- Lượt xem: 524
Đánh giá bài viết

Tiểu cảnh terrarium đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Không chỉ là những chậu cây cảnh nhỏ bé đơn lẻ, những cụm cây trang trí với đa dạng các loại cây cảnh, màu sắc phong phú là điểm thu hút khiến khách hàng tìm kiếm khắp thị trường. Đây là cơ hội và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh cây cảnh nói chung và tiểu cảnh terratrium nói riêng.

 

Nếu xét về chủng loại cây cảnh trang trí, các cửa hàng hầu hết đều đã sở hữu đa dạng các loại cây được khách hàng ưa chuộng nhất. Vì thế mà nó không còn là lợi thế cạnh tranh giữa các cửa hàng nữa. Các cửa hàng cần tìm một hướng đi mới, độc đáo hơn để có thể chinh phục và tìm kiếm những khách hàng khó tính nhất.  Chỉ có như vậy, cửa hàng mới có thể cạnh tranh và tiếp tục đứng vững trên thị trường.

 

Một trong những cách giúp cửa hàng kinh doanh cây cảnh của bạn trở nên độc đáo và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng là sáng tạo sản phẩm. Đó không phải là marketing hay quảng cáo như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Đối với khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh trang trí, đặc biệt là các khách hàng lớn như doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn… Mối quan tâm lớn nhất là sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ khó tính của họ.

 

Vì vậy, tiểu cảnh terrarium là xu hướng đầu tư mới của các cửa hàng kinh doanh cây cảnh. Cửa hàng nào có thể tạo ra những mẫu tiểu cảnh terrarium đẹp mắt nhất, sáng tạo nhất nhất định sẽ thu hút một lượng khách hàng lớn. Khi đã có sản phẩm là những mẫu tiểu cảnh terrarium chất lượng, cửa hàng chỉ cần đầu tư tiếp cận người mua bằng những hình thức hiệu quả như bán hàng trên website chuẩn SEO, fanpage Facebook là đã có thể tạo ra doanh thu hiệu quả.

 

Chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu những mẫu tiểu cảnh terrarium thu hút khách hàng. Sau khi tham khảo những mẫu tiểu cảnh terrarium này, các cửa hàng kinh doanh cây cảnh mini có thể áp dụng và sáng tạo thêm cho những cửa hàng của mình.

 

Tiểu cảnh terrarium không khí

Cái tên đã gợi cho chúng ta một hình thức mới của cây cảnh trang trí. Đó là những mẫu tiểu cảnh terrarium không cần đất, không cần không khí nhưng vẫn xanh tốt và ra hoa đầy đủ.

 

 

Tiểu cảnh không khí - 1
Tiểu cảnh không khí – 1

 

 

Tiểu cảnh không khí - 2
Tiểu cảnh không khí – 2

 

 

Tiểu cảnh không khí - 3
Tiểu cảnh không khí – 3

 

 

Không vì hình thức sinh trưởng độc đáo như thế mà việc chăm sóc cây tiểu cảnh terrarium không khí gặp khó khăn. Chúng chỉ cần xịt nước, phun sương từ 2 đến 3 ngày 1 lần, vào buổi sáng hoặc buổi tối. Thêm vào đó, 1 tuần ngâm nước cụm cây tiểu cảnh 1 lần khoảng 5 phút rồi dốc hết nước cho cây không bị ngập úng là được.

 

Tiểu cảnh sen đá

 

Sen đá là một trong những loại cây cảnh mini được ưa chuộng nhất trên thị trường cây cảnh. Sự kết hợp đa dạng các loại cây sen đá khác nhau cùng các vật trang trí nhỏ xinh chắc chắn là một lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng.

 

 

Tiểu cảnh sen đá -1
Tiểu cảnh sen đá -1

 

 

Tiểu cảnh sen đá -2
Tiểu cảnh sen đá -2

 

 

Tiểu cảnh sen đá - 3
Tiểu cảnh sen đá – 3

 

Tiểu cảnh marimo

 

Tiểu cảnh marimo hay còn được biết đến là tiểu cảnh bóng thủy sinh, bao gồm các loại cây sống trong nước. Những cụm cây xanh kết hợp với nước sóng sánh sẽ tạo nên sự sinh động và tươi mát hơn cả.

 

 

Tiểu cảnh marimo - 1
Tiểu cảnh marimo – 1

 

 

Tiểu cảnh marimo - 2
Tiểu cảnh marimo – 2

 

 

Tiểu cảnh marimo - 3
Tiểu cảnh marimo – 3

 

Tiểu cảnh cây xanh

 

Tiểu cảnh cây xanh - 1
Tiểu cảnh cây xanh – 1

 

 

Tiểu cảnh cây xanh - 2
Tiểu cảnh cây xanh – 2

 

 

Tiểu cảnh cây xanh - 3
Tiểu cảnh cây xanh – 3

 

 

Những mẫu tiểu cảnh terrarium trên đây sẽ yêu cầu cửa hàng phải có sự đầu tư, chăm chút về thời gian. Tuy nhiên, cửa hàng có thể bán với giá tương xứng và chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho khách hàng.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *