4 tính năng cực hữu ích của phần mềm quản lý shop quần áo trong kinh doanh thời trang Blog
- Lượt xem: 121

Ngày nay, kinh doanh quần áo thời trang đang dần trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều người kinh doanh. Tuy nhiên, các shop quần áo mọc lên ngày càng nhiều khiến cho thị trường này cạnh tranh ngày càng gay gắt. Cộng thêm việc quản kinh doanh trong shop quần áo chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Thế nên, để vừa tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ, quản lý cửa hàng kinh doanh dễ dàng và tối ưu doanh thu bạn cần có phương pháp quản lý bán hàng phù hợp.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý shop quần áo chính là phương pháp hữu dụng nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 4 lợi ích khổng lồ mà phần mềm quản lý shop quần áo mang lại trong việc quản lý cửa hàng kinh doanh.

 

Xem thêm:

 

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất các nhà quản lý nên tận dụng

 

3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà quản lý cần biết

 

3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà quản lý cần biết

 

Quản lý hàng hóa với phần mềm quản lý shop quần áo

 

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang trong nước cũng như nước ngoài, cùng với đó là nhu cầu về các mặt hàng quần áo của người tiêu dùng ngày càng cao. Vậy nên, một shop quần áo sẽ có hàng trăm, hàng ngàn mặt hàng quần áo khác nhau với đủ chủng loại, màu sắc, kích thước.

Chính vì thế, nếu quản lý hàng hóa theo phương pháp quản lý truyền thống, ghi chép trên giấy hay màn hình excel, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên, độ chính xác thì khó có thể kiểm chứng và đảm bảo được. Việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn  đến hiệu quả hoạt động, thậm chí là doanh thu của cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn.

 

4 tính năng cực hữu ích của phần mềm quản lý shop quần áo trong kinh doanh thời trang

 

Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0. hãy xóa bỏ phương pháp quản lý bán hàng truyền thống bằng cách ứng dụng phần mềm quản lý shop quần áo trong kinh doanh thời trang. Bởi phần mềm quản lý shop quần áo quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, chỉ với vài thao tác đơn giản, các mặt hàng đã được lưu chi tiết trên hệ thống bao gồm các thông tin từ tên, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, giá cả và số lượng sản phẩm. Như vậy, nếu cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn có hàng ngàn sản phẩm cũng không là vấn đề đối với phần mềm quản lý shop quần áo.

Ngoài ra, với mỗi thôi tác làm thay đổi số liệu hàng hóa trong kho hàng, số liệu sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống. Khiến việc quản lý hàng hóa trong shop quần áo của bạn diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian hay lãng phí tiền bạc về chi phí nhân sự để kiểm kê kho hàng ngày, hàng tháng. Bởi phần mềm quản lý shop quần áo sẽ cho bạn biết được toàn bộ thông tin. Đặc biệt, hệ thống sẽ cảnh bảo trước cho bạn những mặt hàng nào đang còn nhiều hàng tồn kho, những mặt hàng nào sắp hết hàng để bạn có kế hoạch nhập và đẩy hàng phù hợp, tránh tình trạng hàng hóa tồn kho quá lâu hay hết hàng đột ngột.

 

Quản lý nhân viên-  tính năng nổi bật của phần mềm quản lý shop quần áo 

 

Đối với mỗi cửa hàng kinh doanh thời trang, việc quản lý hệ thống nhận sự lớn từ nhân viên kiểm kê kho đến nhân viên bán hàng, thu ngân,… khiến các chủ shop vô cùng đau đầu. Nếu bạn không quản tốt thì có thể làm hiệu quả kinh doanh giảm sút mà lại lãng phí một nguồn lực lớn.

Phần mềm quản lý shop quần áo dễ dàng kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch,.. Vậy nên, nhân viên có thể nhanh chóng xử lý thanh toán cho nhiều khách hàng cùng lúc với 3 bước đơn giản: nhập hàng hóa, lưu thông tin khách hàng và in hóa đơn. Như vậy, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên.

Phần mềm quản lý shop quần áo sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu suất là việc của từng nhân viên bán hàng một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Từ đó, việc tính lương cho mỗi nhân việc sẽ được thống kê chính xác đến từng cửa hàng, từng chi nhánh.

 

Quản lý tài chính- dễ dàng hơn với phần mềm quản lý shop quần áo

 

Quản lý tài chính trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng khiến các chủ shop phải đau đầu trong vấn đề tính toán các con số. Nhất là doanh thu, chi phí,… chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh của cửa hàng bạn.

Chưa kể, nếu bạn không nhanh chóng nắm bắt được các số liệu về tài chính của shop quần áo, sẽ dẫn tới tình hệ lụy, thất thoát, hao tổn khó đoán cho cửa hàng.

 

4 tính năng cực hữu ích của phần mềm quản lý shop quần áo trong kinh doanh thời trang

 

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn không còn gặp khó khăn trong việc tính toán chi phí. Bởi hệ thống sẽ tự động cập nhật báo cáo doanh thu cho bạn thường xuyên và liên tục. Mỗi thao tác làm thay đổi về số liệu cũng sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn nắm bắt toàn cảnh hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi để bạn có thể đưa ra những kế hoạch phát triển kịp thời.

 

Quản lý chăm sóc khách hàng

 

Chỉ với phần mềm quản lý shop quần áo thời trang, tất cả thông tin của khách hàng từ lần đầu tiên mua hàng sẽ được lưu lại và quản lý một cách khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng gửi tặng các khách hàng các chương trình tri ân, khuyến mãi hay việc tích điểm , nâng hạng thẻ tích điểm cũng không còn là trở ngại.

 




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *