- Lượt xem: 202
Chuyên mục: Marketting tổng thể

Nghe có vẻ không liên quan khi một bên là công cụ marketing trong thương mại điện tử; một bên là huấn luyện viên của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên không chỉ giống nhau về cái tên thôi đâu; thực ra giữa Ngài Park và Website chuẩn SEO lại có những điều liên quan khá thú vị.

1.Sự quan trọng của Website chuẩn SEO với doanh nghiệp và Park Hang-Seo với tuyển Việt Nam

Sự xuất hiện của Park Hang-Seo; với cương vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam có thể ví như “ Nắng hạn gặp mưa rào”. Trong bối cảnh mà các vị huấn luyện viên trước của ông; bằng cách này hay cách khác chưa bao giờ có thể giúp đội tuyển Việt Nam thống trị trong khu vực Đông Nam Á chứ đừng nói vươn lên được tầm châu lúc như bây giờ. Đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ thiếu những cầu thủ giỏi; tuy nhiên việc chưa tìm được một huấn luyện viên có thể phát huy hết sở trường của họ khiến Việt Nam chưa bao giờ có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ ở châu lục.

Park HangSeo – Người đàn ông làm thay đổi bóng đá Việt…

Trong kinh doanh trực tuyến; điều này cũng giống như việc bạn có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ, có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng, nói chung là bên ngoài rất đẹp. Nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet; với những doanh nghiệp khác mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO;  hay nói cách khác là 1 web chuẩn SEO từ trong cấu trúc bên trong.

… Và Website chuẩn SEO
2. Chi phí bỏ ra không quá cao so với kết quả mang lại.

Chi phí bỏ ra để thuê ngài Park được xem là ở mức vừa phải; so với các HLV ngoại từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.Trong quá khứ cách đây gần 10 năm; sau khi giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008; HLV Calisto đã nhận mức lương 20.000 USD mỗi tháng, kéo dài cho tới năm 2011. Đó là chưa kể hàng loạt chế độ khác như tiền nhà; tiền xe riêng và các khoản thưởng tiền tỷ cho HLV người Bồ Đào Nha. Cùng mức lương đó mặc dù chưa có một danh hiệu nào; tuy nhiên những thành tích của U23 Việt Nam dưới thời Park Hang-Seo thực sự đáng ghi nhận như Á Quân giải U23 châu Á tại Trung Quốc hay Hạng 4 ASIAD vừa rồi; những thành tích mà trong quá khứ chưa có một huấn luyện viên nào của dẫn dắt Việt Nam có thể đạt được. AFF 2018 sắp khởi tranh; nếu Việt Nam lần thứ 2 có thể đăng quang chức vô địch thì thực sự đây là một sự đầu tư có lời của Việt Nam.

vì sao park hang- seo dẫn dắt đội hạng 3 Hàn Quốc
Mức lương của các huấn luyện viên ngoại từng dẫn dắt tuyển Việt Nam (Nguồn: Zing.vn)

Một Website chuẩn SEO cũng như vậy. Việc xây dựng một Website chuẩn SEO có thể nói là có chi phí khá “mềm” ; so với việc sử dụng các công cụ Marketing khác như Google Adwords hay Facebook Ads. Với những doanh nghiệp lớn thì không nói làm gì; tuy nhiên với các doanh nghiệp mới thành lập thì đây là một khoản phí không nhỏ; nhưng hiệu quả của một website chuẩn SEO mang lại vẫn không kém cạnh so với các công cụ khác mà lại  tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau; từ đó thúc đẩy dịch vụ, sản phẩm của bạn được bán nhiều hơn.

3. Tính hiệu quả trong dài hạn

Cái mà Park Hang-Seo mang đến cho bóng đá Việt Nam không chỉ là những thành tích hiện tại; mà đó là cả một sự thay đổi trong tư duy của một nền bóng đá. Một huấn luyên viên giỏi có thể mang về một vài danh hiệu trong một giai đoạn nhỏ; nhưng một huấn luyện viên huyền thoại sẽ  thay đổi được cả một nền bóng đá; mang lại thay đổi tích cực trong dài hạn.

Việc xây dựng một Website chuẩn SEO cũng như vậy; mặc dù mất khá nhiều thời gian để giúp bạn có một Website chuẩn SEO nhưng nó mang lại về lâu dài có thể nói là vô cùng to lớn. SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm và nhận được lượng truy cập tự nhiên từ các phương tiện truyền thông xã hội (Social media) sẽ thúc đẩy SEO tối ưu hóa nội dung của bạn đến những đối tượng rộng lớn hơn. Google AdWords  hay Facebook Ads có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đối với khách hàng nhưng Website chuẩn SEO mới là xu hướng marketing thực sự bạn nên hướng đến.

SEO là công cụ mang lại hiệu quả trong dài hạn

 Xem thêm: https://bota.vn/thiet-ke-website-chuan-seo/

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *