- Lượt xem: 415

20/11 – ngày mà các thế hệ học sinh nô nức đến thăm thầy cô giáo mình để dành những lời chúc, những món quà tri ân. Nhưng, giữa vô vàn quà tặng; tặng gì để vừa độc đáo vừa hợp với túi tiền ?

Những gợi ý sau về top 3 món quà độc – lạ chỉ với 200k sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong ngày 20/11.

1. Sổ tay handmade – quà tặng cho thầy cô 20/11

Tặng sổ tay chưa bao giờ là mới lạ trong ngày này; nhưng những cuốn sổ tay handmade được thiết kế sáng tạo, độc đáo, thể hiện ý nghĩa riêng sẽ vô cùng ghi lại dấu ấn trong lòng thầy cô.

Mua hoặc tự làm sổ tay handmade tặng thầy cô
Mua hoặc tự làm sổ tay handmade tặng thầy cô

Để có được một cuốn sổ tay handmade thật độc đáo; bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp tìm đến các cửa hàng bán chuyên về sổ tay, cửa hàng đồ lưu niệm.

Đặc biệt hơn, hiện giờ có rất nhiều cửa hàng nhận làm sổ tay handmade rất đẹp; và theo yêu cầu riêng của bạn. Chỉ cần search trên Facebook thì có vô cùng nhiều shop làm về sổ tay cho bạn lựa chọn.

Các shop này có hình thức kinh doanh cũng phong phú và đa dạng. Bạn có thể xem các mẫu sổ tay đã sẵn có của shop hoặc gửi riêng mẫu thiết kế của bản thân. Ngoài ra shop cũng bán các nguyên liệu như Giấy bóng họa tiết, sticker,bao thư,…; để bạn trực tiếp làm ra cuốn sổ tay của riêng mình.

Sau khi lựa chọn được loại sổ tay mình muốn; bạn có thể trực tiếp đến trao đổi về các ý tưởng cho cuốn sổ và nhận sổ sau vài ngày. Nếu không có thời gian thì bạn chỉ cần ngồi nhà; gửi những thông tin mình muốn và shop sẽ giao đến tận nhà bạn.

Mua sổ handmade online tiện lợi như nào?

Hình thức kinh doanh online này đang dần được nhiều cửa hàng hay người bán lẻ áp dụng nhiều vì đa phần mọi người bây giờ rất bận rộn với cuộc sống cũng như có nhiều người ở quá xa so với cửa hàng.

Để đến gần hơn với khách hàng, các cửa hàng này sẽ thiết kế các website chuẩn seo để khách hàng ấn tượng và dễ tìm đến với shop của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đánh giá chất lượng của mình trên các web này để cửa hàng có thể tiếp nhận và sửa đổi dịch vụ cho tốt hơn.

Lướt qua các trang web của các shop bán sổ tay handmade bây giờ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đều có dịch vụ bán hàng online này cũng như đánh giá chất lượng.

Bạn có thể tìm mua các cuốn số này trên facebook, shoppee của cửa hàng hay zalo,…Vì vậy để tìm mua một cuốn handmade thật dễ dàng phải không ?

Giá cả của những cuốn handmade này ? Bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Một cuốn sổ tay handmade tự làm tỉ mỉ, tinh tế nhưng chỉ có giá khoảng 80-90k. Chất lượng giấy thì cực đẹp.

Ngoài ra nếu bạn có thiết kế riêng thì sẽ tính thêm phí thiết kế. Vậy là bạn đã có một món quà ý nghĩa để tặng thầy cô của mình rồi.

2. Scarpbook – Lưu giữ kỷ niệm với thầy cô

 

Cũng là đồ handmade nhưng ScarpBook độc đáo hơn chút. Nó là một album ảnh trang trí được dán bằng tay và thiết kế độc đáo có một không hai; không hề đụng hàng với bất kỳ ai. Bạn biết đấy, hình ảnh bao giờ cũng gây ấy tượng hơn mà, phải không nào ?

Nếu là học sinh cũ, về thăm thầy cô thì hẳn những bức hình kỷ niệm sẽ giúp cô trò nhớ lại rất nhiều ký ức đẹp phải không. Những lần dã ngoại, những buổi họp lớp, văn nghệ, hay cắm trại; tất cả sẽ được tập hợp trong cuốn album này để bạn dành tặng thầy cô nhân 20/11.

Những cuốn Scarpbook độc đáo
Những cuốn Scarpbook độc đáo

Ưu điểm của những cuốn Scapbook này là nó không giống những album kỹ thuật số nặng nề, thường bạn chỉ xem vài lần rồi cất vào tủ mãi mãi. Nhưng với ScarpBook thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ; bạn có thể trưng bày bất kỳ đâu; hoặc mang theo túi xách. Món quà của bạn có thể được thầy cô mang theo bên mình rất lâu.

Scapbook cũng không có giới hạn cho sự sáng tạo, mỗi người có thể thiết kế một cuốn Scapbook của riêng mình. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian làm thì vẫn có rất nhiều cửa hàng giúp bạn làm điều này.

Mua Scarpbook ra sao?

Các shop này sẽ nhận làm Scarpbook theo yêu cầu của bạn, chi phí tùy thuộc vào album bạn và số lượng hình trang trí. Thông thường một cuốn Scarpbook có từ 35 – 50 ảnh, size 30*30 cm, được trang trí bằng rất nhiều nguyên liệu khác nhau và sáng tạo như giấy vintage, vải ren, khuy hoa văn, …

Những cuốn ScarpBook thông thường có giá khoảng 200k; nguyên liệu để tự làm thường từ 20-50k. Đương nhiên nếu bạn muốn độc đáo hơn nữa thì giá lúc đó sẽ tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ gửi hình và ý tưởng mong muốn qua page của shop bằng hình thức online. Chỉ sau vài ngày đến 1 tuần là bạn đã có được món quà như ý muốn của mình.

 

3. Hoa Giấy handmade

Những đóa hoa tươi tuy đẹp và thơm nhưng chỉ giữ được trong vài ngày, nhưng với hoa giấy thì sẽ “mãi mãi không phai” và còn thể hiện được tấm lòng của mình với thầy cô. Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn món quà này thay vì hoa tươi.

Những bó hoa giấy thay vì hoa tươi tặng thầy cô
Những bó hoa giấy thay vì hoa tươi tặng thầy cô

Hoa giấy handmade đang là xu hướng những năm gần đây bởi rất nhiều ưu điểm của nó như: Gia công tinh tế, mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, bền vững với thơi gian, không phai, giá cả hợp lý,…

Với một nhu cầu lớn trong ngày 20/11 và càng ngày càng đòi hỏi cao về không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là các món quà handmade thì các phần mềm quản lý bán hàng ;sẽ giúp các shop quà tặng dễ dàng hơn khi tiếp cận với khách hàng. Xem thêm các giải pháp bán hàng online tại https://bota.vn/

 

 

 

 

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *