- Lượt xem: 269
Đánh giá bài viết

Một trong những vấn đề mà chúng ta thường e ngại khi đi du lịch nước ngoài; đó là khâu tìm nơi lưu trú. Tuy nhiên; vấn đề này đã dần được cải thiện bởi thời đại số hóa đã biến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay; chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể đặt phòng tận châu Âu; châu Mỹ,… thông qua các website đặt phòng khách sạn quy mô quốc tế. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 website bạn nên lưu lại khi có dự định du lịch nước ngoài nhé.

Đi du lịch nước ngoài, lưu trú là điều nhiều người quan tâm hàng đầu
Đi du lịch nước ngoài, lưu trú là điều nhiều người quan tâm hàng đầu


Agoda.com

Agoda.com là website thương mại điện tử cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến có uy tín trong khu vực châu Á. Đối với Việt Nam; Agoda cũng được nhiều khách hàng tin tưởng khi lựa chọn đặt phòng khách sạn quốc tế. Agoda có liên kết với hệ thống hơn 500.000 khách sạn cả ở Việt Nam và và 110 quốc gia trên thế giới. Cùng với sự hỗ trợ của gần 2.000 chuyên gia du lịch đại diện cho hơn 20 quốc gia; Agoda hướng đến mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Agoda.com là website đặt phòng chất lượng cho du khách muốn đi du lịch quốc tế
Agoda.com là website đặt phòng chất lượng cho du khách muốn đi du lịch quốc tế

Ưu điểm lớn của Agoda trong tương tác với khách hàng đó là chính sách phát hành thẻ ưu đãi. Chỉ cần giới thiệu trang web cho người thân; bạn bè; bạn sẽ được hưởng các chương trình giảm giá khách sạn. Agoda cũng được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi các chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Hình thức tích điểm cũng là cách để Agoda khiến khách hàng lựa chọn trang web này lần thứ hai.

Tuy nhiên; dù là một trang web nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng; Agoda vẫn còn một số hạn chế như khách hàng vẫn phải thanh toán trước khi nhận phòng dù có chọn thanh toán sau. Hay một số thông tin về khahcs sạn không hoàn toàn chính xác và ảnh chụp khiến khách hàng nghĩ khác về khách sạn. Dù vậy; khi đặt phòng khách sạn nước ngoài; Agoda vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng Việt.


Booking.com

Một trong những trang website đặt phòng khách sạn trực tuyến được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Booking.com. Theo con số thống kê; Booking.com xử lý hơn 1 triệu yêu cầu đặt phòng mỗi ngày. Không chỉ được sự tin tưởng từ khách hàng Việt Nam mà khách hàng quốc tế cũng rất ưng ý khi đặt phòng tại đây. So với Agoda; Booking.com có phạm vi ảnh hưởng rộng hơn nhiều lần. Booking.com mang đến cho khách gần 1.700.000 địa điểm lưu trú tại 227 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Booking.com là trang website đặt khách sạn trực tuyến được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới
Booking.com là trang website đặt khách sạn trực tuyến được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Đặt phòng ở Booking.com có lợi thế là bạn được chấp nhận hình thức thanh toán tiền mặt tại khách sạn sau khi lưu trú. Tại Booking.com cũng có nhiều chính sách ưu đãi; giúp cho chuyến du lịch của bạn được tiết kiệm tối đa. Nếu điểm đến du lịch của bạn là châu Á; lời khuyên cho bạn là tìm hiểu tại Agoda. Nhưng nếu như cầu của bạn du lịch tại châu Âu và châu Mỹ; thì hãy tìm đến Booking. com; vì Booking.com chính là thủ lĩnh dịch vụ đặt khách sạn trực tuyến tại thị trường này.

Lưu ý khi đặt phòng tại Booking.com là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về khách sạn mà bạn định lưu trú. Suy cho cùng Booking.com cũng chỉ là một trang trung gian; chất lượng vẫn nằm tại khách sạn và sự cảm nhận của bạn.


Mytour.vn

Mytour.vn là website đặt phòng khách sạn trực tuyến xếp top đầu Việt Nam. Mytour liên kết với hơn 6.000 phòng khách sạn tại Việt Nam và trên thế giới. Mặc dù quy mô và số lượng không được đa dạng như tại Agoda hay Booking.com; tuy nhiên đây lại là hệ thống có đánh giá sát thực tế nhất về các khách sạn liên kết. Năm 2016; Mytour tổ chức trao giải “Best Hotels Award” nhằm vinh danh những khách sạn chất lượng trên Mytour. Qua đó; dễ thấy mức độ quan tâm về chất lượng khách sạn tại Mytour khá cao.

Mytour.vn hứa hẹn sẽ mang những điểm lưu trú nước ngoài chất lượng cho bạn
Mytour.vn hứa hẹn sẽ mang những điểm lưu trú nước ngoài chất lượng cho bạn

Ngoài ra; nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề du lịch nước ngoài; bạn sẽ nhận được hỗ trợ bằng bằng tiếng Việt tại Mytour.vn. Trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng; Mytour cũng dành được nhiều khen ngợi khi đầu tư vào vấn đề hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Tuy nhiên; một số trường hợp hỗ trợ khách hàng Mytour.vn vẫn còn phải xử lý thủ công thay vì hỗ trợ trực tiếp trên website. Nếu các hình thức hỗ trợ và tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn; thì nhất định trong tương lai; Mytour.vn sẽ trở thành một địa chỉ phổ biến cho người Việt du lịch không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi quốc tế.

Xem thêm: Lý do website đặt phòng khách sạn nên có phần mềm Vipchat


Kết luận

Bằng những tiện ích của việc đặt phòng khách sạn trực tuyến; du lịch quốc tế đã dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu có ý định đi du lịch nước ngoài ngay bây giờ; thì bạn hãy truy cập ngay những trang web mà chúng tôi gợi ý để tham khảo địa điểm lưu trú. Ngoài ra; còn rất nhiều trang web khác bạn có thể tham khảo; bởi dịch vụ đặt phòng trực tuyến đang rất phát triển trong những năm gần đây. Hãy tỉnh táo và thông mình khi lựa chọn địa điểm lưu trú cho một chuyến “xuất ngoại” thú vị nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *