- Lượt xem: 138
Chuyên mục: Blog
Đánh giá bài viết

Ngày lễ độc thân(11/11) đang trở nên phổ biến ở Trung Quốc và một số quốc gia khác hiện nay trong đó có Việt Nam. Nếu là một “FA” Bạn dự định sẽ tận hưởng Ngày Độc thân của mình trong năm nay như thế nào? Bạn có muốn ăn mừng như người Trung Quốc không?

1.Mua sắm thả ga

Bạn có biết, ngày độc thân 11/11 vốn bắt nguồn từ Trung Quốc khi ngày ấy có bốn số 1 đứng lẻ loi với nhau. Để chung vui cùng hội FA, Alibaba đã tạo ra ngày bán hàng giảm giá vào lễ độc thân 11/11/2009 với thông điệp marketing đơn giản “Không cần chờ đợi ai đó mua quà tặng mình, hãy tự yêu thương bản thân mình”., sau đó hàng loạt các nhãn hàng lớn đều học theo và đồng loạt giảm giá vào ngày này. Và thế là ngày mua sắm quốc dân được ra đời.

Ở Việt Nam vào ngày nay thì rất nhiều trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, shopee cũng có các đợt khuyến mãi lớn vào đợt này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để săn cho mình những sản phẩm yêu thích với giá cực rẻ nhé !

Đi mua sắm điên cuồng…

2. Gặp gỡ bạn bè

Tất nhiên FA thì phải có hội mới vui chứ. Nhấc điện thoại lên vào gọi hội bạn FA để  tụ tập ăn uống, hát karaoke hay đơn giản ngày ngồi café cùng nhau “tán dóc” chuyện trên trời dưới bể, cùng nhau “sân si “  các cặp yêu đương, than vãn công việc hay bày mưu tính kế để thoát kiếp “FA”, nếu không có bạn bè thì mất đi nửa niềm vui rồi. Ngày hôm đó nhất định phải dành cho hội bạn một ngày để quên đi cảm giác cô đơn.

 … Hoặc đơn giản là gặp gỡ bạn bè

3.Đi du lịch

Đi du lịch một mình đúng chất độc thân “vui tính” nào. Kể cả ế hay không thì bạn cũng vẫn nên làm một lần khi còn trẻ, đó chính là đi du lịch một mình. Tự chọn địa điểm mình muốn đến, tự chuẩn bị đồ đạc, tự lên lịch trình, tự đi đến nơi xa lạ, gặp gỡ người xa lạ, ăn những món ăn mới,… Sau mỗi chuyến đi bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều và cũng hiểu thêm về bản thân mình.

Còn nếu không tự làm được hãy lên các website của các công ty du lịch, chat trực tuyến với họ để nhờ tư vấn một tour du lịch nào đó, bây giờ hầu như website nào cũng tích hợp chat trực tuyến để giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo. Biết đâu trên hành trình kì lạ của bản thân, bạn sẽ gặp được tình duyên mới.

Cuộc đời là những chuyến đi

4.Về thăm gia đình

Tin mình đi, không ai yêu bạn hơn gia đình bạn đâu.Hãy luôn nhớ rằng bên cạnh bạn không chỉ có bạn bè mà còn có gia đình luôn ủng hộ. Về ngay với gia đình, thoát khỏi cuộc sống xô bồ nơi thành thị đông đúc, cùng quây quần với gia đình và được bố mẹ yêu thương là một điều hạnh phúc. Đừng để ngày “cô đơn” của bạn trở nên buồn chán, bạn vẫn có bố mẹ luôn tâm sự mà. Nhớ về nhà ăn cơm đúng giờ nhé.

5.Lươn lờ phố xá

Nếu không đủ tiền để đi du lịch, không có bạn bè để café vì chúng nó đi chơi với người yêu hết, không sao bạn vẫn có thể tự rong chơi vào ngày này mà. Hãy xách xe xuống phố lượn lờ và tận hưởng trời thu nhé. Lên ngay website CGV và lựa chọn một bộ phim xem một mình tháng 11 này CGV cũng có nhiều khuyến mãi và ưu đãi lắm, rồi ăn một món ăn đã thèm từ lâu hay đi dạo hồ, có rất nhiều cách để bạn tận hưởng ngày 11/11 trọn vẹn. Quan trọng là bạn biết cách tìm niềm vui cho bản thân thôi. Lựa chọn độc thân nhưng đừng lựa chọn cô đơn nhé.

6.Bày tỏ tình cảm với người mình thích

Nghe đặc biệt phải không nào? Lựa chọn ngày độc thân để kế thúc chuỗi ngày FA của mình là một lựa chọn không tồi đâu. Bạn sẽ có nhiều cách để thực hiện việc này chứ không phải trực tiếp thốt lên thành lời, vì đa phần các chàng hay nàng đều cảm thấy rất ngượng ngùng trong giờ phút này. Nếu chưa đủ tự tin bày tỏ như vậy thì bạn còn vô số phương án hiệu quả khác như một đoạn tin nhắn quan điện thoại với nội dung như “Hôm nay là ngày quốc tế độc thân rồi, hay là chúng mình giup nhau hết cô đơn nhé?”. Và nếu như sự tự tin của bạn có thừa thì hãy đến ngay trước mặt nàng cùng bó hồng tươi thắm, một thanh chocolate cùng một món quà nhỏ và một lời tỏ tình dễ thương là đủ rồi.

Thoát kiếp FA ngay nào.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *