- Lượt xem: 208

Kinh doanh quần áo thời trang đang dần trở thành lĩnh vực kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Bởi lợi nhuận hấp dẫn mà kinh doanh thời trang mang lại cộng thêm nhu cầu mua sắm quần áo ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Xem thêm:

 

Phần mềm quản lý shop quần áo nào tốt nhất của cửa hàng kinh doanh thời trang?

 

Mách Nhỏ 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất Hiện Nay

 

Bí Quyết Seo Facebook- Gấp Đôi Lợi Nhuận Kinh Doanh

 

Tuy nhiên, việc quản lý bán hàng cho shop quần áo chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Lý do vì không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian để có thể quản lý hiệu quả tình hình kinh kinh doanh của mình. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý bán hàng Bpos– phần mềm quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất cho shop thời trang của bạn.

 

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng trên iphone – Bpos trên nền tảng IOS

 

Phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang Bpos được xây dựng trên nền tảng IOS. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên bất cứ thiết bị di động nào được lắp đặt hệ điều hành IOS như iphone, ipad. Bpos dễ dàng kết nối và tích hợp với các thiết bị di động.

Điều này giúp bạn có thể truy cập vào phần mềm để theo dõi tình hình kinh doanh của shop thời trang mọi lúc, mọi nơi.

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos
Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Đặc biệt, trong trường hợp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên iphone, nếu điện thoại của bạn không được kết nối internet; bạn hoàn toàn vẫn có thể giao dịch và kết nối với khách hàng bình thường nhờ những thông tin có sẵn. Sau đó, các thông tin, số liệu thay đổi sẽ được đồng bộ ngay khi iphone của bạn được kết nối với internet trở lại.

 

Quản lý bán hàng trên iphone dễ dàng
Phân mềm quản lý bán hàng Bpos- quản lý hàng hóa trên iphone

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Bpos còn có tính năng phần quyền rõ ràng. Phù hợp với việc quản lý của cả nhân viên bán hàng và chủ shop thời trang. Đối với nhân viên bán hàng, bạn sẽ chỉ cần cài đặt quyền hạn cho từng nhân viên bán hàng. Mỗi nhân viên sẽ có những quyền hạn nhất định.

Bpos vừa quản lý quyền, vừa kiểm soát chi tiết, chính xác hiệu suất làm việc của tình nhân viên bán hàng. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề tính lương thưởng cho từng nhân viên, tránh tình trạng lãng phí nguồn nhân lực.

Đối với chức năng quản lý, bạn sẽ là người trực tiếp quản lý shop thời trang của mình; quản lý mọi hoạt động kinh doanh nhờ những số liệu thống kế trên iphone một cách chính xác, chi tiết nhất mà không cần qua những bước phức tạp.

Chỉ cần truy cập ứng dụng Bpos trên iphone là bạn đã có thể theo dõi và quản lý mọi hoạt động từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng thời trang.

 

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Bpos cho shop thời trang

 

Phần mềm quản lý shop thời trang trên iphone sở hữu nhiều tính năng ưu việt, có thể giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề của shop thời trang. Từ khâu quản lý hàng hóa, quản lý hàng tồn kho đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Quản lý hàng ngàn sản phẩm cùng lúc

 

Phần mềm quản lý bán hàng trên iphone cho shop thời trang quản lý hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, các sản phẩm được quản lý một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Các mặt hàng, mẫu mã, sản phẩm sẽ được lưu chi tiết bao gồm các thông tin: tên sản phẩm, danh mục, màu sắc, kích cỡ, số lượng, giá cả,… Vậy nên, shop thời trang của bạn có hàng trăm, hàng ngàn các sản phẩm khác nhau cũng không thành vấn đề.

 

Cảnh báo tồn kho hiệu quả

 

Với chức năng quản lý kho hàng chi tiết, hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàng trên iphone cho shop thời trang; bạn sẽ luôn nắm bắt được rõ nhất thông tin về số lượng hàng hóa trong kho hàng.

Đặc biệt, khi giá trị hàng tồn kho đạt đến mức giới hạn, phần mềm quản lý bán hàng trên iphone sẽ có tính năng cảnh báo. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và có quyết định hợp lý trong việc luân chuyển hàng hóa cũng như nhập hàng mới.

 

Báo cáo chi tiết, rõ ràng

 

Từ những dữ liệu, số liệu, thông tin hàng bán ra và nhập vào hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng; phần mềm quản lý shop thời trang trên iphone sẽ đưa ra những báo cáo tổng quan về doanh thu, tồn kho, lịch sử giao dịch hàng hóa và tình trạng kho hàng cho bạn.

 

phần mềm quản lý bán hàng tạo báo cáo doanh thu chi tiết, chính xác
Báo cáo doanh thu hàng ngày

 

Như vậy, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chi phí cho việc tính toán các số liệu  báo cáo doanh thu hàng ngày.

Từ những báo cáo doanh thu, chi phí vô cùng chi tiết và rõ ràng, bạn có thể nắm rõ được kết quả hoạt động của từng khoảng thời gian kinh doanh. Dựa vào đó, bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất để phát triển shop thời trang.

 

Lưu thông tin và chăm sóc khách hàng chi tiết

 

Bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng trực tiếp tại shop thời trang của bạn hay các khách hàng online đều sẽ được lưu thông tin chi tiết bao gồm tên, tuổi, số điện thoại, email cá nhân và lịch sử mua hàng. 

Để bạn có thể dễ dàng nhận biết được những khách hàng thân thiết và đưa ra những chính sách để chăm sóc, xây dựng lòng trung thành của khách hàng như: khuyến mãi, giảm giá, thẻ tích điểm,…

 
Một bình luận về “Phần mềm quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất cho shop thời trang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *