Top 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho những cửa hàng kinh doanh thời trang Blog
- Lượt xem: 138

Trong những năm gần đây, kinh doanh thời trang luôn là ngành kinh doanh được mọi người ưa chuộng; bởi nhu cầu của khách hàng gia tăng, lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó, công nghệ phát triển mạnh mẽ cũng giúp những chủ shop thời trang tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc quản lý cửa hàng nhờ vào phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Kinh doanh thời trang, dù cửa hàng lớn hay nhỏ đều cần dùng phần mềm quản lý bán hàng để có thể quản lý đơn hàng, số lượng tồn kho, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,… một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa việc quản lý thông qua phần mềm quản lý bán hàng cũng giúp chủ shop quản lý các công việc từ online đến của hàng đơn giản và thuận tiện nhất.

           Vậy, câu hỏi đặt ra cho những chủ shop thời trang đang cần tìm kiếm một loại phần mềm quản lý bán hàng là loại nào là tốt nhất và sử dụng hiệu quả nhất hiện nay? Dưới đây là 3 gợi ý về những phần mềm quản lý bán hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong việc kinh doanh thời trang

 

Phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nên việc quản lý kinh doanh cửa hàng thời trang của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm gấp bội. Hơn nữa, 80% các vấn đề của cửa hàng kinh doanh sẽ được giải quyết triệt để. Dưới đây là những lợi ích cơ bản mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho việc kinh doanh thời trang của bạn.

 

phần mềm quản lý bán hàng

  • Bán hàng và quản lý chuyên nghiệp: Đối với mặt hàng thời trang có rất nhiều mẫu mã quần áo, váy, phân loại theo đủ size, màu sắc. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn mã hóa tất cả các sản phẩm bằng bảng mã nhất định. Kết nối với máy in hóa đơn, thanh toán tự động bằng quét mã vạch ra hóa đơn. Việc quản lý và thanh toán đơn hàng sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian tính toán thu chi, lãi lỗ: Hệ thống tính toán tự động quản lý doanh thu báo cáo thu chi, lãi lỗ hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể nắm rõ nhất tình hình kinh doanh của cửa hàng.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tập trung: Phần mềm quản lý bán hàng ghi nhớ thông tin khách hàng chỉ trong lần mua hàng đầu tiên trên toàn hệ thống, giúp việc chăm sóc khách hàng tập trung; tiết kiệm chi phí trong việc quản lý.

 

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho cửa hàng kinh doanh thời trang

 

Ngành kinh doanh thời trang đòi hỏi những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, linh hoạt nhất và sử dụng dễ dàng nhất trong việc quản lý cửa hàng kinh doanh. Để tìm được phần mềm quản lý bán hàng vừa ngon-bổ- rẻ không phải là dễ. Đã được kiểm nghiệm trên thị trường công nghệ và nhận lại phản hồi tốt từ khách hàng. Top 3 phần mềm quản lý bán hàng dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng tối ưu cho việc kinh doanh cửa hàng thời trang của mình.

  • Phần mềm quản lý bán hàng Bpos:

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện, bạn chỉ mất 5 phút làm quen là có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Bên cạnh đó 6000đ/ ngày là chi phí bạn sẽ được sở hữu toàn bộ hệ thống phần mềm quản lý bán hàng giúp giải quyết đến 80% các vấn đề của cửa hàng.  

 

phần mềm quản lý bán hàng

Kết nối bán hàng đa kênh toàn diện: Hệ thống kết nối bán hàng trên tất cả các kênh từ offline đến online; từ cửa hàng đến các kênh online như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,… Tất cả các kênh sẽ được đồng bộ thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin một lần duy nhất. Chi phí nhân sự sẽ được giảm đến 1 nửa. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng còn kết nối với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình bán hàng; tối ưu hệ thống chuyển giao.

 

Mất mạng không là vấn đề với Bpos. Bạn vẫn có thể bán hàng cho khách hàng bình thường bởi dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối internet trở lại. Hoặc kết nối bán hàng ngay trên các thiết bị kết nối 3G. Chắc chắn Bpos sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh thời trang vì những tính năng nổi bật này.

 

Để tìm hiểu chi tiết cũng như giá cả của phần mềm quản lý bán hàng Bpos, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

  • Phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet đã xuất hiện khá sớm trên thị trường. Đi kèm các tính năng quản lý đơn hàng thông thường, quản lý hàng hóa theo mã vạch, tồn kho,… Tuy nhiên, phần mềm KiotViet chỉ hỗ trợ tốt khi quản lý tại cửa hàng, còn đối với việc quản lý các kênh online chưa được hoàn thiện nhiều. Nên nếu có ý định kinh doanh cửa hàng thời trang online thì phần mềm này chưa hỗ trợ được tuyệt đối.

 

  • Phần mềm Suno

Phần mềm Suno cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý hàng hóa, tồn kho, khách hàng, nhà cung cấp,… Ngoài ra, quản lý dòng tiền cũng là một trong những tính năng nổi bật của Suno. Suno có cải tiến hơn về kết nối với các đơn vị vận chuyển hàng nhưng vẫn chưa đảm bảo được hiệu quả.

Quỳnh Nguyễn

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *