Top Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Trên Điện Thoại Iphone Blog
- Lượt xem: 411

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại iphone giúp quản lý cửa hàng dễ dàng hơn. Cùng bài viết dưới đây tham khảo top 3 các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại iphone nhé!

 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại là những ứng dụng (app) cho phép bạn bán hàng & quản lý trực tiếp trên chính những chiếc điện thoại thông minh của mình. Đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại, tải app về cài đặt & đăng ký sử dụng là bạn đã có thể tiến hành nhập liệu, bán hàng & quản lý các thông tin cơ bản cần thiết.

 

Xem thêm:

 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thuốc tân dược

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất năm 2019

Ưu điểm của phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí

 

Những phần mềm bán hàng miễn phí này có thể được dùng cho những cá nhân kinh doanh đơn lẻ hoặc các cửa hàng – doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Với tiêu chí đơn giản – dễ sử dụng – miễn phí nhưng vẫn có thể đáp ứng đủ những chức năng cần thiết như: quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên (tài khoản người dùng), quản lý khách hàng. Chúng ta cùng xem xét, so sánh & đánh giá những ứng dụng được người dùng đánh giá cao hiện nay.

 

 

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trên iOS

 

Cơ động, tiện lợi

 

Không cần mang vác máy tính xách tay nặng nề, chỉ với một chiếc iPhone có kết nối Internet, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

 

Đối với cửa hàng bán lẻ, có thể sử dụng iPhone trong quá trình nhập hàng hóa từ xa, chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, tải lên ứng dụng là đã có thể thay thế việc nhập mã vạch – vốn chỉ thực hiện được khi có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.

 

Đối với các nhà hàng, iPhone giúp quản lý xem được tình trạng order của khách hàng, quản lý được việc sắp xếp bàn ghế cho khách, định lượng được nguyên vật liệu và xác nhận hóa đơn in tạm từ xa.

 

Xác nhận đơn hàng và quản lý kho từ xa

 

Xác nhận đơn đặt hàng là một trong những khâu của quy trình xác nhận bán hàng, mặc dù không mất nhiều thời gian nhưng nếu xác nhận đơn đặt hàng không được xử lý kịp thời thì việc bán hàng sẽ bị đình trệ làm ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.

 

Bởi tính nhạy cảm của nó nên khâu xác nhận đơn đặt hàng chỉ được phép thực hiện bởi quản lý cửa hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào quản lý cửa hàng cũng có thể có mặt tại cửa hàng để xác nhận tất cả các đơn đặt hàng của khách. Ứng dụng trên iPhone ra đời đã giải quyết bất cập này, giờ đây quản lý không phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng mà vẫn giải quyết được các đơn đặt hàng của khách, giúp quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng và kịp thời hơn.

 

Ứng dụng này còn giúp chủ cửa hàng quản lý kho hàng từ xa để kịp thời phát hiện tình trạng dư – hụt trong kho hàng hóa, cũng như kiểm kho rất nhanh ở mọi thời điểm. Tiện ích này phát huy tác dụng trong trường hợp nhà cung cấp hoặc khách hàng liên lạc với chủ cửa hàng mà người chủ lại đang vắng mặt, hoặc ở rất xa kho hàng.

 

 

Dễ dàng sử dụng, gần gũi với các ứng dụng của iPhone

 

Với giao diện thân thiện, đơn giản và gần gũi với các tiện ích của iPhone, giúp các chủ cửa hàng dễ dàng sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu và làm quen với phần mềm.

 

Bán hàng nhanh chóng bằng lướt chạm nhẹ

 

Ứng dụng có chức năng hỗ trợ bán hàng như một điểm bán hàng tiện lợi, trong trường hợp cửa hàng quá tải, nhân viên bán hàng không kịp phục vụ một lượng khách hàng lớn, quản lý cửa hàng có thể hỗ trợ bán hàng ngày trên thiết bị iPhone của mình. Chỉ với những thao tác chạm nhẹ trên iPhone, rất nhanh chóng có thể tạo hóa đơn, nhập thông tin khách hàng, xác nhận đơn đặt hàng và thanh toán ngay như một quầy thanh toán thông thường.

 

Quản lý khách hàng theo cách chuyên nghiệp

 

Bằng ứng dụng EzPOS, chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý lượng khách hàng của mình, các thông tin của khách hàng như số điện thoại, nhóm khách hàng, email, ngày sinh,… cũng được hiển thị đầy đủ trên màn hình ứng dụng – những thông tin đó được xem như là “thông tin vàng” để các cửa hàng có những chương trình marketing phù hợp với từng đối tượng cũng như những động thái chăm sóc khách hàng trong dịp lễ tết và sinh nhật.

 

Báo cáo bán hàng, doanh thu nhanh, chính xác

 

Ứng dụng này có thể tổng hợp báo cáo kinh doanh của cửa hàng theo ngày, theo tuần và theo từng tháng, như vậy sẽ giúp chủ cửa hàng có những điều chỉnh kinh doanh kịp thời, tránh trường hợp để hàng tồn kho quá lâu, hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.

 

Một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng iphone:

 

Square

 

Chức năng miễn phí:

 

Square miễn phí các chức năng: quản lý bán hàng, quản lý tồn kho cơ bản, một vài chức năng nâng cao như dữ liệu báo cáo.

 

Mức độ khó: dễ sử dụng

 

Hệ điều hành (OS) : iOS & Android (có ứng dụng cho điện thoại)

 

Tính năng chính (KEY):

 

Quản lý tồn kho: cơ bản

 

Quản lý khách hàng: cơ bản

 

Quản lý nhân viên (người sử dụng): tính phí (nếu thêm tài khoản người sử dụng)

 

Hỗ trợ sử dụng: diễn đàn (forum), email, video clip hướng dẫn, blog

 

Loyverse

 

Chức năng miễn phí:

 

Quản lý bán hàng, quản lý tồn kho cơ bản, quản lý nhân viên (người dùng)

 

 

Mức độ khó: dễ sử dụng

 

OS: iOS & Android (có ứng dụng cho điện thoại)

 

KEY:

 

Quản lý tồn kho: cơ bản

 

Quản lý khách hàng: cơ bản

 

Quản lý người dùng: miễn phí

 

Hỗ trợ: Chat trực tiếp, email, video clip, blog

 

Imonggo

 

Chức năng miễn phí:

 

Quản lý bán hàng, quản lý tồn kho cơ bản

 

Miễn phí 1 tài khoản đăng ký – 1 địa điểm bán hàng duy nhất

 

Giới hạn tối đa 1.000 sản phẩm & 1.000 giao dịch mỗi tháng

 

Mức độ khó: dễ sử dụng

 

OS: iOS & Android (có ứng dụng cho điện thoại)

 

KEY:

 

Quản lý tồn kho: cơ bản

 

Quản lý khách hàng: cơ bản

 

Quản lý người dùng: miễn phí

 

Hỗ trợ: Forum, email, blog

 

Với những tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý bán hàng trên iphone đem lại cho việc quản lý bán hàng, hy vọng đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn phần mềm. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *