- Lượt xem: 144
Đánh giá bài viết

Phần mềm quản lý nhà thuốc nào chuyên nghiệp nhất hiện nay? Quản lý nhà thuốc như thế nào để đạt được hiệu quả cao? Cùng tham khảo top 4 phần mềm quản lý nhà thuốc được bình chọn là tốt nhất năm 2019 nhé!

 

Bài viết tham khảo:

 

 Kết nối khách hàng- mẹo tiếp thị bán hàng đa kênh omnichannel hiệu quả

8 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh online

Top 5 đặc điểm của một doanh nghiệp bán hàng đa kênh thành công

 

Phần mềm Quản lý Nhà thuốc Moss Pharma

 

 

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc của Công ty CP giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss) được đánh giá ưu việt nhất hiện nay. Với thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc nhỏ, vừa và chuỗi nhà thuốc, phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss được triển khai theo công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng:

 

– Cho phép người dùng quản lý được doanh số, lợi nhuận, chi tiết đơn hàng, số liệu xuất nhập kho…

 

– Tính năng AI, tính năng dự đoán thông minh, cảnh báo tương tác thuốc giúp giảm rủi ro trong quá trình kê đơn.

 

– Dự báo thuốc cận date

 

– Quản lý chuỗi nhà thuốc, lượng giao dịch chuyển đổi hàng hóa giữa các nhà thuốc với nhau giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa.

 

Giao diện phần mềm Moss Pharma đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt đáp ứng tìm kiếm nhanh theo từ khóa cho các thao tác nhập và bán hàng. Đặc biệt tính năng chấm công và tính lương nhân viên tự động giúp việc quản lý nhân viên bán hàng trở nên dễ dàng.

 

Phần mềm VNPT Pharmacy

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy hoạt động theo hệ thống khép kín giúp tra cứu, lập báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau với thao tác đơn giản. Đồng thời quản lý chi tiết: giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, thời gian tồn kho… giúp dễ dàng tìm kiếm khi bán hàng, cho phép người dùng tra cứu tình hình kinh doanh của hiệu thuốc nhanh chóng.

 

Phần mềm Quản Lý Nhà Thuốc Pharma Deluxe

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe gồm rất nhiều phiên bản khác nhau, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình tổ chức của công ty. Hiện tại, Pharma Deluxe có 3 phiên bản chính: Phiên bản Free – Dành cho những nhà thuốc vừa và nhỏ, hoàn toàn miễn phí, phiên bản Pro – Phù hợp với nhà thuốc có mô hình hoạt động chuyên nghiệp, phiên bản đặc biệt Enterprise – thích hợp với các nhà thuốc lớn, có nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau.

 

 

Pharma Deluxe mang nhiều tính năng vượt trội được nhiều khách hàng yêu thích như quản lý thuốc theo các nhóm bệnh, hoạt chất, hạn sử dụng, mã vạch; quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, quản lý tồn kho, các chương trình khuyến mãi, giao diện hiện đại, dễ sử dụng, tương thích với hệ điều hành Window (kể cả Window 10) và tích hợp module quản lý phòng khám chung với phần mềm quản lý nhà thuốc nhằm hỗ trợ bác sĩ, dược sĩ dễ dàng xuất bán toa cho bệnh nhân.

 

Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc”:

 

– Hỗ trợ bán hàng nhanh theo mã vạch hoặc theo hoạt chất để tìm loại thuốc thay thế nếu hết hàng.

 

– Quản lý các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng.

 

Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc XPharma

 

Từ lúc giới thiệu ra thị trường, phần mềm quản lý nhà thuốc Xpharma đã thành công khi được hơn 600 nhà thuốc chọn lựa làm công cụ để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Xpharma kết nối với cơ sở dữ liệu thuốc quốc gia, bán hàng, tìm hàng bằng mã vạch, hỗ trợ 3 cấp đơn vị tính: Hộp, vỉ, viên, đầy đủ hai phiên bản vận hành online – offline.

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma cũng là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng thuốc hiện nay một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma sẽ phục vụ việc bán hàng, theo dõi doanh số, kiểm tra lịch sử nhập xuất hàng hóa…

 

 

Vấn đề phức tạp nhất khi quản lý nhà thuốc đó là đa dạng đơn vị tính và các chiết khấu khi nhập hàng. Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma hỗ trợ nhiều đơn vị tính khác nhau cho từng loại thuốc. Đồng thời hỗ trợ đổi thuốc cùng hoạt chất khi mua hàng. Ngoài ra tính năng phân tích nhà cung cấp để đưa ra nhà cung cấp tốt nhất khi đặt hàng cũng là một tính năng nổi bật của phần mềm này.

 

Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc PharmaPRO

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO có mặt trong các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất bởi lẽ phần mềm PharmaPRO sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc quản lý cửa hàng.

 

Với top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng sẽ là những kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn phần mềm quản lý cho cửa hàng của bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *