Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả? Blog
- Lượt xem: 114

Kinh doanh quần áo thời trang luôn là lĩnh vực kinh doanh được nhiều nhà kinh doanh săn đón. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng về các mặt hàng quần áo thời trang ngày càng lớn, doanh thu, lợi nhuận của ngành này cũng khá hấp dẫn. Chính vì vậy, bạn cũng sẽ không mấy khó hiểu khi ngày càng có nhiều shop quần áo thời trang mọc lên.

Trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, việc sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí để quản lý hàng hóa cũng như quản lý kinh doanh của shop quần áo thời trang ngày càng lớn. Vậy, câu hỏi đặt ra là phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả?

 

Xem thêm:

 

QUẢN LÝ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP PHỤ KIỆN Ô TÔ

 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 2019

 

Phần mềm quản lý shop thời trang là gì?

 

Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, để áp dụng vào công tác quản lý cửa hàng quần áo thời trang như quản lý kho hàng hóa, quản lý hàng hóa, quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp hay nhân viên bán hàng,…

Nếu bạn đã từng được nghe hay đơn giản là tìm hiểu qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn sẽ hiểu được, công nghệ này cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được treo trên đám mây internet. Nói một cách đơn giản là phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này cho phép bạn dễ dàng quản lý kinh doanh một cách hiệu quả.

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả?

 

Phần mềm quản lý shop thời trang cung cấp cho bạn đầy đủ các tiện ích nhằm hỗ trợ người dùng quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. Những tiện ích nổi bật như mở rộng thị trường kinh doanh qua mạng internet, cung cấp các công cụ tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu,…

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, hỗ trợ giám sát ghi hình hoạt động buôn bán , giúp bạn có thể quản lý cửa hàng quần áo thời trang của mình một cách tốt nhất.

 

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý shop thời trang

 

Với tính năng toàn diện, phần mềm quản lý shop thời trang giúp kết nối dữ liệu của các bộ phận trong cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn. Từ nhân viên kiểm kê kho hàng hóa, nhân viên bán hàng đến nhân viên thu ngân,… Cập nhật phiếu nhập, phiếu xuất, hóa đơn tiêu thụ và cuối cùng sẽ kiểm tra tổng hợp lên dữ liệu chung.

Đối với cửa hàng kinh doanh thời trang, với hệ thống nhân viên phức tạp, việc quản lý có thể khá khó khăn. Tuy nhiên, phần mềm quản lý shop thời trang dễ dàng chạy mạng đa người dùng, bảo mật và phần quyền chi tiết với từng người dùng. Các bộ phận nhân viên bán hàng sẽ chỉ được truy cập vào phạm vi cho phép tùy thuộc vào từng chức năng.

 

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí có thực sự hiệu quả?

 

Phần mềm quản lý shop thời trang với tính năng quản lý kho hàng chính xác, chi tiết đến từng vị trí của kho hàng từ tên các mặt hàng, màu sắc, chất liệu đến giá cả và số liệu hàng hóa. Cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình cộng,…

Các số liệu, hóa đơn xuất nhập hàng hóa sẽ được cập nhật nhanh nhất một cách chi tiết nhất. Mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi số liệu hàng hóa trong kho hàng sẽ được tự động cập nhật ngay. giúp bạn luôn nắm bắt được số liệu hàng hóa tồn kho mà không mất thời gian kiểm kê kho hàng thường xuyên.

Quản lý doanh thu theo ngày, tháng, năm chi tiết từng số liệu được cập nhật, thống kê theo ngày, giờ,.. Phân tích doanh thu theo từng thời điểm, báo cáo doanh số theo nhân viên. Cộng thêm biểu đồ phân tích số liệu trực quan, giúp bạn luôn nắm bắt chính xác số liệu doanh thu của cửa hàng thời trang của mình. Từ đó, lên kế hoạch chính xác để phát triển kinh doanh.

Với tính năng quản lý thông tin khách hàng một cách chi tiết. Các khách hàng sẽ được lưu thông tin chi tiết từ tên tuổi, số điện thoại, email cá nhân, lịch sử mua hàng,.. Bạn có thể dễ dàng nhận biết những khách hàng thân thiết. Việc quản lý thẻ khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng cũng được quản lý dễ dàng. Dễ dàng trong vấn đề phát hành thẻ vip, tích điểm đổi điểm, khuyến mãi trên tổng hóa đơn; khuyến mãi tặng hàng,….

 

Lợi ích thực sự của phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí với cửa hàng kinh doanh thời trang

 

Từ những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý shop thời trang, lợi ích của phần mềm quản lý shop thời trang là rất lớn đối với việc quản lý hàng hóa, quản lý kinh doanh tại cửa hàng.

  • Giúp cửa hàng kinh doanh thời trang của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho quản lý hàng hóa, quản lý doanh tại cửa hàng. Tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân viên quản lý
  • Dễ dàng quản lý hàng ngàn các mặt hàng, mẫu mã hàng hóa khác nhau. Bạn không cần lo lắng khi hết hàng.
  • Tận tình chăm sóc khách hàng. Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và xây dựng lòng trung thành với khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí và tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh của shop quần áo thời trang.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *