Các tính năng cốt lõi cần nhớ khi thiết kế website du lịch
- Lượt xem: 163

Doanh nghiệp thời 4.0 cần phải có một website để hoạt động, dù là ở trong lĩnh vực nào. Kể cả ngành du lịch, các website cũng sẽ giúp doanh nghiệp giành được sự tin tưởng của khách hàng và thúc đẩy họ đặt tour hay đăng ký dịch vụ du lịch của doanh nghiệp.

 

Một website du lịch cơ bản gồm các tính năng chính dưới đây. Bạn cần ghi nhớ để tránh thiếu sót khi thiết kế website du lịch.

 

  • Thư viện ảnh

Điều đầu tiên đập vào mắt khách truy cập sau khi vào trong  trang chủ của bạn chính là giao diện. Một trang web trơn tru, với hình ảnh tuyệt đẹp của các điểm du lịch tiềm năng, có tác động lớn đến du khách. 

 

WordPress cho phép bạn xây dựng một danh mục hình ảnh tuyệt vời với một  loạt các plugin của bộ sưu tập , chẳng hạn như Envira Gallery, WP-Canvas hoặc Photo Gallery. Bạn có thể tạo trình chiếu, lưới, album và video để giới thiệu các điểm đến nổi bật của mình một cách dễ dàng hơn. Không có gì tốt hơn một hình ảnh ngoạn mục để thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn.

 

Image result for travel website

 

 

  • Tầm quan trọng của blog

 

Thông thường, nếu chỉ có mình hình ảnh đẹp là không đủ để thuyết phục người xem website của bạn chuyển đổi thành khách du lịch tiềm năng. Trong những trường hợp như vậy, có một blog, nơi tất cả các khách hàng hiện tại và trước đây của bạn đã chia sẻ kinh nghiệm của họ là một sự trợ giúp tuyệt vời.

 

Ngoài ra, blog có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để đăng đánh giá của riêng bạn về các điểm du lịch, đề cập đến một số cuộc phiêu lưu  mà khách du lịch sẽ thích và thêm một số mẹo có thể hữu ích trong suốt hành trình. Viết blog là một cách tuyệt vời để xây dựng kết nối cá nhân với khán giả của bạn, vì mọi người có thể dễ dàng liên quan đến các câu chuyện.

 

 

  • Tour và gói du lịch

 

Bây giờ, khách truy cập hoàn toàn tin tưởng vào khả năng lập kế hoạch và thực hiện chuyến đi thành công của bạn cho họ và họ đang tìm kiếm gói tour hoàn hảo phù hợp với tiêu chí của mình và không tốn quá nhiều chi phí.

 

Bạn có thể thêm nhiều chuyến tham quan và gói dưới dạng Sản phẩm trên trang web của mình, với  plugin WooCommerce cho WordPress . Plugin tạo các trang ‘Cửa hàng’ và ‘Thanh toán’ trên trang web, nơi bạn có thể thêm số lượng sản phẩm không giới hạn. Bạn thậm chí có thể xem xét các gói tour du lịch  kèm theo một món quà bất ngờ cho khách hàng của bạn để nâng cao trải nghiệm của họ!

 

Image result for travel blog

 

 

  • Đặt chỗ

 

Khách truy cập hiện đã đạt đến giai đoạn quan trọng nhất của quy trình, tức là đặt chuyến đi. WordPress sử dụng các plugin như  Đặt chỗ WooC Commerce  hoặc  YITH WooC Commerce Đặt chỗ  để giúp bạn thiết lập hệ thống đặt chỗ và đặt chỗ đầy đủ cho trang web du lịch và du lịch của bạn. Đặt chỗ theo ngày và giờ có thể được thực hiện, nơi mọi người kiểm tra tính sẵn có của chuyến tham quan so với ngày thuận tiện cho họ và hoàn tất chuyến tham quan mà họ chọn.

Một số plugin đặt chỗ và đặt chỗ khác cho WordPress bao gồm:

 

 

  • Hệ thống điều tra và báo giá

 

Đàm phán là một phần thiết yếu của việc đặt một chuyến đi. Khách hàng của bạn sẽ muốn nói chuyện với bạn về yêu cầu của họ, kỳ vọng của họ và yêu cầu báo giá phù hợp.

 

Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá việc bằng bằng cách thiết lập và yêu cầu và hệ thống báo giá trên WordPress với một plugin như  Product En Pro , có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho luồng thông tin miễn phí giữa bạn và khách hàng của bạn.

 

Image result for travel website

 

 

  • Tích hợp cổng thanh toán

 

Khi chuyến tham quan đã được hoàn tất để thỏa mãn lẫn nhau của khách hàng và công ty, một cổng thanh toán được yêu cầu để hoàn thành giao dịch tiền tệ trên trang web du lịch và du lịch của bạn. WordPress và WooC Commerce tương thích với một số cổng thanh toán toàn cầu và khu vực như  Stripe,  PayPal,  2Checkoutv.v. , cung cấp các giải pháp an toàn và được mã hóa để xử lý thanh toán.

 

 

  • Kết nối truyền thông xã hội

 

Quảng bá thành công trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội là nhu cầu của mọi trang web du lịch và du lịch. Có một số tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho một trang web WordPress, có thể được sử dụng để kết nối trang web với các trang truyền thông xã hội của bạn. 

 

Ngoài những nỗ lực tiếp thị trực tiếp của bạn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội thêm một nền tảng tiếp thị gián tiếp, khi khách hàng của bạn chia sẻ phản hồi và trải nghiệm của họ trên các nền tảng như Facebook và Twitter.

 

Bạn có thể hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của mình bằng  plugin kết nổi xã hội cho WordPress và cũng khuyến khích các bài đăng trên Instagram từ nhiều hồ sơ khách hàng khác nhau trên trang web của bạn bằng  plugin  Instagram Feed.

 

Image result for travel website

 

 

  • Lời chứng thực

 

Không có gì giúp xây dựng yếu tố tin cậy của trang web của bạn tốt hơn một lời chứng thực của khách hàng. Đánh giá là một trong những cách tốt nhất để mọi người biết chất lượng của các chuyến tham quan của bạn và, chuyên môn của bạn trong việc lập kế hoạch chuyến đi và tính chuyên nghiệp của bạn trong việc thực hiện. 

 

Có một số plugin đánh giá và đánh giá cho WordPress, cũng như các plugin chứng thực, có thể được tích hợp vào trang web du lịch và du lịch của bạn để giới thiệu những thành tựu của bạn với thế giới. Một số trong số này là:

 

Hãy nhấn vào đây nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Khi thiết kế website nói chung, hãy lưu ý tránh 5 sai lầm này để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh bạn nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *