- Lượt xem: 128

Kinh doanh quần áo thời trang luôn là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người quan tâm. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi nhu cầu về các mặt hàng thời trang của người tiêu dùng ngày càng cao cùng với mức lợi nhuận hấp dẫn mà lĩnh vực kinh doanh này mang lại khiến cho kinh doanh quần áo thời trang càng phát triển.

Tuy nhiên, một vấn đề mà các chủ shop quần luôn lo lắng chính là vấn đề quản lý kinh doanh shop quần áo. Nhất là trong cuộc sống bận rộn khiến bạn khó có đủ thời gian quản lý shop quần áo của mình. Chính vì thế, để giải quyết các vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo thời trang, dễ dàng kết nối với thiết bị di động, có thể giúp bạn kiểm soát việc kinh doanh hiệu quả mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.

 

Xem thêm:

 

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH TRONG SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO

 

BỎ TÚI 4 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT 2019

 

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất các nhà quản lý nên tận dụng

 

Phần mềm quản lý bán hàng quản lý hiệu quả trong các khâu quản lý shop quần áo

 

Phần mềm quản lý bán hàng là có thể giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả với số lượng mẫu mã hàng hóa lên đến con số hàng ngàn mẫu mã, mặt hàng. Bằng hệ thống mã vạch, mỗi kiểu dáng, mẫu mã sẽ được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu, số lượng. Đặc biệt, mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi số lượng hàng hóa, mẫu mã quần áo trong kho sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề sai sót hay nhầm lẫn giữa các số liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng với tính năng cảnh báo trước các mặt hàng sắp hết hàng, giúp bạn không còn lúng túng trong vấn đề hàng hóa hết đột ngột. Vấn đề bổ sung hàng hóa cũng được giải quyết nhanh gọn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp.

 

Phần mềm quản lý bán hàng từ xa cực hữu ích cho chủ shop quần áo

 

Việc chăm sóc khách hàng cũng không còn là vấn đề đối với phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo thời trang. Mỗi khách hàng trong lần mua sắm đầu tiên từ cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn, hay mua trên các kênh trực tuyến như Facebook, Website, Zalo, các sàn thương mại điện tử,… đều được lưu thông tin chi tiết trên hệ thống. Các thông tin được lưu trữ chi tiết, khoa học, dễ dàng tìm kiếm như tên, tuổi, số điện thoại, email, lịch sử mua hàng,… Từ đó bạn có thể dễ dàng nhận biết những khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết để đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng. Việc tích điểm hay nâng hạng thẻ tích điểm cũng không còn là trở ngại.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo thời trang còn có tính năng kiểm soát và phân quyền hiệu quả cho từng nhân viên bán hàng. Việc tính lương cho mỗi nhân viên bán hàng đều được thống kê một cách chính xác, giúp bạn minh bạch hiệu suất làm việc của từng nhân viên bán hàng.

Việc tính toán chi phí tối ưu sẽ không còn khiến bạn đau đầu nữa, bởi hệ thống phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ giúp bạn báo cáo doanh thu một cách chính xác nhất. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc tập trung kế hoạch phát triển mới, thêm mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Tiết kiệm thời gian và công sức

 

Thử nghĩ xem, chỉ với một cửa hàng quần áo, bạn đã phải lo một tá công việc về số liệu báo cáo bán hàng, tính toán những khoản doanh thu- chi của cửa hàng; kiểm soát khối lượng hàng hóa trong kho và vô số các công việc khác hay thực hiện các chiến lược marketing,… Chưa kể, nếu bạn là chủ của chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang thì khối lượng công việc này còn tăng lên gấp 3,4 lần. Công việc chiếm đa phần sẽ khiến bạn vừa không có thời gian dành cho bản thân, cho gia đình; mà thực hiện nhiều công việc cùng lúc lại không đạt hiệu quả tối đa.

Với phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo, sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn có thể nắm bắt toàn bộ các hoạt động kinh doanh của cửa hàng kinh doanh của mình.

Chỉ với một thiết bị thông minh như smartphone hay laptop, phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng tích hợp; tất cả các thông tin đều được thể hiện rõ ràng trên các thiết bị di động giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của cửa hàng quần áo mà không cần mất nhiều thời gian và công sức như trước đây.

 

Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

 

Phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng tích hợp với các thiết bị cá nhân, bạn hoàn toàn có thể di chuyển ở đâu, bất cứ nơi nào chỉ với chiếc smartphone hay máy tính cá nhân là có thể nắm bắt được tất cả các số liệu kinh doanh của cửa hàng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng từ xa cực hữu ích cho chủ shop quần áo

Đặc biệt, mất mạng cũng không thành vấn đề đối với phần mềm quản lý bán hàng cho shop quần áo. Bởi với những dữ liệu được lưu trữ sẵn có trong phần mềm quản lý bán hàng, bạn vẫn có thể trao đổi với khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ cập nhật lại ngay khi có kết nối internet trở lại.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *