- Lượt xem: 179

Thời đại 4.0 là thời đại của công nghệ hiện đại với những phát minh mới cùng sự phát triển chóng mặt của công nghệ. Khách hàng trong thời đại 4.0 cũng trở nên khó tính hơn, đòi hỏi những sản phẩm không chỉ chất lượng mà dịch vụ bán hàng phải nhanh chóng và chính xác.

 

Bước vào thời đại công nghệ, bên cạnh những kênh bán hàng truyền thống như cửa hàng, showroom,… các doanh nghiệp đang thử sức ở cả mảng thương mại điện tử. Giờ đây các website, mạng xã hội, các ứng dụng điện thoại, sàn thương mại điện tử đã trở thành những “sân chơi” cực kỳ hiệu quả trong việc tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh thu.

 

Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều bán hàng qua website và Facebook, là hai kênh mang lại hiệu quả khá cao nhờ tính chuyên nghiệp và phổ biến. Trong khi website mang đến hình ảnh đáng tin cậy của doanh nghiệp cho khách hàng, Facebook mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và giúp doanh nghiệp tiếp cận được vô số các khách hàng nhờ độ phổ biến của mạng xã hội này.

 

Người tiêu dùng hiện nay có cuộc sống vô cùng bận rộn với những công việc tại văn phòng và gia đình luôn chồng chất. Vì vậy mua sắm online trở thành lựa chọn lý tưởng nhất. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp phải đối mặt với các vấn đề chăm sóc khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý dữ liệu khách hàng,… Đó là khi phần mềm bán hàng chuyên nghiệp can thiệp.

 

Nếu như các doanh nghiệp vẫn sử dụng các phương pháp bán hàng truyền thống để quản lý, vận hành như qua sổ sách, excel,… sẽ khiến toàn bộ quá trình bán hàng bị chậm trễ, dẫn tới mất khách. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp đã gặp nhiều khó khăn khi bán hàng qua nhiều kênh mà thiếu đồng bộ. Giữa website, Facebook page, sàn thương mại điện tử và cửa hàng thiếu đi sự liên kết sẽ gây ra những sai sót về đơn hàng, kho hàng, làm giảm năng suất và thậm chí uy tín của doanh nghiệp.

 

Vì vậy, áp dụng công nghệ để hoàn thiện quá trình quản lý, bộ máy kinh doanh sẽ hoạt động trơn tru hơn. Những đơn hàng, thắc mắc của khách hàng không còn bị bỏ sót, gặp lỗi sẽ làm gia tăng uy tín của doanh nghiệp hơn và khuyến khích khách hàng trở thành khách hàng lâu dài. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ để đồng bộ giữa các kênh bán hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa, khiến thương hiệu ngày càng phổ biến hơn.

 

Một phần mềm bán hàng hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát mọi công việc kinh doanh chỉ qua một phần mềm duy nhất, tránh sai sót và bất tiện. Chẳng hạn thay vì phải nhập dữ liệu bằng tay vào từng kênh bán hàng, thì giờ đây chỉ cần nhập thông tin vào phần mềm bán hàng, mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ tới các kênh.

 

 

Bpos đến từ BNC Group là một phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ hữu dụng và toàn diện. Chỉ với một Bpos, doanh nghiệp có thể: Quản lý sản phẩm, Đồng bộ website và quản lý giao dịch Online, Quản lý kho hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý khuyến mại tích điểm, Quản lý hoạt động nhân viên, Sử dụng hệ thống báo cáo realtime. Bpos hứa hẹn sẽ trở thành phần mềm bán hàng hàng đầu Việt Nam.

 

Bpos không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng mà còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn thương mại điện tử… giúp doanh nghiệp có thể bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung – ngay trên Bpos. Đặc biệt, vấn đề về nhân sự sẽ giảm đi được tối đa đến 50%.

 

Bpos kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển để sẵn sàng vận chuyển ngay đơn hàng đã xử lý, rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng. Đơn hàng được giao nhanh chóng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và thích thú.

 

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp sau khi sử dụng phần mềm bán hàng Bpos đã bất ngờ trước các tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại. Họ chia sẻ rằng nhờ có Bpos mà ngay cả khi khách đặt đơn dồn dập, đối tác giao hàng liên tục họ vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

 

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển và lớn mạnh hơn, mở rộng kênh bán hàng cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa. Phần mềm bán hàng Bpos chính là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Dùng thử phần mềm bán hàng Bpos ngay hôm nay, tại sao không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *