơn khi thưởng thức.

Ưu đãi dành riêng cho mùa đông

Những chương trình khuyến mãi dành riêng cho mùa đông thì sao?
Mùa đông là mùa có rất nhiều ngày lễ đặc biêt như Giáng Sinh, 20/10, Halloween, 20/11,… Là lúc thị trường tăng cao, cũng là lúc cạnh tranh gay gắt nhất. Các chương trình khuyến mại của bạn cũng phải độc đáo hơn.
Tặng đồ ăn kèm, uống thử đồ uống miễn phí, tặng thiệp,… đây là những mô típ quen thuộc của các quán cà phê.
Mùa đông này, các bạn có thể sáng tạo cho quán của mình như là tạo ra một cuộc thi hay một hoạt động như một lễ hội nhỏ.
Hãy lên kế hoạch và thay đổi phù hợp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhớ dùng thêm các công cụ truyền thông xã hội để hỗ trợ bạn trong việc tiếp thị quán cà phê của bạn nhé. Có rất nhiều giải pháp bán hàng đa kênh mà bạn có thể lựa chọn để bắt đầu kinh doanh.

Giờ thì… Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc đua mùa đông này chưa?


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *