VinSmart - quân bài mới của Vingroup Blog Blog %
- Lượt xem: 138

Thành công trong việc đầu tư mạnh vào lĩnh vực công nghiệp với VinFast, VinSmart hiện là bước đi tiếp tục để làm hoàn hảo hệ sinh thái Kinh doanh – Dịch vụ – Sản xuất của tập đoàn Vingroup.

Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sau Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast – Tập đoàn Vingroup đã thành lập Công ty VinSmart, với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

VinSmart là bước tiến tiếp theo của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực kinh doanh
VinSmart là bước tiến tiếp theo của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực kinh doanh

2018 có lẽ là năm đáng nhớ nhất với các tín đồ công nghệ trong nước khi VinGroup liên tiếp công bố các thông tin liên quan tới công nghệ. Bắt đầu bằng tuyên bố thành lập nhà máy sản xuất smartphone, bắt tay với công ty châu Âu.

Nhà máy Vsmart được đầu tư xây dựng tại Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn quốc tế. Về công nghệ, Vingroup đang làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu thế giới để thuê tư vấn thiết kế, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, mua các bản quyền thiết kế các cấu phần của điện thoại thông minh; đồng thời tiến hành mua dây chuyền thiết bị để sản xuất điện thoại. Sự hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo quy trình sản xuất điện thoại thông minh Vsmart được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm tối ưu hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vinfast là nơi sản xuất Vinsmart - nơi đã cho ra đời dòng xe oto mang thương hiệu Việt
Vinfast là nơi sản xuất Vinsmart – nơi đã cho ra đời dòng xe oto mang thương hiệu Việt

BQ – Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu và Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, VinSmart sẽ khai thác các thế mạnh của BQ ở hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất. Đồng thời, VinSmart cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với BQ trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để từ đó đưa các công nghệ hiện đại nhất thế giới vào trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử thông minh.

Vinsmart và tập đoàn BQ đã kí quyết định hợp tác sản xuất vào ngày 5/7/2018
Vinsmart và tập đoàn BQ đã kí quyết định hợp tác sản xuất vào ngày 5/7/2018

Với lợi thế từ những gì đã làm được của mình, Vingroup cho rằng đây là cơ hội để Việt nam xuất hiện trên bản đồ công nghiệp Thế giới và tương lai người Việt dùng hàng Việt ở các lĩnh vực.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *